Taxi Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Đến với Bình Thuận, các bạn có thể ngồi trên một chiếc taxi Bình Thuận để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, trong lành của nơi đây một cách thoải mái nhất. Thay vì tìm xe taxi, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Bình Thuận để được xe đưa đón tận nhà.

Tại Bình Thuận, các bạn có thể bắt xe của một số hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi Sun, taxi Bình Thuận, La Gi Tourist và cả Vinasun - hãng taxi có mặt tài Bình Thuận cuối năm 2017. Mức giá cước mở cửa, giá cước taxi Bình Thuận liên tỉnh, đường dài, giá cước taxi 4 chỗ, 7 chỗ, sân bay sẽ có sự chênh lệch nhỏ.

taxi binh thuan so dien thoai gia cuoc

Taxi Bình Thuận giá rẻ, các hãng taxi tại Bình Thuận, số điện thoại, giá cước

Các hãng xe taxi Bình Thuận, số điện thoại xe taxi

1. Sun Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Sun: (0252) 3 667 788

2. Taxi Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Bình Thuận: (0252) 3 838 777

3. Taxi Mai Linh Mũi Né Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Mai Linh: (0252) 3 739 888

Xem số điện thoại taxi Mai Linh các tỉnh và mức giá cước chi tiết tại: Taxi Mai Linh.

4. Taxi LaGi Tourist Bình Thuận

Số điện thoại Taxi La Gi Tourist: (0252) 3 841 841

5. Taxi Vinasun Bình Thuận

Số điện thoại Taxi Vinasun: (0252) 3 888 888

Xem số tổng đài taxi Vinasun các tỉnh và mức giá cước taxi Vinasun để có thêm thông tin so sánh với mức giá cước các hãng taxi khác

6. Taxi quốc tế Phan Thiết - Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3 52 52 52

7. Taxi Duy Sang- Taxi Bình Thuận

Số điện thoại: 0252 3 833 833

Với số lượng các đầu xe nhiều, bao gồm xe taxi 7 chõ và 4 chỗ, khách du lịch và người dân địa phương có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài taxi Bình Thuận các hãng để được gọi xe trong thời gian sớm nhất. Các hãng taxi Bình Thuận phục vụ khác mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, có việc gấp, người di chuyển đường ngắn và đường dài muốn có được sự thoải mái nhất.

Ngoài taxi Bình Thuận, các bạn có thể tham khảo số điện thoại taxi Bình Phước để sử dụng dịch vụ taxi tại tỉnh này. Hiện nay, tại Bình Phước có taxi Mai Linh hoạt động phổ biến, số lượng đầu xe còn hạn chế, không đủ để phục vụ cho nhiều hành khách. Vì vậy, bỏ túi số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước sẽ hữu ích dành cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-binh-thuan-31106n.aspx
Taimienphi.vn còn cập nhật thêm bảng giá đất tỉnh Bình Thuận để giúp các bạn đọc ở Bình Thuận dễ dàng biết được bảng giá đất tỉnh Bình Thuận ở khu vực này bạn đang quan tâm, tính được phí sử dụng đất khi làm sổ đỏ. 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Trà Vinh, danh bạ số điện thoại, giá cước
Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá
Taxi Phú Yên, số điện thoại, bảng giá
Taxi Bến Tre, giá cước, số điện thoại
Taxi Bạc Liêu, giá cước, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Taxi Bình Thuận

, taxi Sun, taxi Mai Linh,

SOFT LIÊN QUAN
  • TAXImet

    Ứng dụng đồng hồ taxi GPS cho điện thoại Android

    TAXImet là ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho các tài xế taxi. Ứng dụng cho phép người dùng đo quãng đường, thời gian, tính tiền taxi một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá