Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước

Biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước sẽ giúp các tổ chức, cá nhân trên bàn tỉnh tính toán, lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến kho bạc nộp thuế, nộp phạt, nộp hồ sơ, kê khai chi ngân sách,..., theo đúng quy định, trình tự của pháp luật

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ công tác, giải quyết công việc có thể đến trực tiếp địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh trên đường Phú Riềng Đỏ, quốc lộ 14, thị xã Đồng Xoài để làm việc

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh phuoc

Địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước

Giới thiệu địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước, nơi tiếp nhận hồ sơ, thực hiện thu/chi, quản lý ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu giao dịch của cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Phước, kho bạc nhà nước đã tiến hành nhiều giải pháp ứng dụng CNTT vào quy trình làm việc, công khai các thủ tục, minh bạch trong quy trình làm việc, tạo điều kiện thuận lợi, giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí cho người nộp thuế, nộp phạt tại địa phương

- Trụ sở làm việc: 753, quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước nằm trên trục đường Phú Riềng Đỏ cùng với địa danh của tỉnh Bình Phước như chi cục kiểm lâm tỉnh, trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, siêu thị nội thất chợ lớn,... Nếu không chắc chắn về đường đi, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đến các địa chỉ trên và tiếp tục hỏi đường vào kho bạc nhà nước tỉnh.

Nếu di chuyển từ các huyện xa đến, các bạn có thể bắt xe đò xuống trung tâm thị xã Đồng Xoài và tiếp tục gọi Taxi Bình Phước để di chuyển đến chi cục thuế. Hiện tại, số lượng các hãng taxi ở đây còn rất hạn chế, các bạn nên chủ động gọi tổng đài Taxi Mai Bình Phước để được hỗ trợ di chuyển (02716250999)

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh phuoc 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 02713879637

- Fax: 02713879931

- Giờ làm việc: Làm việc trong giờ hành chính (buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h30 -17h), các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

- Mã số thuế chi cục thuế tỉnh Bình Phước là 3800102020

- Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước là đồng chí Đỗ Đức Trường

Mọi thông tin mới nhất về chính sách, hồ sơ, quy trình làm việc tại các phòng ban chức năng thuộc kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước sẽ được cập nhật tại cổng thông tin tỉnh Bình Phước ở website (binhphuoc.gov.vn. Đây là trang web rất hữu ích cho cá nhân, tổ chức tại tỉnh Bình Phước, các bạn nên chủ động truy cập vào trang web này để chủ động tìm hiểu những thông tin hữu ích cho mình.

- Cách khác để nộp thuế, nộp phạt vào kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước:

Cá nhân, doanh nghiệp có thể nộp thuế, lệ phí hoặc nộp phạt hành chính tại kho bạc

nhà nước tỉnh Bình Phước hoặc tại phòng giao dịch gần nhất của các Ngân hàng Thương mại cổ phần có liên kết thu ngân sách nhà nước với kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước (Vietinbank, Vietcombank, Agribank,...). Cụ thể

+ Tài khoản kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước: 331100001, tại ngân hàng nhà nước tỉnh Bình Phước

Thông qua dịch vụ "kho bạc điện tử", việc nộp thuế, nộp phạt của các đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những người ở xa vị trí kho bạc nhà nước tỉnh thì đây là giải pháp tối ưu, giúp họ có thể nộp thuế, nộp phạt đúng hạn mà không tốn nhiều thời gian, chi phí di chuyển.

Lưu ý: Doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh sau khi nộp thuế, nộp phạt cần giữ lại giấy nộp tiền và gửi lại cho các cơ quan chức năng để có cơ sở đối chiếu và hoàn tất các thủ tục cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-binh-phuoc-51538n.aspx
Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra nếu bạn không thực hiện nộp thuế, nộp phạt vào NSNN đúng hạn (chịu phí nộp chậm, bị phạt hành chính,...). Vì thế, hãy chủ động liên hệ với chi cục thuế tỉnh Bình Dương, các cơ quan chức năng để đến nộp thuế, nộp phạt đúng hạnh, tránh được các rắc rối sau này. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tra cứu tiền điện tại Bình Phước tại đây để lưu lại địa chỉ kiểm tra thông tin về tiền điện hàng tháng của nhà mình.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

kho bạc nhà nước Bình Phước

, địa chỉ kho bạc nhà nước Bình Phước, giám đốc kho bạc nhà nước Bình Phước,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ

  Mẹ là người thân thiết với chúng ta, luôn chăm sóc và quan tâm cũng như hi sinh cho chúng ta vô điều kiện. Bằng tất cả tình yêu và sự kính trọng đối với mẹ, em hãy viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của mình. Bài văn mẫu dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý thú vị nhằm giúp các em có thể hoàn thành tốt bài văn của mình.