Cách tra cứu tiền điện tại Phú Thọ

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Thọ trong bài viết này sẽ giúp khách hàng sử dụng điện biết cách tra cứu chỉ số điện Phú Thọ, từ đó biết được lượng kwh điện đã tiêu thụ trong tháng, ngay cả trường hợp tra cứu để biết lượng điện đã tiêu thụ ở các tháng trước cũng thực hiện là khá dễ dàng.

PC Phú Thọ (Công ty điện lực Phú Thọ) trước đây cho phép người sử dụng điện thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện cũng như thông tin tiền điện ngay trên website pcphutho.npc.com.vn. Tuy nhiên, hiện nay khi vào phần tra cứu này trên web của PC Phú Thọ thì khách hàng không thực hiện được mà khi nhấn chọn vào Thông tin tiền điện người dùng sẽ được link đến trang đăng nhập của Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty điện lực miền Bắc.

cach tra cuu tien dien tai phu tho

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Phú Thọ trực tuyến

Do vậy, để tra cứu tiền điện tại Phú Thọ, khách hàng sẽ phải thực hiện việc tra cứu trên trang Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực miền Bắc (EVN NPC).

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Thọ

Từ website Trung tâm chăm sóc khách hàng EVN NPC, người sử dụng điện tra cứu hóa đơn tiền điện điện tử, tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Phú Thọ theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Các bạn Nhập Tên chính là mã khách hàng (ID) cùng với Mật khẩu để thực hiện đăng nhập vào hệ thống tra cứu. Trong đó, ID và Mật khẩu mặc định chính là mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng mà bạn nhận được hoặc là bạn xem lại trong tin nhắn SMS nhận được hàng tháng mà điện lực đã gửi để biết mã khách hàng của mình.

cach tra cuu tien dien tai phu tho 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào chức năng tra cứu hóa đơn theo thời gian mà mình muốn tra cứu để biết số tiền điện mà mình sẽ phải thanh toán là bao nhiêu.

Khi chọn chức năng này, hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin về hóa đơn điện tử, tại đây bạn sẽ thấy đầy đủ về thông tin khách hàng, cũng như mức tiêu thụ điện năng hàng tháng, về giá điện cũng như thời hạn mà bạn phải thực hiện thanh toán...

Cách nộp tiền điện như thế nào?

Sau khi tra cứu tiền điện trực tuyến, biết được tổng số tiền mà mình phải thanh toán, các bạn có thể thực hiện nộp tiền điện theo các cách sau:

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch của Điện lực quản lý,.

- Cách 2: Thanh toán tại các điểm giao dịch của các ngân hàng mà có liên kết với Điện lực. Các bạn tham khảo hướng dẫn Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây.

- Cách 3: Nộp tiền điện qua một tổ chức thanh toán trung gian, ví dụ như ECpay, nộp tiền điện qua Grab, nộp tiền điện ở vinmart...

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Phú Thọ

Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp trong quá trình tra cứu tiền điện, các bạn liên hệ để được hỗ trợ theo một trong hai cách sau.

- Cách 1: Liên hệ tới Công ty điện lực Phú Thọ - Số điện thoại: 0210 221 0311
- Cách 2: Gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc qua số 1900 67 69 để được giải đáp, hỗ trợ.

Hướng dẫn trên đây vừa giúp người sử dụng điện biết cách tra cứu tiền điện tại Phú Thọ qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng EVN NPC miền Bắc. Về cơ bản thì các bước để thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu chỉ số điện hàng tháng, hay tra cứu tình hình tiêu thụ điện cũng rất đơn giản mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-phu-tho-48964n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Vĩnh Phúc thì tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Vĩnh Phúc chi tiết tại đây các bạn nhé!

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai phu tho

, tra cuu tien dien theo ten khach hang phu tho, tra cuu chi so dien phu tho,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay

  Nhan đề Sống chết mặc bay gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đọc đầu tiên, nhan đề không chỉ gợi ra một thái độ phó mặc, vô trách nhiệm mà còn thể hiện được bản chất của giai cấp thống trị. Để hoạt động phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay được chi tiết, đầy đủ nhất các em có thể tham khảo bài văn mẫu Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá