Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

Trường hợp lỗi không đăng nhập được vào HTKK xảy ra khá nhiều và tất nhiên câu cửa miệng của người dùng là tôi có làm gì đâu tự dưng nó bị lỗi. Quả thực lỗi không đăng nhập được vào HTKK có rất nhiều nguyên nhân gây ra và do ai làm thì bây giờ điều đó không quan trọng. Taimienphi.vn muốn cập nhật cho bạn kiến thức để có thể tự mình xử lý các tính huống gặp phải trong quá trình sử dụng và cụ thể là bài viết này, sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk

Sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK

Bước 1: Để lỗi không đăng nhập được vào HTKK chúng ta có một cách làm rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím tắt Windows key + R để kích hoạt hộp lệnh Run, tại đây bạn nhập vào cmd > nhấn OK để truy cập vào Command Prompt.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao diện của Command Prompt bạn hãy nhập lệnh sau:

cd %windir%\system32

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 3

Bước 3: Sau khi nhấn Enter để chạy lệnh bạn nhập tiếp lệnh sau và tương tự sau khi nhập xong hãy nhấn Enter.

regsvr32 scrrun.dll

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 4

Bước 4: Sau cùng hãy nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt, và sau đó hãy vào thử lại xem lỗi không đăng nhập được vào HTKK đã hoàn toàn được loại bỏ hay chưa nhé.

cach sua loi khong dang nhap duoc vao phan mem htkk 5

Thực chất lỗi không đăng nhập được vào HTKK chỉ xảy ra ở một số phiên bản cũ, có thể là phiên bản của bạn chưa được cập nhật lên mới nhất. Vì vậy bạn đọc có thể tải phiên bản HTKK mới nhất tại đây, download HTKK.

Ngoài ra khi tải HTKK phiên bản mới nhất không chỉ loại bỏ được vấn đề lỗi không đăng nhập được vào HTKK mà còn rất nhiều lỗi khác gặp phải trong quá trình sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách lỗi không đăng nhập được vào HTKK, với lỗi không đăng nhập được vào HTKK là lỗi cơ bản người dùng hoàn toàn có thể xử lý nhanh mà mất chưa đến 1 phút. Đây cũng là lỗi rất hay gặp phải cho nên bạn đọc chú ý làm theo hướng dẫn để xử lý nhanh chóng vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-phan-mem-htkk-40150n.aspx
Một vấn đề cơ bản mà người dùng rất hay mắc phải trong quá trình sử dụng HTKK chính là không gõ được tiếng viết trong HTKK. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ? bài viết có đề cập lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK sau đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Tác giả: Ngọc Link     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Từ khoá liên quan:

loi khong dang nhap duoc vao htkk

, loi khong vao duoc htkk, htkk khong vao duoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hướng dẫn sử dụng HTKK

    Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

    Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
  • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá