Số điện thoại điện lực Hải Phòng, tổng đài báo hỏng đường điện

Hiện nay, bạn có thể liên hệ đến tới số điện thoại điện lực Hải Phòng thay vì đến tận nơi để thông báo sự cố hoặc muốn kí, hủy hợp đồng, liên hệ thông qua số điện thoại giúp bạn không hỉ tiết kiệm được thời gian mà còn khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ, công ty Điện lực còn có trung tâm chăm sóc khách hàng nhằm gỡ rối, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận các kiếu nại cũng như đáp ứng nhu cầu sửa chữa, khắc phục sự cố về đường điện. Hiện nay, nhằm hỗ trợ nhu cầu của các hàng theo từng khu vực, công ty Điện lực đã triển khai số điện thoại điện lực Đà Nẵng, điện thoại Hà Nội, Hải Phòng. Sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật số điện thoại điện lực Hải Phòng.

so dien thoai dien luc hai phong tong dai bao hong duong dien

Điện thoại tổng đài điện lực Hải Phòng

Số tổng đài điện lực Hải Phòng là 1900.67.69

Đây là số tổng đài điện lực miền Bắc như Lạng Sơn, Yên Bái, Ninh Bình, Nam Định, Lài Châu, Hải Phòng ... đều có thể liên hệ tới công ty Điện lực theo số tổng đài trên.

Ngoài việc khi gặp sự cố về điện, bạn đang gặp thắc mắc về dịch vụ hoặc bạn muốn khiếu nại về dịch vụ của công ty Điện lực, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực 1900.67.69.

Hơn nữa, thông qua số điện thoại điện lực Hải Phòng, bạn còn nắm bắt được thời gian mà khu vực bạn mất điện, từ đó bạn sẽ chủ động sắp xếp được công việc của mình để công việc không bị xáo trộn.

Các phương thức liên hệ tới công ty Điện lực khác

- Email: cskh@npc.com.vn
- Website: cskh.npc.com.vn

Nhờ có số điện thoại điện lực Hải Phòng, bạn sẽ được giải quyết các khiếu nại, giải đáp thắc mắc cũng như khắc phục các sự số về đường điện sớm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-hai-phong-tong-dai-bao-hong-duong-dien-37594n.aspx
Nếu bạn sống ở TPHCM và điện nhà bạn đang gặp sự cố thì bạn cũng có thể liên lạc tới số điện lực công ty Điện lực ở TPHCM để được hỗ trợ, số điện thoại điện lực TP Hồ Chí Minh là 1900.54.54.54.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Hải Phòng
Số tổng đài điện lực TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại báo sửa chữa điện lực các tỉnh cả nước
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Mã vùng điện thoại Hải Phòng 2019
Từ khoá liên quan:

So dien thoai dien luc Hai Phong

, số điện thoại điện lực Hải Phòng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

  Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

  Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng ...

Tin Mới

 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở đâu? có nên đặt ngoài trời?

  Máy điều hòa không khí bao gồm hai phần chính là hệ thống dàn lạnh được lắp trong nhà để tỏa khí mát và dàn nóng được lắp bên ngoài để tỏa nhiệt. Lắp đặt dàn nóng điều hòa quan trọng không kém gì dàn lạnh vì điều hòa sẽ

 • Số điện thoại bảo hành Dahua

  Các bạn có thể bấm gọi số điện thoại bảo hành Dahua để báo cáo sự cố về sản phẩm và nhận hướng dẫn bảo hành từ Dahua. Một vài thông tin về địa chỉ văn phòng đại diện, email bảo hành của Dahua tại 3 miền Bắc, Trung, Nam

 • Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa

  Biết số tổng đài Sony, địa chỉ, số điện thoại trung tâm bảo hành Sony trên cả nước sẽ giúp bạn đọc chủ động hỏi đáp thông tin về chính sách bảo hành, sửa chữa, báo hỏng sản phẩm khi cần. So với các phương thức liên lạc truyền thống, việc gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại.

 • Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

  Garena Free Fire có rất nhiều loại vũ khí khác khau và để trở thành một người chơi thực sự giỏi, bạn cần biết các làm sao để sử dụng hiệu quả từng loại súng trên bản đồ. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cho người chơi Garena Free Fire về những vũ khí trong trò chơi và cách sử dụng chúng đúng lúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá