Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

Nỗ lực thực hiện cũng như hoàn thành mọi thủ tục được giao trong việc quản lý thu chi ngân sách nhà nước, kho bạc nhà nước Quận 2 là nơi cá nhân, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế hay vi phạm hành chính. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp trở ngại trong việc tìm đường khi lần đầu tiên đến kho bạc nhà nước Quận 2 giao dịch.

dia chi kho bac nha nuoc quan 2

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

Mặc dù giờ làm việc quy định là giờ hành chính nhưng nhiều cơ sở vẫn có sự thay đổi giờ giấc cho phù hợp. Do đó, khách hàng cần nắm rõ về giờ làm việc kho bạc nhà nước Quận 2 ra sao ngoài tra cứu địa điểm và cách liên hệ.

- Địa chỉ: Đường số 1 Liên Tỉnh Lộ 25B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

- Số điện thoại: 02837423343 - 02837423340

- Số Fax: 02837423347

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 7h30 - 11h30); buổi chiều (từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Những ai cần tìm kiếm địa chỉ đến kho bạc nhà nước Quận 2 thì hãy lưu ý hướng dẫn đường đi trên bản đồ để tránh bị lạc đường, nhầm đường làm mất thời gian. Trụ sở kho bạc nhà nước Quận 2 nằm ngay cạnh Chi cục thuế Quận 2, Chi cục thi hành án dân sự Quận 2, Bảo hiểm xã hội Quận 2, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Viện Kiểm Sát nhân dân Quận 2, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quận 2,... Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một trong số các địa chỉ này thì có nghĩa là bạn sắp tới trụ sở kho bạc nhà nước Quận 2.

dia chi kho bac nha nuoc quan 2 2

Cách đi tới kho bạc nhà nước Quận 2 đơn giản theo bản đồ.

Hiện nay, xe máy và ô tô là hai phương tiện phổ biến được nhiều hành khách ưa chuộng và tin tưởng. Nếu bạn chưa thuộc đường đi tới kho bạc nhà nước Quận 2 thì có thể bắt taxi để không mất thời gian hỏi đường. Số điện thoại tổng đài taxi VinsaSun tại TP.HCM cá nhân, đơn vị nên lưu lại để thuận tiện cho việc liên hệ đặt chỗ với mức giá cước ưu đãi nhất.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật mà các thủ tục nộp thuế, kê khai, đăng ký mã số thuế cá nhân online,... trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hầu hết các kho bạc nhà nước đều đang triển khai dịch vụ công trực tuyến thông qua các ứng dụng sử dụng internet để người dân tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời kho bạc cũng có thể kiểm soát ngân sách chính xác, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-2-51589n.aspx
Ngoài đến trực tiếp tại kho bạc nhà nước Quận 2 khi có nhu cầu nộp thuế, nộp phạt do vi phạm luật giao thông, khách hàng cũng có thể đến các phòng giao dịch chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) hoặc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) liên kết với kho bạc để giao dịch.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan 2

, KBNN Quận 2, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá