Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương

Hiện tại, cá nhân, doanh nghiệp có thể nộp thuế, nộp phạt hành chính tại kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Dương ở địa chỉ 184 đại lộ Bình Dương hoặc nộp trực tiếp tại các Ngân hàng Thương mại được kho bạc nhà nước Bình Dương ủy nhiệm thu như (Vietinbank, Vietcombank, Bidv, Agribank,...).

Bạn có biết?

- Doanh nghiệp không nộp thuế hoặc nộp thuế không đúng thời hạn có thể bị chi cục thuế tỉnh kiểm tra, rà soát và phải nộp tiền nộp chậm (hạn mức 0.03%/ ngày/ số tiền thuế cần nộp

- Cá nhân nộp phạt giao thông, nộp phạt hành chính chậm (>20 ngày kể từ lập biên bản) sẽ phải nộp thêm 0.05% tiền phí phạt/ngày/tổng số tiền phí phạt chưa nộp/

- Tổ chức sử dụng tín dụng không nhận được các khoản chi ngân sách sẽ khiến dự án chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến các vấn đề về phát triển chung của kinh tế - xã hội khu vực tỉnh Bình Dương

.....

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh duong

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương để liên hệ làm việc khi cần.

Vì thế, nếu là đối tượng nộp ngân sách nhà nước hoặc sử dụng ngân sách nhà nước, các bạn nên chủ động biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh, số tài khoản, các kênh nộp thuế của kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương để chủ động nộp hồ sơ, nộp thuế, nộp phạt, kê khai hóa đơn, chứng từ,..., một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương.

- Địa chỉ : 184 Đại lộ Bình Dương, Hưng Định, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương nằm trên cùng một trục đường với công ty gốm sứ Minh Cường, trường cao đẳng nghề Việt Nam -Singapore, nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương, Aeon Mall Bình Dương,... Để tiện cho việc di chuyển, các bạn hãy di chuyển di chuyển trên đường Đại Lộ Bình Dương, tìm ngã tư Đất Thánh và hỏi người dân đường về kho bạc nhà nước tỉnh.

Trong trường hợp di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe xuống ngã tư Đất Thánh và gọi taxi Bình Dương để di chuyển vào kho bạc nhà nước tỉnh để làm việc

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh duong 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương mà Taimienphi.vn tổng hợp được.

- Điện thoại: 02743822053

- Fax: 06503822815

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương là 3701404817

- Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h

- Hiện tại, giám đốc kho bạc Bình Dương là ông Nguyễn Văn Biểu. Các bạn có thể liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin, giải đáp thắc mắc về thủ tục hành chính, các chính sách mới của nhà nước về thu/chi, quản lý ngân sách nhà nước tại trụ sở làm việc của kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương trong giờ hành chính.

- Mọi thông tin mới nhất về thủ tục, quy trình tại kho bạc nhà nước tỉnh, các bạn có thể cập nhật chi tiết trên cổng thông tin tỉnh Bình Dương ở địa chỉ (binhduong.gov.vn)

- Cách khác để nộp thuế, nộp phạt vào kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương

+ Số tài khoản kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương: 711111054260

+ Hệ thống các ngân hàng ủy nhiệm thu của kho bạc nhà nước Bình Dương: Vietinbank, Vietcombank, Bidv, Agribank,...

Trong trường hợp bạn ở xa trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương, thay vì đến kho bạc nộp phạt trực tiếp, các bạn có thể nộp thuế, nộp phạt trực tiếp qua hệ thống các ngân hàng thương mại liên kết với kho bạc nhà nước tỉnh. Việc này sẽ giúp bạn nộp thuế, nộp hạt vào NSNN một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không mất nhiều thời gian, chi phí khi phải đi xa

Lưu ý: Doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh sau khi nộp thuế, nộp phạt cần giữ lại giấy nộp tiền và gửi lại cho các cơ quan chức năng để có cơ sở đối chiếu và hoàn tất các thủ tục cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-binh-duong-51537n.aspx
Biết địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương sẽ giúp các đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh chủ động lựa chọn phương thức, hình thức nộp NSNN phù hợp với điều kiện của mình, tránh được tối đa các rủi ro, chi phí có thể xảy ra khi nộp quá hạn. Bên cạnh đó, người dân sinh sống tại tỉnh Bình Dương cũng nên lưu lại Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương tại đây để kiểm tra số điện và trạng thái nộp tiền hàng tháng của gia đình mình.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Dương, kho bạc nhà nước Bình Dương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Code Roblox Kitty 2021

  Roblox Kitty là một trong những tựa game thuộc thế giới game Roblox đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này bạn có thể tham khảo thêm mã Code Roblox Kitty mới nhất trong bài viết dưới đây đổi lấy phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá