Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang

Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang dưới đây sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng tra cứu tổng số tiền điện sẽ phải thanh toán trong tháng hiện tại cũng như xem lại số tiền điện đã nộp ở các tháng trước, từ đó biết cách điều chỉnh sử dụng điện sao cho phù hợp nhất.

Hiện PC Hà Giang (Công ty điện lực Hà Giang) đã chuyển việc tra cứu tiền điện Hà Giang sang website Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC) tại địa chỉ npccskh.npc.com.vn. Khi đó, nếu người dùng có vào web Công ty điện lực Hà Giang khi nhấn vào tra cứu tiền điện cũng sẽ tự động link đến web CSKH EVN NPC. Do đó, mọi thao tác tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu chỉ số điện Hà Giang, tra cứu tiền điện theo tên khách hàng... đều sẽ thực hiện trên website này.

cach tra cuu tien dien tai ha giang

Tra cứu tiền điện Hà Giang theo tên khách hàng trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hà Giang

Bước 1: Người dùng truy cập website CSKH EVN NPC trực tiếp bằng cách bấm chuột VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, bạn Nhập tên đăng nhập chính là mã khách hàng (ID) cùng với Nhập mật khẩu rồi thực hiện để đăng nhập hệ thống.

Nếu bạn đã có tài khoản thì thực hiện đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì thực hiện đăng nhập bằng Tên đăng nhập Mật khẩu trùng với mã khách hàng thanh toán tiền điện (Ví dụ: Mã khách hàng của bạn là: PA20H6HM22019 thì Tên đăng nhập Mật khẩu chính là PA20H6HM22019).

cach tra cuu tien dien tai ha giang 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn vào mục Tra cứu thông tin -> chọn Tra cứu hóa đơn điện tử để xem số tiền điện mà bạn sẽ phải thanh toán trong tháng.

Nếu bạn đã thanh toán tiền điện thì nhấn vào mục Xem hóa đơn để xem Bản thể hiện của hóa đơn điện tử trong đó có ghi rõ tổng số tiền điện bạn sẽ phải nộp, chỉ số điện cũ và chỉ số điện mới cùng số kwh điện đã dùng trong tháng. Đồng thời bạn có thể tải hóa đơn về máy nếu thấy cần. Còn nếu bạn chưa thanh toán tiền điện thì chỉ xem được thông báo tiền điện, bạn không thể tải được hóa đơn tiền điện điện tử.

Cách thanh toán tiền điện tại Hà Giang

Ngoài cách truyền thống là bạn sẽ đến trực tiếp tại cơ quan điện lực quản lý để thanh toán trực tiếp thì bạn có thể thực hiện nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng, qua thẻ ATM... hoặc là qua các tiện ích ứng dụng của các ngân hàng có ký kết với điện lực Hà Giang để thực hiện thanh toán.

Chi tiết hướng dẫn thanh toán tiền điện ở Hà Giang, các bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Hà Giang

Quá trình thực hiện tra cứu, nếu bạn cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

- Liên hệ tới Công ty Điện lực Hà Giang, số hotline 0219 3866 691

- Hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (CSKH EVN NPC) theo số 1900 67 69 để được tư vấn, giải đáp.

Bạn vừa xem xong cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang áp dụng cho các khách hàng sử dụng điện thuộc tỉnh Hà Giang. Ngoại trừ TP Hà Nội sẽ thực hiện tra cứu riêng thì các tỉnh thành khác phía Bắc đều có thể thực hiện tra cứu ngay trên website CSKH EVN NPC theo cách mà Taimienphi.vn vừa mới hướng dẫn ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-ha-giang-48946n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Yên Bái, nếu cần tra cứu tiền điện tại Yên Bái thì tham khảo hướng dẫn tại đây để biết cách thực hiện.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội
Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên
Hướng dẫn tính tiền điện sinh hoạt bằng Excel
Cách tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai ha giang

, tra cuu tien dien theo ten khach hang ha giang, tra cuu chi so dien ha giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam

    Quản lý và theo dõi tính tiền điện nước

    Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam được đánh giá là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc thanh toán điện nước nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc thanh toán tính tiền điện nước theo từng đối tượng sử dụng và lượng tiêu thụ với các đơn giá khác nhau. Phần mềm tính tiền điện nước MetaData Viet Nam giúp việc tính tiền cũng như quản lý thông tin, công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá