Cách bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG

PUBG thu hút hàng triệu người chơi vì trải nghiệm Battle Royale rất chân thực, điều đó có nghĩa là việc bắn súng trong game khó hơn và cần nhiều tính toán hơn. Khi tính đến vận tốc đạn và thời gian di chuyển của đạn trong PUBG, việc bắn trúng mục tiêu từ xa là vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi họ đang lái xe, di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Chúng ta đều biết rằng để bắn trúng được người lái xe, bạn cần phải nhắm trước vào xe nhưng bao xa là được ? Trước tiên chúng ta hãy xem các phương tiện phổ biến nhất trong PUBG, Buggy, UZA và Dacia. Mặc dù chiều dài của chúng là khác nhau, khoảng cách từ phía trước của mỗi chiếc xe đến ghế lái là như nhau, khoảng cách tiêu chuẩn 2 mét.

cach ban trung nguoi trong xe dang di chuyen pubg
Khoảng cách từ phía trước của xe đến ghế lái là như nhau

Đây là cách bạn có thể bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG. Giả sử mục tiêu cách xa 100 mét, lái xe vuông góc với bạn ở tốc độ 80km/h, để đâm vào người lái, bạn sẽ cần phải bắn vào rào cản trước của xe (hay còn gọi nắp ca bô đó). Tất nhiên trong các trận đấu thực tế, mọi người sẽ không lái xe vuông góc với bạn đâu, nhưng bạn có thể dễ dàng giải quyết điều này bằng cách nhắm gần hơn một chút so với góc xa hơn.

cach ban trung nguoi trong xe dang di chuyen pubg 2

Nhắm vào phía trước của xe nếu chúng cách xa 100m

Áp dụng quy tắc tương tự, nếu họ đang lái xe nhanh hơn 80km/h hoặc ở gần hơn 100 mét, bạn nên nhắm gần một chút về phía trước. Nếu chúng ở xa hơn, ví dụ 200 mét, bạn cần ngắm 2 mét phía trước xe, cùng khoảng cách từ phía trước của xe đến ghế lái.

cach ban trung nguoi trong xe dang di chuyen pubg 3

Đặt mục tiêu cách xa mặt trước của xe 2 mét nếu chúng cách xa 200 mét

Với những mẹo bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG trên đây chỉ hoạt động đối với các vũ khí có đạn vận tốc cao như SCAR-L, M416, M16A4 và bạn vẫn cần thực hành nhiều để thực hiện nó một cách hoàn hảo. Hơn nữa, trong các trò chơi có tình huống thực tế bạn chỉ có ít nhất một giây để phán đoán khoảng cách và nhắm đúng chỗ. Nhưng một khi đã quen với việc này, bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị và hấp dẫn.

cach ban trung nguoi trong xe dang di chuyen pubg 4

Nhắm gần hơn nếu chúng không chính xác vuông góc với bạn

Đây là danh sách rút gọn:
- Nếu kẻ địch đang lái xe ở tốc độ tương đối cao khoảng cách 100 mét, hãy nhắm vào khu vực xung quanh phía trước xe.
- Nếu kẻ địch gần hơn, hãy nhắm gần vào ghế lái cho đến khi bạn tiêu điệt họ.
- Cách xa 200 mét, nhắm trước xe 2 mét (cùng khoảng cách giữa phía trước xe và ghế lái).
- Thủ thuật này chỉ hoạt động với súng trường tấn công sử dụng đạn 5,56 hoặc súng bắn tỉa AWM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-trung-nguoi-trong-xe-dang-di-chuyen-pubg-51749n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn chiến thuật bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG, tiêu diệt đối thu khi họ đang di chuyển bằng phương tiện với tốc độ cao trong từng khoảng cách. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn trong những trận đấu sắp tới của PUBG. Trong trường hợp FPS thấp khi trải nghiệm, bạn có thể tăng FPS PUBG PC theo cách sau đây để việc chơi không gặp trở ngại.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật 7.3 PUBG PC có gì HOT ?
PUBG giảm 10% người chơi trong vòng 1 tháng qua
Những vị trí đắc địa để “loot đồ" trong map Miramar khi chơi PUBG
Battle Royale Trainer - Tựa game được thiết kế dành riêng cho “newbie" PUBG
Cách sửa lỗi PUBG thường gặp khi chơi trên PC
Từ khoá liên quan:

meo ban trung dich khi dang di chuyen bang phuong tien PUBG

, cach ban trung nguoi trong xe dang di chuyen PUBG, ban dich khi dang di chuyen bang xe PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn

    Playerunknown’s Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn được đánh giá là cực hấp dẫn trên nền tảng Steam, hỗ trợ nhiều người chơi, trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trên một hòn đảo. Playerunknown’s Battlegrounds đề cao phong cách chiến đấu tự do của mỗi người chơi, tuy nhiên mỗi người sẽ được hỗ trợ bởi vũ khí, bản đồ chỉ địa điểm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá