Mẹo tránh bị phát hiện trong PUBG

Tránh bị phát hiện trong PUBG sẽ làm gia tăng đáng kể cơ hội sống sót và chiến thắng trò chơi sinh tồn dành cho bạn. Và đây chắc chắn là thủ thuật bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn trở thành cao thủ trong game chiến thuật FPS Battle Royale.

Thông tin trong PUBG rất là quan trọng, nếu bị phát hiện bởi những người chơi khác trong PUBG sẽ tạo cho bạn một bất lợi rất lớn vì họ có thể chạy xung quanh bạn, và tiêu diệt bạn theo cách bất ngờ nhất. Đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn ẩn nấp dưới radar của đối phương, tránh bị phát hiện khi ẩn nấp trong PUBG.

meo tranh bi phat hien trong pubg
Thủ thuật ẩn nấp, tránh bị kẻ địch phát hiện

Mẹo tránh bị phát hiện khi đang ẩn nấp trong PUBG

1. Chọn vị trí ẩn nấp thích hợp
Luôn chọn những địa điểm mà không đặt bạn vào tình thế nguy hiểm. Cố gắng loại bỏ những chỗ có thể làm bạn dễ bị phát hiện, bằng cách di chuyển liên tục từ chỗ trốn này sang chỗ khác, sử dụng lợi thế của địa hình để làm được điều đó. Để làm điều này một cách chính xác, bạn cần phải phán đoán kẻ thù sẽ đến từ đâu bằng cách sử dụng kinh nghiệm hoặc manh mối của bạn như tiếng súng, xe hơi, cửa mở. Ở vòng tròn sau, có khả năng sẽ có kẻ thù đến từ nhiều góc độ khác nhau. Cố gắng chú ý đến Feed Kill và nghe tiếng súng để biết hướng nào sẽ gây ra nhiều mối đe dọa dành cho bạn, lên kế hoạch chuẩn bị đối phó với tình huống đó.

meo tranh bi phat hien trong pubg 2

2. Sử dụng trang phục phù hợp để ẩn náu
Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là quần áo của mình, bản đồ trong PUBG có màu sắc tươi sáng, vì vậy hãy tránh mặc những trang phục tương phản so với nền đất, rừng cây trong trò chơi. Thứ hai, cố gắng tránh các khu vực được chiếu sáng như tường trắng hoặc đá trắng. Thay vào đó, giữ mình trong bóng tối sẽ khiến kẻ thù khó nhìn thấy bạn hơn. Ngoài ra, hãy cố gắng sử dụng crouch bất cứ khi nào có thể.

meo tranh bi phat hien trong pubg 3

3. Không tạo tiếng ồn, gây chú ý
Cố gắng tạo ra ít tiếng ồn nhất có thể. Đầu tiên, đừng bắn nếu bạn không giết được mục tiêu của mình. Vì khi đó, bạn sẽ thu hút những người chơi khác trong khu vực đến vị trí của mình, nguy cơ bị tiêu diệt rất cao nếu như chơi ở chế độ Solo. Nếu bạn đang cố lẻn vào một ngôi nhà có người chơi trong đó, hãy cố gắng không gây tiếng ồn của bạn bằng cách đi nhẹ, crouch đi bộ để kẻ thù không nghe thấy bạn đến.

meo tranh bi phat hien trong pubg 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tranh-bi-phat-hien-trong-pubg-51788n.aspx
Trên đây là một số mẹo tránh bị phát hiện trong PUBG mà chúng tôi muốn gửi tặng đến bạn đọc, có thể khiến bạn sống sót lâu hơn hoặc lặng lẽ tiêu diệt kẻ địch một cách bất ngờ. Bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG là một thủ thuật hay giúp bạn hạ gục mục tiêu từ khoảng cách xa khi họ đang di chuyển với vận tốc cao.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Corp công bố chiến dịch Fix PUBG mới
PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đạt mốc 5 triệu người chơi trên Xbox
PUBG mở lại mode Chiến tranh với luật chơi mới
5 mẹo giúp Solo PUBG chiến thắng dễ dàng hơn
Cách nhận danh hiệu Weapon Master PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

meo tranh bi phat hien trong PUBG

, chien thuat an nap tranh bi phat hien PUBG, tranh bi phat hien khi dang an nap trong PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Know Battlegrounds PUBG

    Ứng dụng tìm hiểu vũ khí trong PUBG mobile

    Know Battlegrounds PUBG là ứng dụng dành cho các game thủ PUBG mobile với tính năng cung cấp thông tin về các loại vũ khí, Know Battlegrounds PUBG sẽ giúp bạn tìm được loại súng phù hợp với mình nhất và luôn dành thế chủ động trên chiến trường.

Tin Mới