Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang nằm ở đâu là câu hỏi nhiều người tìm kiếm. Tùy từng mục đích khác nhau mà cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tìm đến kho bạc nhà nước. Trong đó, nộp thuế, nộp phạt,... là những hoạt động diễn ra phổ biến tại nơi đây. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang cụ thể ra sao?

Cũng giống như các kho bạc nhà nước khác, kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang kể từ khi thành lập luôn nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của mình. Đây là cơ sở hỗ trợ Bộ tài chính trong việc quản lý ngân sách nhà nước bằng việc thu thuế, huy động vốn, giải ngân,... Vì vậy, những ai có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại trụ sở thì tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang chính xác là điều vô cùng cần thiết.

dia chi kho bac nha nuoc tinh tien giang

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang.

Thông tin hữu ích về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giờ làm việc kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang bạn nên nắm rõ để chủ động sắp xếp công việc và thực hiện trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đúng thời hạn quy định như sau:

- Địa chỉ: Số 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

- Số điện thoại: 02733874471

- Giờ làm việc: 7h30 - 17h (thứ 2 - thứ 6)

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang có vị trí gần với một số địa danh nổi tiếng như Công viên Tết Mậu Thân, Nhà thờ chính tòa Mỹ Tho, Sở giao thông vận tải Tiền Giang, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Chợ Mỹ Tho, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu,... Khách hàng tìm đến kho bạc nhà nước mà nhìn thấy các địa điểm kể trên thì cũng sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang theo mong muốn. Để thuận tiện cho việc giao dịch đúng giờ thì bạn có thể chủ động đi xe máy hoặc gọi taxi Tiền Giang. Với đa dạng các hãng taxi cho bạn lựa chọn cùng giá cước hợp lý, khách hàng sẽ được đưa đến trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang một cách an toàn và thoải mái.

dia chi kho bac nha nuoc tinh tien giang 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang.

Bà Nguyễn Thị Phượng giữ chức vụ Giám đốc của kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang trong việc chịu trách nhiệm quản lý các phòng ban hoạt động theo quy định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-tien-giang-51580n.aspx
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nên hiện nay ngoài đến giao dịch trực tiếp thì các dịch vụ online được áp dụng và nhận sự hưởng ứng tích cực của người dân ngày càng nhiều. Các dịch vụ trao đổi, làm thủ tục, hồ sơ thông qua phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài nộp thuế, phạt hành chính thì hóa đơn tiền điện cũng có thể thanh toán trực tuyến qua mạng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cứu ra sao. Nếu bạn sinh sống tại Tiền Giang thì có thể tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Tiền Giang để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh tien giang

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang, kho bạc nhà nước Tiền Giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá