Cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng

Bằng việc soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8055 hoặc đăng nhập vào website công ty điện lực Đà Nẵng, các hộ gia đình, công ty trên địa bàn tỉnh/thành phố Đà Nẵng có thể dễ dàng tra cứu chỉ số điện sử dụng, tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng,... Một vài thông tin về số tiền điện hàng tháng, chỉ số công tơ ở thời điểm gân nhất hoặc lịch tạm ngừng cung cấp điện cũng được truy xuất theo cách tra cứu tiền điện Đà Nẵng của chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) hiện cho phép mọi khách hàng sử dụng điện có thể theo dõi, tra cứu, giám sát thông tin về quá trình dùng điện của mình mọi lúc, mọi nơi. Có nhiều cách thức tra cứu thông tin như qua ứng dụng tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8055 hoặc thực hiện đăng nhập vào pcdanang.cpc.vn để tra cứu chỉ số điện Đà Nẵng hàng ngày, còn tra cứu tiền điện Đà Nẵng hoặc tra cứu hóa đơn tiền điện và tải hóa đơn điện tử về máy khách hàng sẽ thực hiện qua web Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Trung (CSKH EVN CPC).

cach tra cuu tien dien tai da nang

Tra cứu hóa đơn tiền điện Đà Nẵng theo tên khách hàng

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng

1. Tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng qua tin nhắn SMS

Để tra cứu chỉ số công tơ, tra cứu chỉ số điện Đà Nẵng sử dụng tại thời điểm gần nhất và hóa đơn, số tiền điện chưa thanh toán, các bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 8055, cước phí 1.100 VNĐ/tin nhắn
tra cuu tien dien da nang qua tin nhan sms
Cú pháp tra cứu tiền điện Đà Nẵng qua tổng đài 8055
 
2. Cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng qua website pcdanang.cpc.vn
 
Các bước tra cứu thông qua website http://pcdanang.cpc.vn/ cũng giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản như thông tin người sử dụng điện, chỉ số công tơ, lịch sử thanh toán tiền điện hàng tháng, lịch tạm ngừng cấp điện,... Để thực hiện tra cứu miễn phí qua website, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

Bạn truy cập vào địa chỉ cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx để Đăng ký nếu chưa có tài khoản. 

Giao diện Đăng ký sẽ như trong ảnh dưới -> Người dùng thực hiện đăng ký tài khoản theo chỉ dẫn của website.

cach tra cuu tien dien tai da nang 2

Bước 2: Đăng Nhập tra cứu tiền điện

Nếu bạn đã có tài khoản đăng ký trước đó hoặc đã đăng ký tài khoản thành công như hướng dẫn trong bước 1 thì tiến hành đăng nhập TẠI ĐÂY để thực hiện tra cứu. Bạn nhập Tên đăng nhập Mật khẩu -> rồi bấm Đăng nhập

cach tra cuu tien dien tai da nang 3

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn thực hiện tra cứu theo các tab có sẵn trên giao diện web rồi thực hiện tra cứu. Bạn có thể tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện, xem lịch tạm ngừng cung cấp điện, xem giá điện, thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến...

cach tra cuu tien dien tai da nang 4

Giao diện khi bạn nhấn chọn tab Hóa đơn điện tử

3. Cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng qua app EVNCPC CSKH

Thay vì phải truy cập vào website điện lực Đà Nẵng, người sử dụng điện tại Đà Nẵng cũng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện sử dụng hàng tháng qua app/ứng dụng trên điện thoại di động. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:
 
Bước 1: Truy cập vào CH Play/App store trên điện thoại, tìm kiếm từ khóa "EVNCPC CSKH"
 
Bước 2: Bấm "cài đặt" và chờ tải xuống. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể đăng nhập bằng User, password cá nhân để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn trong cách 2. 
 
tra cuu tien dien tai da nang qua ung dung
 
Bước 3: Tại giao diện hiển thị của ứng dụng, chọn "thông tin tiền điện"
 
Bước 4: Màn hình hiển thị hóa đơn tiền điện (số điện năng tiêu thụ, đơn giá, số tiền cần thanh toán) ứng với mã khách hàng của bạn.
 
tra cuu tien dien tai da nang qua app

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Đà Nẵng

Quá trình thực hiện tra cứu, nếu khách hàng sử dụng điện cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

- Liên hệ tới Công ty Điện lực Đà Nẵng, số hotline 0236 2220 501

- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của CSKH EVN CPC qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, tư vấn, giải đáp các thắc mắc trực tiếp trong quá trình sử dụng điện.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng đơn giản, nhanh chóng. Tùy thuộc vào điều kiện cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cách thức tra cứu thông tin tiền điện và các thông báo của nhà cung cấp điện phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về cách thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, mời bạn tham khảo các hướng dẫn sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-da-nang-48939n.aspx
- Xem cách Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây.
- Xem cách Nộp tiền điện qua Grab tại đây.
- Xem cách Nộp tiền điện ở Vinmart tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai da nang

, tra cuu tien dien da nang, tra cuu chi so dien da nang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá