Taxi Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Đến với Bình Thuận, các bạn có thể gọi tổng đài Taxi Bình Thuận để di chuyển giữa các thành phố, thị xã, điểm du lịch trong tỉnh và thoải mái ngắm nhìn khung quanh thiên nhiên mơ mộng, hữu tình 2 bên đường. Dưới đây là chi tiết danh bạ số Taxi Bình Thuận mà bạn cần nắm được để chủ động khảo giá, đặt xe khi có nhu cầu.

Tại Bình Thuận, các bạn có thể bắt xe của một số hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi Sun, taxi Bình Thuận, La Gi Tourist và cả Vinasun. Mức giá cước mở cửa, giá cước di chuyển của các hãng taxi Bình Thuận liên tỉnh, đường dài với dòng xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ, sân bay sẽ có sự chênh lệch nhỏ.

taxi binh thuan so dien thoai gia cuoc

Taxi Bình Thuận giá rẻ, các hãng taxi tại Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Các hãng xe taxi Bình Thuận, số điện thoại xe taxi

Với số lượng xe lớn, khách du lịch và người dân địa phương tại Bình Thuận có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài taxi Bình Thuận các hãng để được gọi xe di chuyển xung quanh Thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong,... , nhanh chóng, dễ dàng.

1. Sun Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Sun Taxi: (0252) 3 667 788

2. Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Bình Thuận: (0252) 3 838 777; 0252.3.814.814

3. Taxi Mai Linh Mũi Né Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Mai Linh: (0252) 3 739 888; 0252.3.898.989

Xem số điện thoại taxi Mai Linh các tỉnh và mức giá cước chi tiết tại: Taxi Mai Linh.

4. Taxi LaGi Tourist Bình Thuận

Số điện thoại Taxi La Gi Tourist: (0252) 3 841 841

5. Taxi Vinasun Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Vinasun: (0252) 3 888 888

Xem số tổng đài taxi Vinasun các tỉnh và mức giá cước taxi Vinasun để có thêm thông tin so sánh với mức giá cước các hãng taxi khác

6. Taxi quốc tế Phan Thiết - Bình Thuận

Số điện thoại taxi quốc tế: (0252) 3 52 52 52

7. Taxi Duy Sang - Taxi Bình Thuận

Số điện thoại hãng Taxi Duy Sang: (0252) 3 833 833

8. Taxi Hải Hồ Bình Thuận

Số điện thoại taxi Hải Hồ: (0252) 3 833 333 

Đối với khách du lịch, người dân các tỉnh khác đến Bình Thuận, để thuận tiện cho việc đi lại giữa các điểm hot như Cù Lao Câu, Đảo Phú Quý, Biển Cổ Thạch, Mũi Kê Gà, Đồi cát Mũi Né, Núi Tà Cú, Bàu Trắng, Làng chài Mũi Né, Tháp Poshanư, Suối Tiên Mũi Né,..., các bạn có thể gọi đến số tổng đài Taxi Bình Thuận để tham khảo giá cước và đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ của các hãng để di chuyển. Các hãng taxi Bình Thuận phục vụ khác mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, có việc gấp, người di chuyển đường ngắn và đường dài muốn có được sự thoải mái nhất.

Ngoài taxi Bình Thuận, các bạn có thể tham khảo số điện thoại taxi Bình Phước để sử dụng dịch vụ taxi tại tỉnh này. Hiện nay, tại Bình Phước có taxi Mai Linh hoạt động phổ biến, số lượng đầu xe còn hạn chế, không đủ để phục vụ cho nhiều hành khách. Vì vậy, bỏ túi số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước sẽ hữu ích dành cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-binh-thuan-31106n.aspx
Taimienphi.vn còn cập nhật thêm bảng giá đất tỉnh Bình Thuận để giúp các bạn đọc ở Bình Thuận dễ dàng biết được bảng giá đất tỉnh Bình Thuận ở khu vực này bạn đang quan tâm, tính được phí sử dụng đất khi làm sổ đỏ. 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Bạc Liêu, giá cước, số điện thoại
Taxi Thái Bình, số điện thoại, giá cước
Taxi Quảng Ninh, số điện thoại, giá cước
Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước
Taxi Lào Cai, bảng giá, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

so dien thoai Taxi Binh Thuan

, So Taxi Binh Thuan, tong dai Taxi Binh Thuan,

SOFT LIÊN QUAN
  • TAXImet

    Ứng dụng đồng hồ taxi GPS cho điện thoại Android

    TAXImet là ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho các tài xế taxi. Ứng dụng cho phép người dùng đo quãng đường, thời gian, tính tiền taxi một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác ...

Tin Mới