Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

Mặc dù với sự phát triển của công nghệ hiện đại nên việc áp dụng các ứng dụng điện tử vào thủ tục nộp thuế, nộp phạt ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng thành thạo việc giao dịch theo hình thức này. Đặc biệt, nhiều khi do lỗi kỹ thuật mà việc giao dịch không được tiến hành chính xác. Vì vậy, nhiều người vẫn muốn sử dụng phương thức truyền thống là đến giao dịch trực tiếp tại địa chỉ kho bạc Quận 3 ở số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.

dia chi kho bac nha nuoc quan 3

Số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

Người nộp thuế có thể liên hệ tới kho bạc nhà nước Quận 3 để tra cứu thông tin, hỏi đáp thắc mắc về thủ tục hành chính, giờ làm việc hay địa chỉ chuẩn thông qua số điện thoại 02839319627. Mọi câu hỏi của cá nhân, đơn vị kinh doanh liên quan đến dịch vụ kho bạc sẽ được cán bộ, nhân viên nơi đây hỗ trợ giải đáp tận tình.

- Địa chỉ: 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

- Số điện thoại: 02839319627

- Giờ làm việc: Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h

- Mã số thuế: 0309281620

- Chỉ dẫn đường đi: Những ai từng đến UBND Phường 14 trao đổi, thực hiện các thủ tục hành chính thì sẽ rất đơn giản trong việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3 bởi hai địa điểm này gần nhau. Nơi đây cũng cách Đại học sư phạm TP.HCM cơ sở 2 không quá xa nên khi biết được đường đi tới một địa điểm thì không khó để thấy kho bạc nhà nước Quận 3. Là một trong những Quận nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông vô cùng thuận tiện. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển hợp lý để có thể thực hiện giao dịch đạt hiệu quả tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-3-51590n.aspx
Việc nắm rõ được địa chỉ, giờ giao dịch, số điện thoại kho bạc nhà nước Quận 3 sẽ giúp bạn chủ động trong mọi tình huống. Không chỉ nhiều người tìm kiếm kho bạc nhà nước Quận 3 mà kho bạc nhà nước Quận 2 cũng nhận sự quan tâm không kém. Bạn đọc có thể tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2mà Taimienphi.vn đã cập nhật trên trang web tương đối rõ ràng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan 3

, KBNN Quận 3, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới