Cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

Nếu bạn sinh sống, làm việc tại khu vực Khánh Hòa, để tra cứu tiền điện hàng tháng bạn sẽ thực hiện tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Trung. Để rõ các bước đăng nhập, mời bạn theo dõi cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Công ty cổ phần điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) là thành viên trực thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Trung, và để việc tra cứu hóa đơn tiền điện, hỗ trợ khách hàng hiệu quả thì các Công ty điện lực trực thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Trung đều sẽ thực hiện tra cứu trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng tại địa chỉ cskh.cpc.vn. Do đó, nếu bạn muốn tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa, các bạn sẽ phải thực hiện trên chính website này.

cach tra cuu tien dien tai khanh hoa

Tra cứu hóa đơn tiền điện Khánh Hòa trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

Để tra cứu tiền điện theo tên Khánh Hòa hay tra cứu chỉ số điện Khánh Hòa, hay tra cứu xem lịch tạm ngưng cung cấp điện... các bạn sẽ phải đăng ký tài khoản nếu chưa có, sau đó thực hiện đăng nhập trên trình duyệt web (trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng trình duyệt Chrome) là sẽ tra cứu được.

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

Truy cập vào địa chỉ bằng cách nhấn chuột cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx TẠI ĐÂY để vào giao điện Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Giao diện Đăng ký sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới -> Các bạn thực hiện đăng ký tài khoản theo chỉ dẫn của website.

cach tra cuu tien dien tai khanh hoa 2

Bước 2: Đăng Nhập tra cứu tiền điện

Trường hợp bạ đã có tài khoản đăng ký trước đó, bạn sẽ thực hiện luôn bước 2 này. Còn chưa có thì sau khi đăng ký tài khoản thành công như hướng dẫn trong bước 1, bạ tiến hành đăng nhập TẠI ĐÂY

Bạn nhập Tên đăng nhập Mật khẩu -> rồi nhấn vào Đăng nhập

cach tra cuu tien dien tai khanh hoa 3

Bước 3: Tra cứu tiền điện

Đăng nhập thành công, bạn thực hiện tra cứu theo các tab có sẵn trên giao diện web để thực hiện tra cứu tiền điện. Khi vào tra cứu, các bạn có thể thực hiện tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện để biết số tiền điện trong tháng cũng như xem lại các số tiền điện các tháng trước đó, xem lịch tạm ngừng cung cấp điện, xem giá điện...

Bạn cũng có thể thanh toán tiền điện trực tuyến ngay trên trang web này sau khi đã đăng nhập thành công.

Hình dưới là giao diện khi bạn nhấn chọn tab Hóa đơn điện tử

cach tra cuu tien dien tai khanh hoa 4

Cách nộp tiền điện trực tuyến

Ngoài việc thanh toán tiền điện theo cách cũ là nộp tiền điện tại nhà khi có nhân viên thu tiền điện đến hoặc bạn sẽ nộp tiền điện tại các quầy giao dịch của cơ quan điện lực. Nhưng hiện tại có thể ở nhà hoặc là ở bất kỳ đâu đều có thể nộp tiền điện trực tuyến vô cùng đơn giản.

Các bạn tham khảo cách Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Khánh Hòa

Quá trình tra cứu tiền điện và sử dụng điện nếu cần tư vấn, giải đáp và hỗ trợ, các bạn liên hệ theo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây:

- Liên hệ tới Công ty Điện lực Khánh Hòa, số hotline: 0258 3812 369
- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty điện lực Miền Trung qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ.

Trên đây là bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa để người dân và khách hàng sử dụng điện tại khu vực Khánh Hòa biết link truy cập để tra cứu, cũng như biết được số tổng đài điện lực Khánh Hòa để liên hệ hỗ trợ, tư vấn khi cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-khanh-hoa-48952n.aspx
Các bạn tham khảo thêm số điện thoại báo sửa chữa điện lực các tỉnh cả nước tại đây để nắm thông tin và sẽ sử dụng chúng khi cần trong trường hợp có thay đổi nơi ở hoặc bạn có người thân, bạn bè ở các tỉnh thành mà chưa biết số điện thoại hỗ trợ của điện lực thì bạn có thể thông báo, chuyển thông tin này để mọi người cùng biết.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai khanh hoa

, tra cuu tien dien theo ten khach hang khanh hoa, tra cuu chi so dien khanh hoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá