Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt

Kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt có nằm gần với chi cục thuế Quận Thốt Nốt hay không là câu hỏi nhiều người thắc mắc, người dân Cần Thơ nếu muốn nộp thuế, nộp phạt hành chính tại kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt thì có thể tới địa chỉ nào?

Khi biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt nằm ở đâu, cá nhân, tổ chức kinh doanh sẽ chủ động thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đúng thời hạn. Đặc biệt, khi nắm rõ đường đi, bạn sẽ không lo ngại hay chần chừ trong việc di chuyển, giúp đến phòng giao dịch trong thời gian phù hợp.

dia chi kho bac nha nuoc quan thot not

Số điện thoại, địa chỉ, giờ làm việc kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt

Cập nhật thông tin về số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ trụ sở chính của kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt cũng như đường đi thuận tiện nhất sẽ giúp người nộp thuế, nộp phạt cân nhắc và chủ động sắp xếp công việc để hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật.

- Địa chỉ: 383 QL91, Thị trấn Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

- Số điện thoại: 0292853909

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Trụ sở kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt nằm trên Quốc lộ 91 gần với Trạm xe khách Văn Lang Thốt Nốt, Beauty Salon Luân, Siêu thị thế giới di động, Cửa hàng Mẹ và Bé Cần Thơ 5, Siêu thị di động Phương Tùng,... Trên đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp các địa điểm này. Vì vậy, khi nhìn thấy một trong địa điểm gần với kho bạc thì bạn cũng sẽ nhanh chóng tới được trụ sở mình mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-thot-not-51673n.aspx
Việc giao dịch tại kho bạc nhà nước tùy vào từng giai đoạn, nhu cầu của người dân mà lượng hồ sơ cần xử lý mỗi ngày khác nhau. Trong trường hợp bạn đến giao dịch vào đúng giờ cao điểm thì đôi khi phải chời đợi lâu mới đến lượt giao dịch. Vì vậy, trước khi đến kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt, bạn nên liên hệ để hỏi về các giấy tờ cần chuẩn bị, giờ làm việc cụ thể nhằm không bỏ lỡ thời gian giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ để nắm bắt những thông tin mới nhất về chính sách, luật thuế, quy trình nộp thuế, kê khai thuế ra sao.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan thot not

, KBNN Quận Thốt Nốt, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá