Cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

Nhằm giải đáp thắc mắc của một số bạn gửi thông tin lên Taimienphi.vn về cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thực hiện ở đâu, thao tác như thế nào, ở trên website nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin tiền điện online trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).

Tra cứu tiền điện Hưng Yên trước đây khách hàng dùng điện có thể thực hiện trực tiếp trên website của Công ty Điện lực Hưng Yên ở địa chỉ pchungyen.npc.com.vn. Tuy nhiên hiện tại chức năng tra cứu hóa đơn tiền điện trên web này khi thực hiện tra cứu, người dùng sẽ tự động được link tới trang CSKH EVN NPC, do đó mọi thao tác tra cứu khách hàng sẽ đều phải thực hiện trên website này.

cach tra cuu tien dien tai hung yen

Tra cứu tiền điện Hưng Yên theo tên khách hàng trực tuyến

Khi người dùng thực hiện tra cứu chỉ số điện Hưng Yên hoặc là tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Hưng Yên trên website CSKH EVN NPC, nếu bạn đã có tài khoản thì thực hiện đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Trường hợp bạn chưa có tài khoản khách hàng thì thực hiện đăng nhập với Tên đăng nhập Mật khẩu trùng với mã khách hàng thanh toán tiền điện (Ví dụ: Mã khách hàng của bạn là: PA23XD0032019 thì Tên đăng nhập Mật khẩu chính là PA23XD0032019).

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

Bước 1: Đăng nhập website Công ty Điện lực Hưng Yên (PC Hưng Yên) địa chỉ pchungyen.npc.com.vn bằng trình duyệt (Internet Explorer, Fire Fox hoặc là Chrome) trực tiếp TẠI ĐÂY

cach tra cuu tien dien tai hung yen 2

Bước 2: Nhìn sang menu bên phải của website, chọn mục Tra cứu tiền điện (web, sms)

cach tra cuu tien dien tai hung yen 3

Bước 3: Sau khi bạn chọn Tra cứu tiền điện (web, sms), chương trình sẽ tự động trỏ tới địa chỉ đăng nhập website http://cskh.npc.com.vn của CSKH EVN NPC và có giao diện đăng nhập như ảnh dưới:

cach tra cuu tien dien tai hung yen 4

Bước 4: Thực hiện tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện với các chức năng tra cứu sau:

- Tra cứu hóa đơn tiền điện.
- Tra cứu chỉ số công tơ
- Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện.
- Tra cứu tình hình tiêu thụ điện. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- Tra cứu chỉ số điện hàng tháng. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- Tra cứu Lịch ghi chỉ số công tơ. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY

Ngoài những chức năng chính hay tra cứu vừa liệt kê ở trên, khách hàng còn có thể tra cứu tiến độ yêu cầu dịch vụ, tra cứu các thông tin khác hay thực hiện tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải được hóa đơn điện tử khách hàng về máy tính thì bạn phải thanh toán hết tiền điện, trường hợp bạn chưa thanh toán tiền điện, khách hàng chỉ xem được giấy thông báo tiền điện trên hệ thống mà thôi.

Cách thanh toán tiền điện Hưng Yên online

Trên website PC Hưng Yên có hướng dẫn khá chi tiết các bước thanh toán tiền điện điện tử trực tuyến dành cho khách hàng đã đăng ký Internet Banking của các ngân hàng mà PC Hưng Yên đã hợp tác như: Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Agribank, Techcombank... Các bạn tham khảo chi tiết các hướng dẫn TẠI ĐÂY

Ngoài việc nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng trên đây, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện theo một số cách khác như:

- Hướng dẫn nộp tiền điện ở Vinmart tại đây.
- Hướng dẫn nộp tiền điện qua Grab tại đây.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Hưng Yên

Trường hợp khách hàng cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (CSKH EVN NPC) theo số 1900 67 69 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Như vậy là bạn vừa biết cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên cùng cách thức thanh toán online tiền điện nhanh chóng mà không nhất thiết bạn phải đến tận cơ quan quản lý điện lực để thanh toán trực tiếp theo cách truyền thống như trước đây. Các bước thực hiện tra cứu tiền điện thật đơn giản phải không nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-hung-yen-48951n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sinh sống, làm việc tại khu vực Hà Nội, nếu cần tra cứu hóa đơn tiền điện, tham khảo ngay cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội tại đây để biết các bước tra cứu. Hay nếu bạn đang muốn tham khảo bảng giá đất tỉnh Hưng Yên thì đọc bài viết trước đó về bảng đất giá Hưng Yên là rất cần thiết. 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai hung yen

, tra cuu tien dien theo ten khach hang hung yen, tra cuu chi so dien hung yen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

  Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng,

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá