Số điện thoại báo sửa chữa điện lực các tỉnh cả nước

Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ số điện thoại báo sửa điện lực các tỉnh cả nước giúp các bạn đọc biết được số điện thoại điện lực ở khu vực sống và làm việc của mình để liên hệ khi cần, nhất là ở trong trường hợp điện gặp sự cố. Mời các bạn tham khảo.

Trước đây, điện lực sẽ chia theo các tỉnh, khu vực để quản lý và khi người dân muốn liên hệ tới công ty điện lực thì chỉ cần gọi đến số điện thoại báo sữa chữa điện lực của khu vực mà họ đang sống nhưng hiện nay, điện lực chỉ hỗ trợ khách hàng qua một số điện thoại phân chia theo vùng miền, thành phố lớn. Chúng ta cùng xem số điện thoại sữa chữa điện lực các tỉnh cả nước dưới đây nhé.

so dien thoai bao sua chua dien luc cac tinh ca nuoc

Đường dây nóng điện lực

1. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Viết tắt là EVN)

Các cách liên hệ với tập đoàn Điện lực:

- Số tổng đài: 024.6694.6789
- Website: evn.com.vn

2. Số điện thoại tổng công ty Điện lực miền Bắc

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (được viết tắt là EVNNPC) sẽ phụ trách cung cấp các dịch vụ về điện cũng như giải đáp thắc mắc của người dân sinh sống và làm việc trong phạm vi hầu hết các tỉnh của miền Bắc như Ninh Bình, Hải Dương, Hải phòng, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Bắc Kan, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Giang, Điện Biên, Lào Cai, Hòa Bình, Cao Bằng, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Nghệ An, Lạng Sơn, Thái Bình, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định.

- Số điện thoại điện lực miền Bắc: 1900.67.69

Các kênh hỗ trợ tư vấn các khách hàng khác:

- Email: [email protected]
- Website: cskh.npc.com.vn

3. Số điện thoại tổng công ty Điện lực miền Nam

Tổng công ty Điện lực miền Nam (viết tắt là EVNSPC) hỗ trợ và giải quyết trong phạm vi các tỉnh ở miền Nam như Hậu Giang, Ninh Thuận, Trà Vinh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng, Đồng Nai, Cà Mau, Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận.

- Số điện thoại báo sữa chữa điện lực miền Nam: 1900.1006

Các kênh hỗ trợ khác của điện lực miền Nam:

- Email: [email protected]
- Website: cskh.evnspc.vn

4. Số điện thoại tổng công ty Điện lực miền Trung

Viết tắt là EVNCPC, công ty Điện lực miền Trung hỗ trợ, cung cấp và giải quyết các dịch vụ trong các tình và thành phố ở miền Trung như Đắk Lắk, Kon Tum, Khánh Hòa, Đắk Nông, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, nếu ở Đà nẵng, bạn xem Số điện thoại điện lực Đà Nẵng tại đây.

- Số điện thoại báo sữa chữa điện lực miền Trung: 1900.1909

Các kênh hỗ trợ khác của điện lực miền Trung:

- Email: [email protected]
- Website: cskh.cpc.vn

5. Số điện thoại điện lực TP Hồ Chí Minh

Viết tắt là EVNHCMC, tổng công ty Điện lực TPHCM phụ trách cung cấp các dịch vụ và giải quyết các khiếu nại, sự cố của quận, huyện trong địa bàn TPHCM.

- Số điện thoại sữa chữa điện lực TP Hồ Chí Minh: 1900.54.54.54

Các kênh hỗ trợ khác của điện lực TPHCM:

- Email: [email protected]
- Website: cskh.hcmpc.vn

Nếu bạn sống ở TPHCM và nơi ở của bạn đang gặp sự cố về điện thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại điện lực TPHCM thay vì đến tận nơi, số điện thoại điện lực TPHCM là 1900.54.54.54.

6. Số điện thoại điện lực Hà Nội

Đối với tổng công ty Điện lực Hà Nội (viết tắt EVNHANOI) thì chỉ hỗ trợ khách hàng nằm trong quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

- Số điện thoại báo sửa chữa điện lực Hà Nội: 1900.1288

Các kênh hỗ trợ khác của điện lực Hà Nội:

- Email: [email protected]
- Website: cskh.evnhanoi.com.vn

Ngoài số điện thoại 1900.1288, bạn đọc sống ở Hà Nội có thể liên hệ tới số điện thoại điện lực Hà Nội 024.22222.000, thông qua số điện thoại này, các nhu cầu của bạn cũng sẽ được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Thông qua số điện thoại điện lực, các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc cũng như giải quyết những sự cố mà điện nhà bạn gặp phải hiệu quả, nhanh chóng, đảm bảo được an toàn cũng như đảm bảo công việc và sinh hoạt của gia đình không bị xáo trộn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-bao-sua-chua-dien-luc-cac-tinh-ca-nuoc-37595n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã cập nhật và tổng hợp số điện thoại sửa chữa điện lực các tỉnh trên cả nước, các bạn có thể lưu lại để những lúc cần không cần phải mất thời gian tìm kiếm nữa nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Luật báo chí 2016, Luật số 103/2016/QH13 của Quốc hội sửa đổi những gì?
Luật thi hành án dân sự 2008, sửa đổi, bổ sung 2014
Số điện thoại điện lực Hà Nội, tổng đài báo hỏng các Quận
Luật di sản văn hóa sửa đổi 2009, Luật số 32/2009/QH12 của Quốc Hội
Luật quốc tịch Việt Nam mới nhất, Luật số 24/2008/QH12, sửa đổi 2014
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại sửa chữa điện lực

, so dien thoai sua chua dien luc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật điện lực sửa đổi 2012

  Luật điện lực sửa đổi 2012

  Luật điện lực sửa đổi 2012 là một văn bản pháp luật thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường, luật này quy định việc sửa đổi bổ sung một số điều của luật điện lực, được phát hành căn cứ vào hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Anime Fighters Simulator 6/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.