Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

Dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực điện, nước, viễn thông,..., phát hành, phân phối và xử lý số lượng lớn hóa đơn thay cho hóa đơn giấy.

Nếu không biết cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt

Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Hà Nội, cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT TPHCM.

1. Lợi ích khi tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT?

Với website tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT, tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng để tra cứu các thông tin sau:

- Tra cứu, rà soát tính chính xác của thông tin trên hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy: Số hóa đơn, đơn vị bán, đơn vị mua, ngày tháng lập hóa đơn, số tiền giao dịch trên hóa đơn,...
- Hạch toán kế toán, làm báo cáo thuế,...
- Tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy bên cạnh
....

2. Điều kiện tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

Để có thể tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, các bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Có số hóa đơn trước khi tra cứu
- Biết cách tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT

3. Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

Để tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT, các bạn chỉ cần truy cập vào website VNPT và thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT Tại Đây

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 2

Bước 2: Nhập User, Password đã được cấp để đăng nhập hệ thống tra cứu hóa đơn của VNPT

Tiếp đó, nhập mã nhận hóa đơn cần tra cứu, chọn kiểu tra cứu "theo mã tra cứu", điền mã xác thực, ấn "tìm kiếm"

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 3

Bước 3: Xem, kiểm tra chi tiết hóa đơn

Tổng quan thông tin về mẫu, số hóa đơn, ngày phát hành, trạng thái hóa đơn cần tra cứu sẽ được hiển thị nếu bạn thực hiện đầy đủ theo 2 bước trên.

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 4

Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn, các bạn click chuột vào mục "chi tiết". Tiếp đó, các bạn nhập chính xác tên đơn vị xuất hóa đơn theo hình bên dưới. Khi đó, chi tiết hóa đơn điện tử VNPT sẽ được hiển thị rõ ràng cho bạn

cach tra cuu hoa don dien tu vnpt 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-hoa-don-dien-tu-vnpt-54062n.aspx
Trên đây là tổng quan cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Thực hiện theo những hướng dẫn trong bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể dễ dàng tra cứu, rà soát hóa đơn của doanh nghiệp mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn hãy gọi điện đến Số tổng đài VNPT để được trợ giúp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT

, hướng dẫn tra cứu hóa đơn VNPT, cách tra cứu hóa đơn điện tử của VNPT,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá