Số điện thoại điện lực Hà Nội, tổng đài báo hỏng các Quận

Tổng đài, số điện thoại điện lực Hà Nội đang được nhiều bạn đọc ở Hà Nội quan tâm và tìm kiếm. Khi gặp sự cố về điện, liên hệ đến số tổng đài điện lực Hà Nội, nhân viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ cũng như khắc phục sự cố và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

Khi điện nhà bạn gặp sự cố, trục trặc, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực Hà Nội để thông báo hỏng đến cơ quan điện lực và để họ đến giải quyết, khắc phục sự cố, trục trặc một cách kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo các công việc, sinh hoạt của bạn và thành viên trong gia đình không bị gián đoạn.

so dien thoai dien luc ha noi tong dai bao hong cac quan

Số tổng đài điện lực Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381

Số điện thoại tổng đài điện lực Hà Nội: 1900.1288 - 024.22222.000

- Thời gian hoạt động: 24/7

- Số điện thoại điện lực Hà Nội hỗ trợ các Quận, huyện trong Hà Nội: Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Hà Đông, Long Biên, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Tây Hồ, Quốc Oai ...

Thông qua số điện thoại điện lực Hà Nội, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thay đổi chủ đề hợp đồng, số hợp, định mức.

Bên cạnh đó, liên hệ với số điện thoại EVN còn giúp bạn báo cho cơ quan điện lực tình trạng mất điện sữa chữa điện, lắp mới, thay thế, di chuyển công tơ cháy hỏng hoặc kiểm tra hệ thống đo đếm ... Từ đó, cơ quan điện lực sẽ giải quyết, khắc phục nhanh chóng các sự cố mà điện lưới mà nhà bạn đang gặp phải.

Bên cạnh số điện thoại chăm sóc khách hàng EVN thì bạn có thể liên hệ theo các cách thức sau:

- Gửi email: cskh.evnhanoi@evnhanoi.vn
- Nhắn tin tới tổng đài 8079.
- Website: cskh.evnhannoi.com.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-luc-ha-noi-tong-dai-bao-hong-cac-quan-37592n.aspx
Hiện Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã triển khai nhiều số điện thoại điện lực cho các vùng, miền khác nhau giúp các khách hàng liên hệ tới cơ quan điện lực ở vùng, miền như ở miền Nam, TPHCM, miền Bắc ... mà mình sống dễ dàng. Nếu như bạn muốn liên hệ đến điện lực TPHCM, bạn hãy lưu số tổng đài điện lực TPHCM để có những lúc dùng tới nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài điện lực TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện
Số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng TPHCM
Số điện thoại taxi Hà Nội
Số điện thoại báo sửa chữa điện lực các tỉnh cả nước
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại điện lực Hà Nội

, so dien thoai dien luc Ha Noi, số tổng đài điện lực Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

    Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

    Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá