Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, các Tổng công ty điện lực đã triển khai và cho phép khách hàng tự tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu chỉ số tiền điện thực hiện qua website chỉ với một vài bước đơn giản. Với cách tra cứu tiền điện online này, khách hàng dùng điện có thể thực hiện tra cứu bằng nhiều cách khác nhau, có thể tra cứu tiền điện trên máy tính hay tra cứu ngay trên điện thoại qua một trình duyệt web bất kỳ giúp bạn nắm bắt rõ số liệu điện đã tiêu thụ, biết số tiền điện của gia đình trong tháng, thậm chí là cả năm.

cach tra cuu tien dien tai phu yen

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Phú Yên

Theo xu hướng công nghệ đó, tại Phú Yên khách hàng sử dụng điện hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Phú Yên theo hình thức online trực tuyến bằng cách đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập là đã có thể tra cứu những thông tin mà mình cần rồi.

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Yên

1. Đăng ký tài khoản tra cứu tiền điện Phú Yên

Nếu chưa có tài khoản để đăng nhập tra cứu tiền điện tại Phú Yên, bạn sẽ phải thực hiện đăng ký để có tài khoản trước, sau đó mới thực hiện đăng nhập để tra cứu.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website: http://pcphuyen.cpc.vn TẠI ĐÂY sau đó lựa chọn mục Tra cứu tiền điện.

cach tra cuu tien dien tai phu yen 2

Bước 2: Sau khi nhấn Tra cứu tiền điện bạn sẽ được vào trang chủ website Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng công ty điện lực Miền Trung. Bạn nhìn phía bên phải trên cùng có nút Đăng Nhập, bạn nhấn vào đó. Nếu như chưa có tài khoản -> bạn nhấn chuột vào nút Đăng Ký sẽ ra giao diện đăng ký như mô tả trong ảnh dưới:

cach tra cuu tien dien tai phu yen 3

Bước 3: Tại giao diện Đăng ký tài khoản -> Bạn cần điền chính xác Mã khách hàng, tên người dùng, nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu (Mã khách hàng bạn lấy trên hóa đơn tiền điện của tháng trước). Nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào Đăng ký để đăng ký tài khoản là được.

2. Cách tra tiền điện Phú Yên online

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Công ty điện lực Phú Yên: http://pcphuyen.cpc.vn/ -> chọn mục Tra Cứu Tiền Điện -> sau đó nhấn chọn Đăng Nhập giống như thao tác đã làm ở trên.

Bước 2: Bạn nhập tên Đăng Nhập Mật Khẩu để vào trang thông tin cá nhân của khách hàng.

cach tra cuu tien dien tai phu yen 4

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn chọn mục Tra Cứu Thông Tin -> nhấn chuột vào mục Tra cứu hóa đơn tiền điện. Sau đó sẽ hiện ra giao diện tiếp theo là một bảng trong đó có: Mã khách hàng, ID hóa đơn, Sery kí hiệu, Số tiền điện, Số thuế, Tiền thuế, Tổng tiền, Loại hóa đơn.

Bước 4: Bạn có thể chọn mục xem hóa đơn tháng, hay năm tùy ý muốn và nếu như muốn in hoặc lưu trữ hóa đơn tiền điện -> bạn nhấn vào mũi tên xanh bên dưới để tải hóa đơn điện tử về để lưu trữ.

3. Cách thanh toán tiền điện online tại Phú Yên

Tương tự như nhiều Công ty điện lực khác trong cả nước, tại Phú Yên, khách hàng và người sử dụng điện có thể thực hiện thanh toán tiền điện theo 3 phương thức thanh toán như sau:

- Thanh toán tiền điện online qua cây ATM: Đây là cách thanh toán khá tiện lợi, bạn chỉ cần ra cây ATM là đã có thể thanh toán tiền điện dễ dàng mà không cần phải chờ xếp hàng trong quầy của ngân hàng để thành toán. Bạn có thể nộp tiền điện bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ visa hoặc mastercard... và đa số là các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ hỗ trợ đóng tiền điện nên bạn yên tâm đến cây ATM nào cũng đều được nhé.

- Thanh toán tiền điện online trực tuyến: Với phương thức này thì chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng Internet Banking, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của ngân hàng đó rồi thực hiện thanh toán tiền điện online bằng một vài cái click chuột nhanh gọn là xong.

- Thanh toán tiền điện qua ngân hàng: Cách thanh toán tiền điện này hiện cũng được khá nhiều người ở Phú Yên lựa chọn và sử dụng. Cách này có vẻ phù hợp với những người lớn tuổi, không rành về công nghệ, vì bạn sẽ cầm tiền trực tiếp đến ngân hàng gần khu vực mình sinh sống để nộp tiền điện.

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Phú Yên

Khi tra cứu tiền điện cũng như sử dụng các hình thức thanh toán tiền điện nếu các bạn cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thì liên hệ theo thông tin hỗ trợ như sau:

- Liên hệ tới Công ty Điện lực Phú Yên, số hotline: 0257 3835 160
- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của CSKH EVN CPC - Tổng Công ty điện lực Miền Trung qua số điện thoại 1900 1909 để được hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-phu-yen-48965n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Yên chuẩn nhất, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn biết cách thực hiện tra cứu tiền điện đơn giản và nhanh nhất để biết được số tiền điện đã dùng sẽ phải nộp trong tháng. Ngoài ra, các bạn còn biết thêm các phương thức thanh toán tiền điện online nhanh nhất như nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng, nộp tiền điện tại cây ATM hay nộp tiền điện bằng tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai phu yen

, tra cuu tien dien theo ten khach hang phu yen, tra cuu chi so dien phu yen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền online đơn giản, bạn có thể tìm đến Mivi.io, một kênh kiếm tiền online bằng cách rút gọn link vô cùng hiệu quả và phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền với Mivi.io - kiếm nhiều tiền hoàn toàn đơn giản để tạo ra một khoản thu nhập cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá