Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai

Muốn biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai ở đâu, bạn đọc có rất nhiều cách tra cứu. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được trụ sở kho bạc nhà nước Lào Cai nhanh và thuận tiện nhất, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin hữu ích nhất qua bài viết sau đây.

Các cá nhân, doanh nghiệp khi biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai phục vụ quá trình nộp thuế, nộp phạt do vi phạm giao thông,... thì nên lưu lại để khi có việc cần không mất thời gian tra cứu. Đặc biệt, hiểu rõ địa chỉ trụ sở kho bạc nhà nước Lào Cai nằm ở đâu thì khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch nhanh chóng bởi đường đi rất dễ tìm kiếm.

dia chi kho bac nha nuoc tinh lao cai

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai.

Những thông tin về địa điểm, website, số điện thoại liên hệ sẽ giúp ich cho bạn rất nhiều trong việc tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai.

Địa chỉ: Đường 30-4, Phường Nam Cường, TP. Lào Cai

Số điện thoại: 02143820184

Số Fax: 02143821316

Email: Contact-kb@laocai.gov.vn

Website: kbnn.laocai.gov.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ (7h30 sáng - 4h30 chiều)

Chỉ dẫn đường đi: Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai nằm trên trục đường 30/4/2018 thuộc phường Nam Cường. Địa chỉ này gần với các con đường như Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo, Đường 1/5, Đường Quang Thái và Cầu Giang Đông,... Vì vậy, nếu bạn không nhớ rõ địa chỉ cụ thể của kho bạc nhà nước Lào Cai thì có thể hỏi đường tới những địa điểm gần đó. Nếu bạn đi xe taxi Lào Cai thì việc tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi tài xế đã biết rõ đường đi. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì sẽ được đưa tới tận trụ sở mà không mất công tìm kiếm địa chỉ.

dia chi kho bac nha nuoc tinh lao cai 2

Bản đồ chỉ đường cho những ai muốn tới kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai

Khách hàng khi phải đến kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai để giao dịch nhưng chưa hiểu rõ về thủ tục hành chính cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào hay giấy tờ gì thì cũng có thể liên hệ trước để chủ động thực hiện, tránh phải mất công đi đến nhiều lần. Ngoài liên hệ qua Email: Contact-kb@laocai.gov.vn, bạn cũng có thể gọi tới số điện thoại: 02143820184 để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Ngoài ra, các đơn vị, cá nhân cũng nên tìm hiểu về những người giữ chức vụ quản lý kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai. Bởi nhiều trường hợp gặp sự cố, cần khiếu nại hay một số vấn đề khác thì sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đứng đầu kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai nắm quyền và chịu trách nhiệm quản lý là Giám đốc Nguyễn Danh Hà. Bên cạnh đó, kho bạc gồm 3 Phó giám đốc là ông Vũ Trọng Cường, bà Nguyễn Kim Ngân và ông Nguyễn Đức Tiến. Để biết thêm nhiều thông tin về các hoạt động của kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai, bạn đọc có thể tham khảo tại Website: kbnn.laocai.gov.vn.

Tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai không khó khi có sự chỉ dẫn đường đi cụ thể mà Taimienphi.vn chia sẻ. Nắm được các thông tin chuẩn xác về giờ làm việc, số điện thoại liên lạc, địa chỉ kho bạc nhà nước Lào Cai sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian và công việc đến giao dịch đúng thời hạn quy định, đảm bảo không vi phạm pháp luật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-lao-cai-51561n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh lao cai

, kho bạc nhà nước Lào Cai, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lào Cai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá