Cách tra cứu tiền điện tại Tây Ninh

Khách hàng thực hiện tra cứu tiền điện tại Tây Ninh bằng cách truy cập vào trang web của Công ty điện lực địa phương hoặc truy cập trực tiếp vào website Trung tâm chăm sóc khách hàng, Tổng Công ty điện lực miền Nam để biết được số tiền điện phải trả ở cuối mỗi tháng.

Khi vào website PC Tây Ninh (Công ty điện lực Tây Ninh), nếu muốn tra cứu hóa đơn tiền điện, khách hàng sẽ nhấn chọn vào Tra cứu tiền điện, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến web Trung tâm chăm sóc khách hàng (cskh.evnspc.vn) của Tổng Công ty điện lực miền Nam. Như vậy, để tra cứu tiền điện Tây Ninh cũng như tra cứu chỉ số điện Tây Ninh, người sử dụng điện sẽ thực hiện tra cứu tại địa chỉ cskh.evnspc.vn

cach tra cuu tien dien tai tay ninh

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Tây Ninh

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Tây Ninh

Để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Tây Ninh và tải hoá đơn tiền điện, khách hàng sử dụng điện thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp website tra cứu tiền điện theo đường dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Thực hiện Đăng nhập (1) theo đúng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký. Sau đó nhập hình ảnh kiểm tra bên cạnh để đăng nhập.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì cần thực hiện Đăng ký trước rồi mới thực hiện đăng nhập sau. Bạn nhấn chọn vào Đăng ký (2), sau đó thực hiện cập nhật thông tin đầy đủ theo hướng dẫn của website. Bạn cần chọn hình thức xác nhận tài khoản qua email hoặc là qua điện thoại -> cập nhật xong, bạn nhập hình ảnh kiểm tra -> bấm vào Đăng ký là xong.

cach tra cuu tien dien tai tay ninh 2

Bước 3: Tra cứu tiền điện, tải hóa đơn tiền điện

Trong bước 2 sau khi bạn đăng nhập thành công -> bạn chọn trong phần Thể loại cụ thể như sau:

- Tra cứu chỉ số: Khi chọn vào đây, bạn sẽ thực hiện tra cứu chỉ số điện tiêu thụ hàng tháng là bao nhiêu Kwh. Bạn có thể chọn tra theo năm sẽ ra kết quả của từng tháng trong năm đó. Ngoài ra, bạn có thể xem được cả biểu đồ thống kê sản lượng chỉ số điện của năm hiện tại và năm trước đó.

- Tra cứu tiền điện: Chọn vào chức năng này, bạn sẽ tra cứu được số tiền điện của tháng cần phải thanh toán, đồng thời xem lại được số tiền điện nộp của các tháng trước đó trong năm bạn thực hiện tra cứu. Tương tự, bạn cũng có thể xem được biểu đồ tiền điện của năm hiện tại với năm trước đó trong một tháng.

- Hóa đơn tiền điện: Chức năng này khi bạn chọn, bạn sẽ xem được chi tiết thông tin hóa đơn tiền điện bao gồm các thông tin như ID hóa đơn, số Seri-ký hiệu hóa đơn, chỉ số điện cũ và chỉ số điện mới, xem đơn giá điện theo bậc thang, tổng số tiền sẽ phải thanh toán... Ngoài việc xem hóa đơn tiền điện đầy đủ thông tin, bạn có thể tải hóa đơn về máy tính để lưu trữ nếu cần.

- Thông tin nợ tiền điện: Chọn chức năng này nếu bạn muốn xem thông báo nợ tiền điện.

- Thông tin thanh toán tiền điện: Chưc năng này bạn sẽ xem thông tin thanh toán tiền điện của các kỳ, tháng, năm để biết trạng thái là Đã thanh toán hay chưa thanh toán. Dùng chức này năng, bạn có thể xem được khá nhiều thông tin khác như: ID hóa đơn; xem các kỳ, tháng, năm; xem sản lượng tiêu thụ điện hàng tháng, biết tổng tiền điện phải thanh toán.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Tây Ninh

Trường hợp cần tư vấn, giải đáp, bạn gọi điện liên hệ theo một trong hai cách sau.

- Cách 1: Liên hệ tới Công ty điện lực Tây Ninh - Số điện thoại: 0276 222 0222
- Cách 2: Gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam qua số 1900 10 06 hoặc 1900 90 00 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Tây Ninh trên đây vừa giúp các bạn biết cách tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu chỉ số điện Tây Ninh, cũng như tra cứu thông tin nợ tiền điện, cách tải hóa đơn điện tử về máy tính... Về cơ bản thì các bước thực hiện rất đơn giản mà thôi, bạn có thể thực hiện tra cứu trên máy tính, hoặc cũng có thể thực hiện tương tự như đã hướng dẫn trên điện thoại đều được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-tay-ninh-48974n.aspx
Nếu bạn làm việc, sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại TP.HCM trực tiếp tại đây rồi thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?
Lịch cắt điện Hà Nội ngày 29/2/2020
Hướng dẫn sử dụng điều hòa máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện
Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh
Lịch cắt điện Hà Nội ngày 26/3, 27/3, 28/3, 29/3, 30/3, 31/3, 1/4 năm 2020
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai tay ninh

, tra cuu tien dien theo ten khach hang tay ninh, tra cuu chi so dien tay ninh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng mua bán điện

  Hợp đồng sử dụng điện trả tiền

  Hợp đồng mua bán điện là văn bản ghi lại toàn bộ những thỏa thuận giữa bên bán và mua điện, trong đó, giá điện, phương thức thanh toán điện, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng được quy định đầy đủ. Mẫu Hợp đ ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri

  Nhằm giúp cho câu chuyện trở nên mới mẻ, thú vị hơn, em hãy cùng vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri theo tưởng tượng của mình. Và qua sự nhập vai này, em cũng dễ dàng hơn trong việc bộc lộ cảm xúc cũng như thấu hiểu hơn tâm trạng của Giôn-xi khi đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá