Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre

Bài viết chia sẻ chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre, giúp cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh chủ động đến liên hệ công tác, nộp hồ sơ chi ngân sách, nộp thuế, nộp phạt khi cần

Hoạt động với mục tiêu quản lý thu/chi ngân sách, kho bạc nhà nước (KBNN) Bến Tre đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan thuế, hải quan, ngân hàng thương mại,.., trên địa bàn tỉnh để cải cách thủ tục hành trình, tạo thuận lợi tối đa cho các cá nhân, tổ chức đến giao dịch.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ben tre

Địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre

Với cơ chế làm việc một cửa, công khai, minh bạch trong quy trình xử lý, việc nộp thuế, nộp phạt trực tiếp tại kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre đã trở lên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Biết địa chỉ kho bạc nhà nước sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre biết nơi để đến nộp thuế, nộp phạt theo quy định của pháp luật

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre.

Cá nhân, tổ chức có thể đến trực tiếp kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre ở địa chỉ số 25 đường 3 tháng 2, thành phố Bến Tre để giải quyết công việc của mình.

- Trụ sở làm việc: Số 25 Đường 3 tháng 2, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

- Chỉ dẫn đường đi: Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết đường di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre như thế nào thì bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến các địa danh nổi tiếng tại Bến Tre như chi cục thuế thành phố, UNND tỉnh, sở tài chính, hội trường tỉnh, bưu điện tỉnh,... Đến các địa chỉ này, bạn có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ kho bạc tỉnh theo mong muốn của mình. Những người ở các huyện xa trung tâm thành phố Bến Tre có thể đi xe bus/xe khách xuống thành phố và gọi taxi Bến Tre để việc di chuyển được thuận lợi, an toàn hơn. Một vài hãng taxi nổi tiếng tại Bến Tre mà bạn có thể gọi là taxi Mai Linh, Đồng Khởi, Happy, Phú Cường

dia chi kho bac nha nuoc tinh ben tre 2

Bản đồ thể hiện chi tiết vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre trên Google Map

- Điện thoại: 02753829180

- Giờ làm việc: Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h30, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre là 1300418086

- Hiện tại, kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre chưa có website riêng. Tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục, quy trình nộp thuế các bạn vui lòng cập nhật ở website (bentre.gov.vn)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-ben-tre-51535n.aspx
Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, Taimienphi.vn đang giúp các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre biết chi tiết địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh để đến giao dịch khi cần. Nếu có bất cứ thông tin gì cần phản hồi về bài viết, hãy để lại comment ở bên dưới, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, người dân tại tỉnh Bến Tre cũng nên tham khảo Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre tại đây để biết cách tra cứu hóa đơn tiền điện nhà mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre

, kho bạc nhà nước Bến Tre, kho bạc nhà nước Bến Tre ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới