Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân

Nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân chính xác là cần thiết để người dân có nhu cầu nộp thuế, nộp phạt thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình nhanh chóng, vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân nằm tại vị trí nào?

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân không phải ai cũng biết. Để giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng hoàn thành các thủ tục đăng ký mã số thuế, nộp thuế,... thuận lợi, Taimien.phi.vn sẽ giới thiệu cách liên hệ cũng như địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân trong bài viết dưới đây.

dia chi kho bac nha nuoc quan thanh xuan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân

- Địa chỉ: Khu nội chính, Ngõ 83 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 02435584570

Số Fax: 02435586400

Email: kbnn_thanhxuan@hanoi.gov.vn

Thực hiện các nhiệm vụ, chức năng tương tự như kho bạc nhà nước khác, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Khi có nhu cầu giao dịch, bạn hãy tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân tại Khu nội chính, Ngõ 83 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với những ai mới đến lần đầu, chắc hẳn sẽ chưa nắm rõ về giờ làm việc kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân như thế nào. Chính vì vậy, nếu bạn tra cứu mà không thấy thì có thể liên hệ trực tiếp tới kho bạc nhà nước Thanh Xuân thông qua Số điện thoại: 02435584570, Số Fax: 02435586400 hoặc Email: kbnn_thanhxuan@hanoi.gov.vn để được tư vấn chính xác về giờ làm việc, thủ tục cần thiết khi đến nộp thuế, nộp phạt, đăng ký mã số thuế,... 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân. Bà Phan Ngọc Lan hiện đang giữ vị trí Giám đốc kho bạc cùng với hai Phó giám đốc là Trần Thị Minh Vỹ và Thái Đức Hạnh.

dia chi kho bac nha nuoc quan thanh xuan

Hiện nay, bên cạnh việc đến trực tiếp kho bạc nhà nước để giao dịch, khách hàng cũng có thể thực hiện trực tuyến thông qua các kênh mà kho bạc triển khai như ngân hàng, bưu điện, ATM,... Đặc biệt khi cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế thì có thể thông qua phần mềm HTKK. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp do lỗi nào đó mà ứng dụng kê khai thuế tự thoát ra ngoài. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK? Hy vọng với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết, người dùng có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-thanh-xuan-51619n.aspx
Trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK, người dùng cũng thường xuyên gặp tình trạng không gõ được chữ tiếng Việt có dấu. Do đó, bạn đọc cần sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK để việc thực hiện các thao tác trở nên dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách khắc phục lỗi này thì có thể tham khảo bài viết chia sẻ các bước thực hiện chi tiết và cụ thể mà Taimienphi.vn đã cập nhật.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan thanh xuan

, địa chỉ kho bạc nhà nước quận Thanh Xuân, kho bạc nhà nước Thanh Xuân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30

  Bản cập nhật Free Fire OB30 đang đến gần và bây giờ là thời điểm lý tưởng để tham khảo các cách nhận kim cương Free Fire miễn phí chuẩn bị cho cuộc mua sắm sắp tới, nội dung bài viết dưới đây là một số cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30 mà bạn có thể áp dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá