Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy để thực hiện các giao dịch thì cần nhớ được thông tin cụ thể về trụ sở, giờ làm việc hay số điện thoại liên hệ để hỏi đáp thắc mắc, vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Cầu Giấy nằm ở đâu?

Dù sinh sống trên địa bàn quận nhưng do không có nhu cầu giao dịch nên nhiều người vẫn chưa biết kho bạc nhà nước Cầu Giấy nằm trên con phố nào. Chỉ khi bị xử phạt do vi phạm luật giao thông đường bộ thì mới bối rối tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy để nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Do đó, những thông tin Taimienphi.vn cung cấp dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đọc.

dia chi kho bac nha nuoc quan cau giay

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy

Mọi nguồn thu lệ phí, nộp thuế, nộp phạt của cá nhân, doanh nghiệp đều do kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu cần đến trụ sở kho bạc Cầu Giấy để giao dịch thì điều quan trọng là phải nắm bắt được địa chỉ, giờ làm việc, đường đi như thế nào giúp bản thân chủ động trong mọi tình huống.

- Địa chỉ: Số 4, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số điện thoại liên hệ: 02437562696

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 8h - 12h); buổi chiều (từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Trên đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy, bạn sẽ gặp rất nhiều các địa điểm quen thuộc như Bảo hiểm xã hội Quận Cầu Giấy, Cửa hàng thời trang Min'shoes, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, Cửa hàng điện thoại CellphoneS, Cửa hàng thế giới Makeup Pro,... Những địa điểm này khá gần với vị trí của kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy nên bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở theo ý muốn.

dia chi kho bac nha nuoc quan cau giay 2

Kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy tại đường Trần Đăng Ninh.

Khách hàng nếu chủ động phương tiện đi bằng xe máy sẽ kiểm soát được thời gian đến đúng giờ giao dịch. Còn khi không có phương tiện đi lại thì bạn cũng có thể gọi taxi hoặc xe ôm thông qua ứng dụng Grab sử dụng đơn giản trên điện thoại, máy tính. Cách dùng ứng dụng GrabBike để gọi xe ôm hoặc GrabCar gọi taxi vô cùng đơn giản. Nếu bạn đọc chưa biết dùng ứng dụng ra sao thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ.

Bên cạnh địa chỉ, giờ làm việc thì nhiều người cũng tò mò về ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy. Đảm nhận vai trò và trách nhiệm cao nhất tại kho bạc Cầu Giấy là Giám đốc Ngô Quốc Huy. Cùng với đó Phó giám đốc Nguyễn Văn Định cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý mọi hoạt động của kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-cau-giay-51618n.aspx
Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy. Hy vọng bạn đọc sau khi biết chính xác được địa chỉ rồi thì hãy chú ý để không bị nhầm đường, tránh làm mất thời gian giao dịch đúng giờ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan cau giay

, KBNN Quận Cầu Giấy, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá