Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận

Bài viết chia sẻ chi tiết số điện thoại, số tài khoản, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận, giúp các nhân, doanh nghiệp dễ dàng tìm đường, lên kế hoạch đến kho bạc nhà nước nộp phạt, nộp thuế hoặc nộp hồ sơ, kê khai hóa đơn trong thời gian quy định.

Cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có thể liên hệ công tác, làm việc tại kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận ở địa chỉ 24 Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết.

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh thuan

Chi tiết địa chỉ thu NSNN, thu tiền thuế, thu tiền phạt hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Việc đến trực tiếp kho bạc nhà nước tỉnh để giao dịch, hỏi đáp thông tin sẽ khiến đối tượng nộp ngân sách nhà nước (NSNN) giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác hơn.

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận

Kho bạc nhà nước (KBNN) tỉnh Bình Thuận là cơ quan trực thuộc Bộ Tài Chính, có nhiệm vụ quản lý thu/chi ngân sách nhà nước theo chỉ đạo của chính phủ, Bộ tài Chính và UBND tỉnh Bình Thuận

- Nhiệm vụ của kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận

+ Tổ chức thu ngân sách nhà nước qua KBNN
+ Kiểm soát chi an toàn, điều hành ngân quỹ KBNN
+ Kế toán. thanh toán trong KBNN
+ HUy động vốn cho NSNN và cho đầu tư phát triển
+ Quản lý tiền mặt, giấy tờ có giá và tài sản quý.
+ Chú trọng kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, triển khai công tác quy hoạch, kiện toàn tổ chức bộ máy KBNN các huyện, thị xã.- Trụ sở làm việc: 24 Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận nằm cùng trục đường với các địa danh nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết như công viên, quảng trường Nguyễn Tất Thành, tượng đài chiến Thắng cùng các cơ quan hành chính của tỉnh Bình Thuận như bưu điện, bảo hiểm xã hội, sở tài nguyên và môi trường,... Nếu đã đi chuyển đến thành phố Phan Thiết, bạn sẽ dễ dàng tìm được đường vào kho bạc nhà nước tỉnh.

Nếu từ xa đến, các bạn có thể bắt xe đò về bến xe trung tâm thành phố Phan Thiết và gọi taxi Bình Thuận để di chuyển đến kho bạc làm việc.

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh thuan 2

Chi tiết bản đồ chỉ dẫn đường đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận.

- Điện thoại: 25223821659

- Số Fax: 25223822259

- Mã số thuế chi cục thuế tỉnh Bình Thuận là 0141070000000

- Bộ máy lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận

+ Giám đốc KNBB tỉnh Bình Thuận: bà Nguyễn Thị Mộng Vân

+ Phó giám đốc: bà Võ Thị Xuân Phương, ông Nguyễn Thanh Khiêm, ông Trần Xuân Lành

- Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định

Hiện KBNN tỉnh Bình Thuận đã cho phép người nộp thuế, nộp phạt trực tiếp tại hệ thống Ngân hàng thương mại được KBNN Bình Thuận ủy nhiệm thu. Thay vì phải đến trực tiếp kho bạc nhà nước để làm việc, đối tượng nộp NSNN tỉnh Bình Thuận có thể tiến hành nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của các ngân hàng thương mại gần nhất. Cụ thể số tài khoản, chi nhánh ngân hàng có thể nộp tiền là:

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh thuan 3

Hệ thống số tài khoản của KBNN tại các Ngân hàng thương mại được ủy nhiệm thu NSNN.

Lưu ý:

- Doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh sau khi giao dịch tại KBNN tỉnh Bình Thuận cần giữ lại giấy nộp tiền và gửi lại cho các cơ quan chức năng để có cơ sở đối chiếu và hoàn tất các thủ tục cần thiết sau này

- Các các nhân, tổ chức di chuyển từ xa đến có thể phối kết hợp đến địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận để nộp hồ sơ, quyết toán thuế và di chuyển sang kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận để nộp thuế. Việc này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí giải quyết công việc của bạn

Biết chi tiết địa chỉ, sơ đồ đường đi, nhiệm vụ, chức năng của từng bộ phận trong KBNN tỉnh Bình Thuận sẽ giúp các cá nhân, tổ chức chủ động đến hỏi đáp thông tin, giao dịch khi cần. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách tra cứu tiền điện tại Bình Thuận tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-binh-thuan-51539n.aspx
Hiện nay, Bảng giá đất tỉnh Bình Thuận có sự thay đổi, điều chỉnh theo Luật đất đai 5 năm điều chỉnh 1 lần. Các bạn đang có nhu cầu bán/mua đất nên tham khảo bảng giá đất tỉnh Bình Thuận này để mua/bán với giá tốt, có lợi nhất cho mình. 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

Giám đốc kho bạc nhà nước Bình Thuận

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận, kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Mời tải về bộ hình nền Windows 11 Full HD mới ra mắt

  Với nhiều sự cải tiến về giao diện, bố cục và hình nền thẩm mỹ, Windows 11 đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Hiện tại, bạn có thể, tải về bộ sưu tập 30+ hình nền Windows 11 miễn phí, ảnh nền Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4K, sống động, đa dạng kích thước để đặt làm hình nền cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc PC của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá