Taxi Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Đến với Bình Thuận, các bạn có thể ngồi trên một chiếc taxi Bình Thuận để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, trong lành của nơi đây một cách thoải mái nhất. Thay vì tìm xe taxi, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Bình Thuận để được xe đưa đón tận nhà.

Tại Bình Thuận, các bạn có thể bắt xe của một số hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi Sun, taxi Bình Thuận, La Gi Tourist và cả Vinasun - hãng taxi có mặt tài Bình Thuận cuối năm 2017. Mức giá cước mở cửa, giá cước taxi Bình Thuận liên tỉnh, đường dài, giá cước taxi 4 chỗ, 7 chỗ, sân bay sẽ có sự chênh lệch nhỏ.

taxi binh thuan so dien thoai gia cuoc

Taxi Bình Thuận giá rẻ, các hãng taxi tại Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Các hãng xe taxi Bình Thuận, số điện thoại xe taxi

1. Sun Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Sun: (0252) 3 667 788

2. Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Bình Thuận: (0252) 3 838 777

3. Taxi Mai Linh Mũi Né Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Mai Linh: (0252) 3 739 888

Xem số điện thoại taxi Mai Linh các tỉnh và mức giá cước chi tiết tại: Taxi Mai Linh.

4. Taxi LaGi Tourist Bình Thuận

Số điện thoại Taxi La Gi Tourist: (0252) 3 841 841

5. Taxi Vinasun Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Vinasun: (0252) 3 888 888

Xem số tổng đài taxi Vinasun các tỉnh và mức giá cước taxi Vinasun để có thêm thông tin so sánh với mức giá cước các hãng taxi khác

6. Taxi quốc tế Phan Thiết - Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3 52 52 52

7. Taxi Duy Sang- Taxi Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3 833 833

Với số lượng các đầu xe nhiều, bao gồm xe taxi 7 chõ và 4 chỗ, khách du lịch và người dân địa phương có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài taxi Bình Thuận các hãng để được gọi xe trong thời gian sớm nhất. Các hãng taxi Bình Thuận phục vụ khác mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, có việc gấp, người di chuyển đường ngắn và đường dài muốn có được sự thoải mái nhất.

Ngoài taxi Bình Thuận, các bạn có thể tham khảo số điện thoại taxi Bình Phước để sử dụng dịch vụ taxi tại tỉnh này. Hiện nay, tại Bình Phước có taxi Mai Linh hoạt động phổ biến, số lượng đầu xe còn hạn chế, không đủ để phục vụ cho nhiều hành khách. Vì vậy, bỏ túi số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước sẽ hữu ích dành cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-binh-thuan-31106n.aspx
Taimienphi.vn còn cập nhật thêm bảng giá đất tỉnh Bình Thuận để giúp các bạn đọc ở Bình Thuận dễ dàng biết được bảng giá đất tỉnh Bình Thuận ở khu vực này bạn đang quan tâm, tính được phí sử dụng đất khi làm sổ đỏ. 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Trà Vinh, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá
Taxi Phú Yên, số điện thoại, bảng giá
Taxi Bến Tre, giá cước, số điện thoại
Taxi Bạc Liêu, giá cước, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Taxi Bình Thuận

, taxi Sun, taxi Mai Linh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng giá đất tỉnh Bình Thuận

  Xem bảng giá đất tỉnh Bình Thuận mới nhất

  Thông tin Bảng giá đất tỉnh Bình Thuận 2020-2024 mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật cụ thể và chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán đất nên tham khảo để điều chỉnh giá bán/mua phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam đưa ra.

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Bình An, Thái Nguyên

  Số điện thoại taxi Bình An, Thái Nguyên bạn nên lưu ý để khi có việc gấp sẽ liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực vùng núi Thái Nguyên, việc di chuyển đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào xe cũng có sẵn. Vì vậy, nhớ được số điện thoại của các hãng taxi phổ biến trong đó có Bình An là điều cần thiết.

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Cập nhật số điện thoại Taxi Mai Linh là rất cần thiết. Điều này giúp bạn di chuyển bằng dịch vụ taxi liên hệ dễ dàng, gọi xe nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ để khiếu nại, giải đáp thắc mắc.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Các bạn có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để đặt xe, hỏi đáp về cước phí dịch vụ của hãng. Ngoài ra, nếu muốn khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên, cần được trợ giúp tìm lại hành lý thất lạc, các bạn cũng có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để được hỗ trợ.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Bạn muốn biết làm thế nào để nhận tiền Vàng và Spin Coin Master miễn phí ? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ các liên kết Link nhận Spin Coin Master miễn phí, với chúng bạn sẽ có hàng triệu lượt quay bắn phá mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá