Cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Nếu bạn sinh sống ở Lạng Sơn, hãy tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn của Taimienphi.vn trong bài viết này để biết link đăng nhập tra cứu không chỉ tiền điện mà còn tra cứu chỉ số điện, tra cứu chỉ số công tơ hay tra cứu các điểm thu cũng như hình thức thu tiền điện.

Trước đây việc tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn được thực hiện ngay trên cổng thông tin điện tử Công ty điện lực Lạng Sơn tại địa chỉ pclangson.npc.com.vn nhưng hiện tại chức năng này hiện không còn được sử dụng, do đó để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Lạng Sơn cũng như tra cứu chỉ số điện Lạng Sơn các bạn sẽ thực hiện tra cứu tại website Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Bắc.

cach tra cuu tien dien tai lang son

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Lạng Sơn trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Ngành điện lực đã đơn giản hóa việc tra cứu tiền điện, và khách hàng, người dân dùng điện giờ đây có thể tra cứu tiền điện Lạng Sơn trực tuyến trên Internet hoàn toàn miễn phí với các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập trang web Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp theo link TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, tại giao diện đăng nhập, bạn Nhập tên đăng nhập và Nhập mật khẩu để thực hiện đăng nhập hệ thống.

Phần tên đăng nhập và mật khẩu chính là mã khách hàng (ID) được in trên hóa đơn hoặc thông báo tiền điện. Ví dụ: Mã khách hàng hãy mã hóa đơn của bạn là PC05000123456 => thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là PC05000123456

cach tra cuu tien dien tai lang son 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Tra cứu thông tin để thực hiện tiếp các lựa chọn khác như sau:

- Tra cứu hóa đơn tiền điện: Vào đây, bạn sẽ tra cứu hóa đơn theo thời gian để biết tiền điện sẽ phải thanh toán là bao nhiêu. khi chọn chức năng này bạn sẽ thấy các giao diện hướng dẫn của hệ thống để bạn thực hiện theo. Tại đây bạn sẽ xem được hóa đơn điện tử tiền điện cùng thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện hàng tháng, biết được giá điện cũng như thời hạn mà bạn phải thanh toán.

- Tra cứu tình hình tiêu thụ điện: Chọn chức này các bạn sẽ xem được biểu đồ tình hình tiêu thụ điện qua các năm cùng với dữ liệu chi tiết biểu đồ tiền điện.

- Tra cứu chỉ số công tơ: Cho phép bạn tra cứu chỉ số công tơ. Bạn sẽ chọn tháng/năm sau đó nhấn vào Xem chỉ số để xem chi tiết các thông tin.

- Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện: Vào đây, bạn sẽ tra cứu được các điểm thu cũng như biết các hình thức thu tiền điện hiện đang được điện lực cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu về tiến độ yêu cầu dịch vụ điện, tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện, hay tra cứu các thông tin khác...

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Lạng Sơn

Quá trình tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến ở Lạng Sơn nếu có thắc mắc cần tư vấn, giải đáp và hỗ trợ, các bạn liên hệ qua điện thoại theo các thông tin hotline hỗ trợ sau:

- Liên hệ tới Công ty điện lực Lạng Sơn - Số điện thoại: 0205.221 0253 - 0205.224 1099
- Hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc theo số 1900 67 69 để được hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-lang-son-48957n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn thực hiện tra cứu qua công thông tin điện tử Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Nếu cần thanh toán tiền điện ngoài cách truyền thống là nộp trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc tại cơ quan điện lực quản lý trực tiếp, các bạn có thể tham khảo cách nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng tại đây để nộp theo hình thức online trực tuyến vô cùng đơn giản nhé. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai lang son

, tra cuu tien dien theo ten khach hang lang son, tra cuu chi so dien lang son,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá