Cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình hàng tháng

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình đối với người dùng điện thuộc tỉnh Thái Bình, thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn đọc biết cách tra cứu tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, cùng cách thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến nhanh nhất.

Hiện tại PC Thái Bình (Công ty điện lực Thái Bình) trực thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Bắc, đồng thời PC Thái Bình chính thức thực hiện theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính về sử dụng hóa đơn điện tử và văn bản số 1137/TCT-DNL của Tổng Cục thuế về việc hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử, do đó việc tra cứu hóa đơn tiền điện, mà cụ thể ở đây là tra cứu tiền điện Thái Bình, tải hóa đơn tiền điện điện tử sẽ được thực hiện từ trang web Chăm sóc khách hàng npccskh.npc.com.vn của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).

cach tra cuu tien dien tai thai binh

Tra cứu tiền điện Thái Bình theo tên khách hàng trực tuyến

Khi tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Thái Bình hoặc thực hiện tra cứu chỉ số điện Thái Bình, người dùng sẽ thực hiện trực tiếp trên website CSKH EVN NPC. Nếu khách hàng dùng điện đã có tài khoản thì thực hiện đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản thì thực hiện đăng nhập với Tên đăng nhập Mật khẩu trùng với mã khách hàng thanh toán tiền điện (Ví dụ: Mã khách hàng của bạn là: PA25XD0032019 thì Tên đăng nhập Mật khẩu chính là PA25XD0032019).

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thái Bình

Bước 1: Truy cập vào website CSKH EVN NPC trực tiếp theo link truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, bạn Nhập tên đăng nhập chính là mã khách hàng (ID) cùng với Nhập mật khẩu rồi thực hiện để đăng nhập hệ thống.

cach tra cuu tien dien tai thai binh 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể vào mục Tra cứu thông tin, sau đó chọn Tra cứu hóa đơn điện tử để xem số tiền điện mà bạn sẽ phải thanh toán trong tháng là bao nhiêu.

Nếu bạn chưa thanh toán tiền điện thì bạn chỉ xem được thông báo tiền điện. Còn nếu bạn đã thanh toán tiền điện rồi thì có thể vào mục xem hóa đơn tiền điện hoặc nhấn vào nút tải hóa đơn để tải bản thể hiện hóa đơn về máy tính của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thêm các nội dung khác nếu bạn muốn như sau:

- Tra cứu chỉ số công tơ
- Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện.
- Tra cứu tình hình tiêu thụ điện. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- Tra cứu chỉ số điện hàng tháng. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- tra cứu Lịch ghi chỉ số công tơ. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY

Cách thanh toán tiền điện Thái Bình không dùng tiền mặt

Hiện Công ty điện lực Thái Bình đã ký thỏa thuận hợp tác các ngân hàng và đối tác thanh toán trung gian để triển khai cách thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Do đó, khách hàng có thể thực hiện nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng của các ngân hàng: BIDV, VietinBank, VietcomBank, TechcomBank, ABBank, AgriBank Bắc TB, AgriBank tỉnh TB, VIB, MBBank theo các hình thức: Trích nợ tự động qua tài khoản, ATM; thanh toán tiền điện qua Internet Banking, SMS và Mobile Banking; qua Ủy nhiệm thu/Ủy nhiệm chi; hoặc là thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch các ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, cổng thanh toán của các tổ chức trung gian như: VN Pay, NAPAS, vi MoMo, ví Payoo, ví ViMo...

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Thái Bình

Trong quá trình tra cứu, nếu bạn cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ tới:

- Phòng giao dịch khách hàng của Công ty Điện lực Thái Bình theo số 0363 992 000
- Hoặc liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (CSKH EVN NPC) theo số 1900 67 69 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình cùng cách thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đối với khách hàng dùng điện thuộc tỉnh Thái Bình. Hy vọng qua bài hướng dẫn này, phần nào giúp bạn và gia đình biết cách tra cứu nhanh nhất số tiền điện mà gia đình mình đã dùng trong tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-thai-binh-48975n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sinh sống và làm việc ở Hưng Yên, nếu cần tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thì tham khảo cách thức tra cứu tại đây để thực hiện.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai thai binh

, tra cuu tien dien theo ten khach hang thai binh, tra cuu chi so dien thai binh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá