Số điện thoại điện lực Hải Phòng, tổng đài báo hỏng đường điện

Hiện nay, bạn có thể liên hệ đến tới số điện thoại điện lực Hải Phòng thay vì đến tận nơi để thông báo sự cố hoặc muốn kí, hủy hợp đồng, liên hệ thông qua số điện thoại giúp bạn không hỉ tiết kiệm được thời gian mà còn khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ, công ty Điện lực còn có trung tâm chăm sóc khách hàng nhằm gỡ rối, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận các kiếu nại cũng như đáp ứng nhu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố về đường điện. Hiện nay, nhằm hỗ trợ nhu cầu của các hàng theo từng khu vực, công ty Điện lực đã triển khai số điện thoại điện lực Đà Nẵng, điện thoại Hà Nội, Hải Phòng. Sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật số điện thoại điện lực Hải Phòng.

so dien thoai dien luc hai phong tong dai bao hong duong dien

 

Điện thoại tổng đài điện lực Hải Phòng

Số tổng đài điện lực Hải Phòng là 1900.67.69

Đây là số tổng đài điện lực miền Bắc như Lạng Sơn, Yên Bái, Ninh Bình, Nam Định, Lài Châu, Hải Phòng ... đều có thể liên hệ tới công ty Điện lực theo số tổng đài trên.

Ngoài việc khi gặp sự cố về điện, bạn đang gặp thắc mắc về dịch vụ hoặc bạn muốn khiếu nại về dịch vụ của công ty Điện lực, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực 1900.67.69.

Hơn nữa, thông qua số điện thoại điện lực Hải Phòng, bạn còn nắm bắt được thời gian mà khu vực bạn mất điện, từ đó bạn sẽ chủ động sắp xếp được công việc của mình để công việc không bị xáo trộn.

Các phương thức liên hệ tới công ty Điện lực khác

- Email: cskh@npc.com.vn
- Website: cskh.npc.com.vn

Nhờ có số điện thoại điện lực Hải Phòng, bạn sẽ được giải quyết các khiếu nại, giải đáp thắc mắc cũng như khắc phục các sự số về đường điện sớm.

Nếu bạn sống ở TPHCM và điện nhà bạn đang gặp sự cố thì bạn cũng có thể liên lạc tới số điện lực công ty Điện lực ở TPHCM để được hỗ trợ, số điện thoại điện lực TP Hồ Chí Minh là 1900.54.54.54.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-hai-phong-tong-dai-bao-hong-duong-dien-37594n.aspx
Còn nếu bạn đang thắc mắc đến giá đất khu vực thuộc tỉnh Hải Phòng mà bạn đang muốn mua, tránh mua giá đắt thì bạn nên tham khảo bảng giá đất Hải Phòng, cách này giúp bạn có thể thương lượng với bên bán, mua đất với giá tốt nhất. 

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Travel.com.vn, đặt phòng khách sạn
Cách tra cứu tiền điện tại Hải Phòng
Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Anbinhtravel.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Bookin.vn, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

So dien thoai dien luc Hai Phong

, số điện thoại điện lực Hải Phòng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

    Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

    Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá