20-08-2019

Giải Bài 1 Trang 48 SGK Toán 4

Ngọc Link

Giải bài 1 trang 48 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính rồi thử lại:

Giải Bài 1 Trang 49 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 49 SGK Toán 4 trong Góc nhọn, góc tù, góc bẹt, Trong các góc sau đây, góc nào là: góc vuông, góc nhọn, góc tù, góc bẹt.

Giải Bài 1 Trang 50 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 1 trang 50 SGK toán 4 trong Hai đường thẳng vuông góc, Dùng ê ke để kiểm tra hai đường thẳng có vuông góc với nhau hay không?

Giải Bài 2 Trang 50 SGK Toán 4

Trần Quốc Anh

Giải bài 2 trang 50 SGK toán 4 trong Hai đường thẳng vuông góc, nêu tên từng cặp cạnh vuông góc với nhau có trong hình chữ nhật đó.

Giải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 4

Ngọc Trinh

Giải bài 3 trang 50 SGK toán 4 trong Hai đường thẳng vuông góc, Dùng ê ke để kiểm tra góc vuông rồi nêu từng cặp đoạn thẳng vuông góc với nhau có trong mỗi hình

Giải Bài 3 Trang 51 SGK Toán 4

Trấn thành

Giải bài 3 trang 51 SGK Toán 5 trong Hai đường thẳng song song, Nêu tên cặp cạnh song song với nhau, Nêu tên cặp cạnh vuông góc với nhau.

Giải Bài 1 Trang 52, 53 SGK Toán 4

Duy Tâm

Giải bài 1 trang 52, 53 SGK toán 4 trong Vẽ hai đường thẳng vuông góc, Hãy vẽ đường thẳng AB đi qua điểm E.

Giải Bài 2 Trang 54 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 2 trang 54 SGK toán 4 trong Thực hành vẽ hình chữ nhật, Hãy vẽ hình chữ nhật ABCD có chiều dài AB = 4cm, chiều rộng BC = 3cm

Giải Bài 3 Trang 53, 54 SGK Toán 4

Ngọc Link

Giải bài 3 trang 53, 54 SGK toán 4 trong Vẽ hai đường thẳng song song, Cho hình tứ giác ABCD có góc đỉnh A và góc đỉnh D là các góc vuông

Cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình hàng tháng

Thuỳ Dương

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình đối với người dùng điện thuộc tỉnh Thái Bình, thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn đọc biết cách tra cứu tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, cùng cách thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến nhanh nhất.

Cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

Nguyễn Thuý Thanh

Nhằm giải đáp thắc mắc của một số bạn gửi thông tin lên Taimienphi.vn về cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thực hiện ở đâu, thao tác như thế nào, ở trên website nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin tiền điện online trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).

Cách tận dụng tối đa vật phẩm cứu thương, hỗ trợ PUBG

Ngọc Thảo

Để có thể tận dụng tối đa vật phẩm cứu thương, hỗ trợ PUBG có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng lúc đầu nhưng chắc chắn có rất nhiều điều mà bạn cần phải học hỏi. Tối ưu hóa cách sử dụng những vật phẩm hỗ trợ đó để có được chiến thắng, giành bữa tối gà.

Cách tạo tài khoản Lotus, mạng xã hội của người Việt

Lê Thị Thuỷ

Hiện nay, Lotus đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt, tuy nhiên cách tạo tài khoản Lotus không phải ai cũng biết, nhất là những người mới, chưa đăng ký tài

Hướng dẫn chơi Sausage Man, game sinh tồn

Phương Anh

Cách chơi Sausage Man vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để chơi game đang hot hiện nay này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẹo chơi game để chơi game dễ dàng, chinh phục mức cao nhất trong game hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Shotgun, súng ngắn PUBG

Trần Quốc Anh

Làm thế nào để sử dụng súng Shotgun, súng ngắn PUBG phát huy hết khả năng hiệu quả của chúng là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ đang thắc mắc. Biết cách sử dụng một khẩu súng ngắn hiệu quả có thể tăng tỷ lệ sống sót của bạn trong trận chiến và đôi khi giành chiến thắng.

AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

Trần Quốc Anh

Trong buổi ra mắt Inside Xbox tại sự kiện Gamescom năm nay, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ tựa game Đế Chế 2 (AOE 2), tên đầy đủ là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ được phát hành vào ngày 14/11 tới đây.

Thủ thuật sử dụng súng trường tấn công PUBG hiệu quả nhất

Cao Toàn Mỹ

Các chiến thuật trong việc sử dụng súng trường tấn công PUBG hiệu quả nhất, và làm thế nào để phát huy tiềm năng của chúng sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sau đây. Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp thì chắc không còn lạ gì với thủ thuật này.

Hướng dẫn nhiệm vụ The Golden Compass PUBG Mobile

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile 0.14.0 nâng cấp hoàn toàn giao diện của trò chơi. Tất cả mọi thứ đều được nâng cấp từ hình ảnh động, biểu tượng đến giao diện người dùng. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiệm vụ The Golden Compass hoàn toàn hấp dẫn.

Top 10 vũ khí mạnh nhất trong Call Of Duty

Đỗ Bá Hưng

Để xếp hạng vũ khí mạnh nhất trong Call Of Duty, Taimienphi tập trung vào nhiều khía cạnh như lượng sát thương, tốc độ tấn công, độ đa dạng, cơ động ... Và hôm

Mẹo tránh bị phát hiện trong PUBG

Trần Quốc Anh

Tránh bị phát hiện trong PUBG sẽ làm gia tăng đáng kể cơ hội sống sót và chiến thắng trò chơi sinh tồn dành cho bạn. Và đây chắc chắn là thủ thuật bạn không thể

iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?

Phương Anh

Người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad chắc chắn sẽ biết đến thuật ngữ iCloud. Tuy nhiên với người dùng Android vừa chuyển qua sử dụng iPhone chưa chắc đã biết iCloud là gì, chức năng như thế nào? Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?

Top ứng dụng học đàn Pianor tren điện thoại

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Những ứng dụng piano được các nhà phát hành lập trình để mang lại cho người dùng âm thanh chân thực nhất, cùng các chế độ thông minh giúp người mới có thể nhanh chóng làm quen và thành thạo nhạc cụ này trong thời gian ngắn nhất mà không hề mất nhiều chi phí để đến lớp hay mua đàn.

Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux

Xuân Bắc

Nếu đang quan tấm vấn đề bảo mật các email được gửi đến và gửi đi thông qua ứng dụng Mozilla Thunderbird trên Linux, giải pháp tốt nhất là tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux.

Cách nén file bằng WinRAR

Nguyễn Hải Sơn

Ngày nay WinRAR rất quan trọng, hầu như ai trong chúng ta cũng từng nén file bằng WinRAR hoặc nén nó lại cũng bằng công cụ này. Sử dụng WinRAR thì không có gì khó khăn nhưng ngoài nén file bằng WinRAR bạn có biết được trong phần mềm này có rất nhiều tính năng độc đáo hay không?

Hướng dẫn xóa nền ảnh đơn giản nhất

Thuỳ Chi

Tách nền, cắt nền khỏi ảnh là một thủ thuật chỉnh sửa ảnh phổ biến, thường xuyên được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là, làm thế nào để xóa nền ảnh đơn giản khi không biết cách sử dụng các phần mềm Photoshop, Ai? Đừng lo lắng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa nền ảnh đơn giản nhất, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Hàm TBILLEQ trong Excel

Lê Thị Thuỷ

Trong Excel có khá nhiều hàm tính toán, phục vụ trong các lĩnh vực như: thống kê, toán học, chứng khoán, kho bạc... Và Hàm TBILLEQ trong Excel là một trong những hàm được nhiều người dùng để tính lợi nhuận tương ứng với trái phiếu trong kho bạc.

Cách tạo file ghost bằng Acronis True Image

Lê Thị Thuỷ

Thông thường khi nhắc đến Ghost người ta hay nghĩ đến Norton ghost để sử dụng ghost máy tính mà quên đi mất có một công cụ bá đạo không kém. Với cách tạo file ghost bằng Acronis True Image trong bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thêm kiến thức của mình về một cách ghost khá bá đạo trên Windwos hiện nay.

Thêm font chữ vào file Excel

Nguyễn Hải Sơn

Việc cài thêm font chữ vào file Excel cũng tương tự như thao tác bạn add font bình thường cho máy tính vậy. Để rõ hơn các thao tác thực hiện, qua đó giúp file Excel của bạn kịp thời có được font chữ mong muốn và đọc được thông tin trên Excel, mời bạn theo dõi chi tiết cách add font trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp nhiều font chữ đẹp Việt hóa

Thuỳ Dương

Việc tìm kiếm Font chữ sao cho phù hợp với ý tưởng ban đầu là điều khiến các nhà thiết kế mất nhiều thời gian để tìm kiếm, nhất là những thiết kế sử dụng font chữ tiếng Việt, bài chia sẻ này, Taimienphi.vn gửi đến bạn bộ sưu tập tổng hợp nhiều Font chữ đẹp Việt hóa miễn phí, mời bạn cùng theo dõi.

Chặn ứng dụng bằng FireWall trong Windows 10

Duy Vinh

FireWall trên Windows 10 có rất nhiều công dụng, nó được cải tiến mạnh mẽ để giúp bạn loại bỏ các nguy cơ từ bên ngoài. Người dùng có thể chặn ứng dụng bằng FireWall trong Windows 10, giúp giới hạn các ứng dụng hay phần mềm truy cập vào bên trong hệ thống của bạn.

Phím tắt cho PowerPoint 2016

Trần Quốc Anh

Sử dụng phím tắt PowerPoint 2016 sẽ giúp bạn soạn thảo và trình bày trên slide của mình được nhanh hơn, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Với PowerPoint 2016 hiện có khá nhiều các phím tắt, sẽ rất tiện lợi nếu bạn nắm và biết rõ các hotkey PowerPoint này.

Giải Bài 3 Trang 55 SGK Toán 4 luyện tập

Trần Văn Việt

Giải bài 3 trang 55 SGK toán 4 luyện tập , Cho đoạn thằng AB = 3cm (như hình vẽ). Hãy vẽ hình vuông ABCD (có cạnh AB).

Hướng dẫn đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video

Hoài Linh

Thay đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video là cách thức để người dùng điều chỉnh cả phụ và ngôn ngữ giao diện khi sử dụng Prime Video của hãng Amazon. Hiện ứng dụng này có mặt tại hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam, ngay bây giờ, bạn có thể vào trang Prime Video hoặc App Prime Video trên thiết bị di động Android hoặc iOS để thỏa sức trải nghiệm với mức giá được đánh giá là rất phù hợp.

Giải Bài 4 Trang 55 SGK Toán 4 luyện tập

Cao Thắng

Giải bài 4 trang 55 SGK toán 4 luyện tập , a) Hãy vẽ hình chữ nhật ABCD có chiều dài AB = 6cm, chiều rộng AD = 4cm.

Giải Bài 2 Trang 55 SGK Toán 4 luyện tập

Hoài Linh

Giải bài 2 trang 55 SGK toán 4 luyện tập , Đúng ghi Đ, sai ghi S vào ô trống: (dựa vào Hình vẽ)

Giải Bài 1 Trang 56 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 1 trang 56 SGK Toán 4 trong Luyện tập chung, Đặt tính rối tính:

Giá vàng ngày 20/8/2019

Duy Thành

Hiện tại giá vàng ngày 20/8/2019 tiếp tục ở trên đà giảm xuống, biến động khó lường, tùy vào các thương hiệu vàng, loại vàng như vàng DOJI, SJC, 9999, 24k, 18k mà có giá mua vào và bán ra khác nhau, giảm dao động đáng kể.

Giải Bài 2 Trang 56 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 2 trang 56 SGK Toán 4 trong Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiên nhất:

Giải Bài 3 Trang 56 SGK Toán 4

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 3 trang 56 SGK Toán 4 trong Luyện tập chung, Cho hình vuông ABCD có cạnh 3cm. Vẽ tiếp hình vuông BIHC để có hình chữ nhật AIHD (xem hình vẽ).

Giải Bài 4 Trang 56 SGK Toán 4

Xuân Bắc

Giải bài 4 trang 56 SGK Toán 4 trong Luyện tập chung, Một hình chữ nhật có nửa chu vi là 16cm, chiều dài lớn hơn chiều rộng là 4cm. Tính diện tích của hình chữ

Giải Bài 1 Trang 57 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 1 trang 57 SGK toán 4 trong Nhân với số có một chữ số, Đặt tính rồi tính:

Giải Bài 3 Trang 57 SGK Toán 4

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 57 SGK toán 4 trong Nhân với số có một chữ số, Tính:

Giải Bài 4 Trang 57 SGK Toán 4

Trần Khởi My

Giải bài 4 trang 57 SGK toán 4 trong Nhân với số có một chữ số, Hỏi truyện đó được cấp bao nhiêu quyển truyện?

Giải Bài 1 Trang 58 SGK Toán 4

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 1 trang 58 SGK toán 4 trong Tính chất giao hoán của phép nhân, Viết số thích hợp vào ô trống:

Lời bài hát Em Lỡ Yêu Sai Anh

Ngọc Trinh

Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát Em lỡ yêu sai anh được thể hiện bởi ca sĩ Jin Ju. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, da diết thể hiện được tình cảm và cảm xúc của cô gái dành cho chàng trai khi nhận ra mình yêu sai người.

Lời bài hát Bảo bối của anh

Quỳnh Búp Bê

Bài hát Bảo bối của anh là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thịnh và được thể hiện bởi Marcson Nguyễn và Vũ Thịnh. Lời bài hát Bảo bối của anh nhẹ nhàng, bắt tai, nói về câu chuyện tình yêu đẹp của chàng trai và cô gái được coi như bảo bối. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV hấp dẫn dưới đây nhé.

Giải Bài 2 Trang 58 SGK Toán 4

Trấn thành

Giải bài 2 trang 58 SGK toán 4 trong Tính chất giao hoán của phép nhân, Tính:

Lời bài hát Ngày Hôm Nay Của Anh Thế Nào

Cao Thắng

Ca khúc Ngày hôm nay của anh thế nào là ca khúc được sáng tác và thể hiện bởi các ca sĩ Tùa, Freaky, CM1X. Lời bài hát Ngày hôm nay của anh thế nào như một câu hỏi với nhiều ý nghĩa của cô gái dành cho chàng trai của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Lời bài hát Đời thiệt là phơi phới

Duy Thành

Bài hát mới cùng MV sôi động của Hoàng Yến ChiPi và Uni5 mang tên Đời thiệt là phơi phới được thể hiện khá hấp dẫn. Lời bài hát đời thiệt là phơi phới nói về những niềm vui, sự hồn nhiên trong sáng cùng những điều giản đơn trong cuộc sống khiến cuộc đời trở nên tươi vui hơn.

Mẫu trang trí lớp học 20/10

Trần Khởi My

Sắp tới ngày 20/10, hãy cùng chọn một mẫu trang trí lớp học 20/10 mà Taimienphi sưu tầm dưới đây, sau đó tiến hành mua sắm và trang trí lại cho lớp học của mình để kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 nhé.

Lời bài hát Có điên mới yêu em

Duy Thành

Ca khúc mới Có điên mới yêu em được thể hiện bởi ca sĩ Nhâm Phương Nam. Lời bài hát Có điên mới yêu em nói về câu chuyện tình yêu khờ dại của chàng trai dành cho cô gái mình thích. Giai điệu bắt tai, âm nhạc sôi động, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Giải Bài 3 Trang 58 SGK Toán 4

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 3 trang 58 SGK toán 4 trong Tính chất giao hoán của phép nhân, Tìm hai biểu thức có giá trị bằng nhau:

Lời bài hát Em đâu phải quân cờ

Trọng Tâm

Ca khúc Em đâu phải quân cờ được thể hiện bởi ca sĩ Hiền Mai. Lời bài hát Em đâu phải quân cờ rất ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu cùng sự dứt khoát trong chuyện tình cảm, đây là bài hát nói về lý trí trong tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ý nghĩa bài hát nhé.

Giải Bài 4 Trang 58 SGK Toán 4

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 4 trang 58 SGK toán 4 trong Tính chất giao hoán của phép nhân, Số ?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá