Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK

Khi bạn chuẩn bị kê khai thuế trên HTKK nhưng khi mở phần mềm, nhập mã số thuế xong để vào HTKK thì chỉ được vài giây là ứng dụng kê khai thuế tự thoát ra ngoài, bạn đừng lo quá, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK, mời bạn cùng theo dõi.

Trường hợp lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK, tức là khi bạn mở phần mềm lên thì được một vài giây sau là HTKK tự thoát, thậm chí là bạn đã cài đặt HTKK phiên bản mới nhất. Đây là lỗi có khá nhiều bạn mắc phải trong quá trình sử dụng HTKK khi kê khai thuế. Hiện lỗi này nguyên nhân chủ yếu là người dùng chưa được phân quyền để HTKK sử dụng, hoặc không chạy bằng quyền Admin nên mới gặp phải lỗi này. Khi đã biết được nguyên nhân gây ra lỗi này thì việc khắc phục lỗi HTKK tự thoát cũng rất đơn giản thôi.

huong dan khac phuc loi thoat ung dung khi mo htkk

Sửa lỗi phần mềm HTKK tự thoát khi sử dụng

Cách khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK

Để sửa lỗi HTKK tự thoát, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra lại HTKK trên máy tính xem đã là phiên bản mới nhất chưa. Các bạn có thể lên website của Tổng Cục Thuế để kiểm tra, hoặc download HTKK mới nhất tại đây.

Bước 2: Thực hiện cài đặt HTKK để sử dụng. Cài đặt xong, bạn ra ngoài màn hình desktop sẽ thấy biểu tượng shortcut HTKK mới nhất vừa cài đặt.

Bước 3: Bạn nên khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó bạn vào HTKK bình thường mà vẫn bị lỗi thì thực hiện mở lại bằng quyền Admin bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng HTKK ở ngoài màn hình desktop -> chọn Run as administrator

huong dan khac phuc loi thoat ung dung khi mo htkk 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khach-phuc-loi-thoat-ung-dung-khi-mo-htkk-48828n.aspx
Thường lỗi tự thoát này người dùng chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất, sau đó khởi động lại máy tính sẽ khắc phục được. Còn nếu tiếp tục bị lỗi thì việc mở bằng quyền Admin như hướng dẫn ở trên sẽ là giải pháp khắc phục lỗi mở phần mềm HTKK tự thoát. Nếu các bạn đã từng gặp lỗi này hoặc những lỗi không mở được phần mềm HTKK mà có phương án khác để xử lý, hay để lại comment và bình luận trong phần cuối của bài viết để chúng ta cùng thảo luận nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tác giả: Công Lý     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Unikey
Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK
Cách sửa lỗi không cài được HTKK
Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK
Từ khoá liên quan:

khac phuc loi thoat ung dung khi mo HTKK

, sua loi thoat ung dung khi mo HTKK, khac phuc loi phan mem htkk tu thoat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

  Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá