Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK

Khi bạn chuẩn bị kê khai thuế trên HTKK nhưng khi mở phần mềm, nhập mã số thuế xong để vào HTKK thì chỉ được vài giây là ứng dụng kê khai thuế tự thoát ra ngoài, bạn đừng lo quá, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK, mời bạn cùng theo dõi.

Trường hợp lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK, tức là khi bạn mở phần mềm lên thì được một vài giây sau là HTKK tự thoát, thậm chí là bạn đã cài đặt HTKK phiên bản mới nhất. Đây là lỗi có khá nhiều bạn mắc phải trong quá trình sử dụng HTKK khi kê khai thuế. Hiện lỗi này nguyên nhân chủ yếu là người dùng chưa được phân quyền để HTKK sử dụng, hoặc không chạy bằng quyền Admin nên mới gặp phải lỗi này. Khi đã biết được nguyên nhân gây ra lỗi này thì việc khắc phục lỗi HTKK tự thoát cũng rất đơn giản thôi.

huong dan khac phuc loi thoat ung dung khi mo htkk

Sửa lỗi phần mềm HTKK tự thoát khi sử dụng

Cách khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK

Để sửa lỗi HTKK tự thoát, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra lại HTKK trên máy tính xem đã là phiên bản mới nhất chưa. Các bạn có thể lên website của Tổng Cục Thuế để kiểm tra, hoặc download HTKK mới nhất tại đây.

Bước 2: Thực hiện cài đặt HTKK để sử dụng. Cài đặt xong, bạn ra ngoài màn hình desktop sẽ thấy biểu tượng shortcut HTKK mới nhất vừa cài đặt.

Bước 3: Bạn nên khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó bạn vào HTKK bình thường mà vẫn bị lỗi thì thực hiện mở lại bằng quyền Admin bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng HTKK ở ngoài màn hình desktop -> chọn Run as administrator

huong dan khac phuc loi thoat ung dung khi mo htkk 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khach-phuc-loi-thoat-ung-dung-khi-mo-htkk-48828n.aspx
Thường lỗi tự thoát này người dùng chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất, sau đó khởi động lại máy tính sẽ khắc phục được. Còn nếu tiếp tục bị lỗi thì việc mở bằng quyền Admin như hướng dẫn ở trên sẽ là giải pháp khắc phục lỗi mở phần mềm HTKK tự thoát. Nếu các bạn đã từng gặp lỗi này hoặc những lỗi không mở được phần mềm HTKK mà có phương án khác để xử lý, hay để lại comment và bình luận trong phần cuối của bài viết để chúng ta cùng thảo luận nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tác giả: Công Lý     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Unikey
Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Cách sửa lỗi không cài được HTKK
Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK
Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK
Từ khoá liên quan:

khac phuc loi thoat ung dung khi mo HTKK

, sua loi thoat ung dung khi mo HTKK, khac phuc loi phan mem htkk tu thoat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá