Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

Dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực điện, nước, viễn thông,..., phát hành, phân phối và xử lý số lượng lớn hóa đơn thay cho hóa đơn giấy.

Nếu không biết cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt

Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Hà Nội, cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT TPHCM.

1. Lợi ích khi tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT?

Với website tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT, tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng để tra cứu các thông tin sau:

- Tra cứu, rà soát tính chính xác của thông tin trên hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy: Số hóa đơn, đơn vị bán, đơn vị mua, ngày tháng lập hóa đơn, số tiền giao dịch trên hóa đơn,...
- Hạch toán kế toán, làm báo cáo thuế,...
- Tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy bên cạnh
....

2. Điều kiện tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

Để có thể tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, các bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Có số hóa đơn trước khi tra cứu
- Biết cách tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT

 

3. Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

Để tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT, các bạn chỉ cần truy cập vào website VNPT và thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT Tại Đây

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 2

Bước 2: Nhập User, Password đã được cấp để đăng nhập hệ thống tra cứu hóa đơn của VNPT

Tiếp đó, nhập mã nhận hóa đơn cần tra cứu, chọn kiểu tra cứu "theo mã tra cứu", điền mã xác thực, ấn "tìm kiếm"

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 3

Bước 3: Xem, kiểm tra chi tiết hóa đơn

Tổng quan thông tin về mẫu, số hóa đơn, ngày phát hành, trạng thái hóa đơn cần tra cứu sẽ được hiển thị nếu bạn thực hiện đầy đủ theo 2 bước trên.

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 4

Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn, các bạn click chuột vào mục "chi tiết". Tiếp đó, các bạn nhập chính xác tên đơn vị xuất hóa đơn theo hình bên dưới. Khi đó, chi tiết hóa đơn điện tử VNPT sẽ được hiển thị rõ ràng cho bạn

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 5

Trên đây là tổng quan cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Thực hiện theo những hướng dẫn trong bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể dễ dàng tra cứu, rà soát hóa đơn của doanh nghiệp mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn hãy gọi điện đến Số tổng đài VNPT để được trợ giúp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-hoa-don-dien-tu-vnpt-54062n.aspx
Tương tự như trên, bạn muốn tra cứu thông tin doanh nghiệp thì bạn có thể thông qua mạng Internet. Cách này giúp bạn nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian mà vẫn tra cứu đầy đủ các thông tin doanh nghiệp cần thiết. Bạn chỉ cần truy cập vào trang https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx và làm một số bước là kết quả sẽ hiển thị.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

, hướng dẫn tra cứu hóa đơn VNPT, cách tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

  Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng,

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB28 và tháng 8/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá