Cách tra cứu tiền điện tại Phú Thọ online dễ dàng

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Thọ online dễ dàng sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn cùng tra cứu để có thể biết được hóa đơn tiền điện nhà mình dùng hết bao nhiêu, từ đó đưa ra điều chỉnh sử dụng điện phù hợp.

PC Phú Thọ (Công ty điện lực Phú Thọ) trước đây cho phép người sử dụng điện thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện cũng như thông tin tiền điện ngay trên website pcphutho.npc.com.vn. Tuy nhiên, hiện nay khi vào phần tra cứu này trên web của PC Phú Thọ thì khách hàng không thực hiện được mà khi nhấn chọn vào Thông tin tiền điện người dùng sẽ được link đến trang đăng nhập của Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty điện lực miền Bắc.

cach tra cuu tien dien tai phu tho

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Phú Thọ trực tuyến

Do vậy, để tra cứu tiền điện tại Phú Thọ, khách hàng sẽ phải thực hiện việc tra cứu trên trang Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực miền Bắc (EVN NPC).

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Thọ

Từ website Trung tâm chăm sóc khách hàng EVN NPC, người sử dụng điện tra cứu hóa đơn tiền điện điện tử, tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Phú Thọ theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Các bạn Nhập Tên chính là mã khách hàng (ID) cùng với Mật khẩu để thực hiện đăng nhập vào hệ thống tra cứu. Trong đó, ID và Mật khẩu mặc định chính là mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng mà bạn nhận được hoặc là bạn xem lại trong tin nhắn SMS nhận được hàng tháng mà điện lực đã gửi để biết mã khách hàng của mình.

Tra cuu tien dien theo ten khach hang

Tiếp đó, nhấn "Đăng nhập".

Tra cuu hoa don tien dien Phu Tho

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào chức năng tra cứu hóa đơn theo thời gian mà mình muốn tra cứu để biết số tiền điện mà mình sẽ phải thanh toán là bao nhiêu.

Khi chọn chức năng này, hệ thống sẽ hiển thị một bảng thông tin về hóa đơn điện tử, tại đây bạn sẽ thấy đầy đủ về thông tin khách hàng, cũng như mức tiêu thụ điện năng hàng tháng, về giá điện cũng như thời hạn mà bạn phải thực hiện thanh toán...

Cách nộp tiền điện như thế nào?

Sau khi tra cứu tiền điện trực tuyến, biết được tổng số tiền mà mình phải thanh toán, các bạn có thể thực hiện nộp tiền điện theo các cách sau:

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch của Điện lực quản lý,.

- Cách 2: Thanh toán tại các điểm giao dịch của các ngân hàng mà có liên kết với Điện lực. Các bạn tham khảo hướng dẫn Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây.

- Cách 3: Nộp tiền điện qua một tổ chức thanh toán trung gian, ví dụ như ECpay, nộp tiền điện qua Grab, nộp tiền điện ở vinmart...

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Phú Thọ

Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp trong quá trình tra cứu tiền điện, các bạn liên hệ để được hỗ trợ theo một trong hai cách sau.

- Cách 1: Liên hệ tới Công ty điện lực Phú Thọ - Số điện thoại: 0210 221 0311
- Cách 2: Gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc qua số 1900 67 69 để được giải đáp, hỗ trợ.

Hướng dẫn trên đây vừa giúp người sử dụng điện biết cách tra cứu tiền điện tại Phú Thọ qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng EVN NPC miền Bắc. Về cơ bản thì các bước để thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu chỉ số điện hàng tháng, hay tra cứu tình hình tiêu thụ điện cũng rất đơn giản mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-phu-tho-48964n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Vĩnh Phúc thì tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Vĩnh Phúc chi tiết tại đây các bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Cách tra cứu tiền điện tại Cao Bằng
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai phu tho

, tra cuu tien dien theo ten khach hang phu tho, tra cuu chi so dien phu tho,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

    Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

    Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới