Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

Áp dụng hóa đơn điện tử và hình thức thanh toán trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Cứ đến thời điểm cuối tháng là những ngày bận rộn của nhân viên tại Công ty điện lực Thái Nguyên. vừa phải kiểm tra số điện từng nhà, họ lại phải vừa làm hóa đơn kiêm thu tiền điện rất mệt mỏi. Người dân cũng cần phải chờ nhận hóa đơn thì mới biết tháng này mình đã dùng bao nhiêu số, tiêu bao nhiêu tiền điện?

Trong những năm gần đây, nhờ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến. Người dân Thái Nguyên không còn phải chờ đợi, họ có thể dễ dàng truy cập website và thực hiện truy cập và tra cứu số tiền điện tại website của ngành điện lực ở bất cứ thời điểm nào. Không còn hóa đơn giấy, khách hàng cần lo bảo quản, tránh thất lạc kho lưu trữ. Điều này đúng với cả cá nhân hay các đơn vị kinh doanh.

Hướng dẫn thực hiện từng bước cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên.

Bước 1: Truy cập website CSKH của Tổng công ty điện lực miền Bắc

Đầu tiên, để tra cứu hóa đơn tiền điện trên mạng bạn cần phải truy cập vào trang Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty điện lực miền Bắc (NPC) Tại đây

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên website của Tổng công ty điện lực Bắc

Trên giao diện của trang chủ, bạn sẽ dễ dàng thấy được nút Đăng nhập. Sau khi nhấn vào, màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ Đăng nhập mới với 2 để điền thông tin, bao gồm: Tên và Mật khẩu. Bạn hãy điền Mã khách hàng của mình vào cả 2 ô này.

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen 2

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen 3

Lưu ý: Bạn có thể tìm mã khách hàng của mình bằng cách xem trên hóa đơn hay thông báo tiền điện.

Bước 3: Các thao tác để tra cứu thông tin tiền điện tại Thái Nguyên

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa đến màn hình Thông tin khách hàng. Lúc này bạn hãy nhìn sang cột bên phải, nhấn Tra cứu thông tin và chọn tiếp Tra cứu hóa đơn tiền điện.

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen 4

Ở màn hình Tra cứu hóa đơn tiền điện mới, bạn sẽ thấy bảng Tra cứu - Tải hóa đơn tiền điện ở bên trái. Trong bộ thời gian, bạn sẽ thấy 3 ô Kỳ, ThángNăm. Bạn muốn tra cứu thông tin tiền điện ở thời điểm nào thì hãy điều chỉnh mốc thời gian tương ứng và nhấn Tra cứu. Nếu không thay đổi gì ở bộ lọc, hệ thống sẽ hiện mặc định là kỳ tiền điện gần nhất.

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen 5

Bên cạnh chức năng chính là tra cứu tiền điện ở thời điểm bất kỳ. Bạn có thể tự mình xem và in hóa đơn bằng 2 tính năng Xem hóa đơnTải hóa đơn điện tử ở mục Xem thể hiện. Bên cạnh kiểm tra lịch sử và tình trạng thanh toán tiền điện của mình trong nhiều tháng bằng cách nhấn "Xem lịch sử thanh toán".

cach tra cuu tien dien tai thai nguyen 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-thai-nguyen-48976n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn đến bạn đọc chi tiết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên. Nếu trong quá trình tra cứu thông tin tiền điện có khó khăn hay bất cứ thắc mắc nào thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Taimienphi hỗ trợ nhé! Ngoài ra, các bạn cùng tham khảo Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thái Nguyên tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

, cach tra cuu tien dien tai thai nguyen, tra cứu hóa đơn tiền điện tại Thái Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

    Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

    Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá