Cách sửa lỗi không cài được HTKK

Thời gian gần đây Taimienphi.vn có nhận được một vài thắc mắc đến từ bạn đọc đến từ việc không cài được HTKK cũng như tìm cách sửa lỗi không cài được HTKK khi tiến hành cài. Việc gặp lỗi không cài được HTKK không phải chuyện quá xa lạ với những ai mới sử dụng phần mềm này.

Tưởng chừng như cách cài HTKK cũng giống như bao phần mềm khác thì ôi không bạn lại gặp phải chính vấn đề này. Vậy làm thế nào để sửa lỗi không cài được HTKK, giúp người dùng có thể nhanh chóng cài HTKK trở lại và sử dụng khê khai thuế bây giờ ? Đừng lo bởi bất cứ vấn đề nào cũng có giải pháp và trong trường hợp này hãy để cho Taimienphi.vn xử lý nó với hướng dẫn dưới đây.

cach sua loi khong cai duoc htkk

Hướng dẫn sửa lỗi không cài được HTKK

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không cài được HTKK, trong trường hợp này chúng ta cần phải rà soát lại xem đã thực hiện đúng cách bước để sửa lỗi không cài được HTKK hay chưa.

1. Tắt phần mềm diệt virus

Việc file cài đặt HTKK bị nhận diện là virus không phải là chuyện hiếm gặp, do đó bạn hãy "tạm thời" tắt Firewall hoặc bất cứ phần mềm diệt virus nào trên máy đi cho đến khi cài đặt xong mở lại là được.

Bước 1: Đối với những ai sử dụng Windows 10 chúng ta phải tắt cả Windows Defender Security trước, để vào được phần này bạn cần mở StartMenu lên gõ Windows Defender Security Centre và nhấn vào kết quả hiển thị.

cach sua loi khong cai duoc htkk 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn Virus & threat Protection để tắt hệ thống bảo vệ.

cach sua loi khong cai duoc htkk 3

Bước 3: Trong phần Virus & threat Protection chúng ta tiếp tục nhấn vào Virus & threat Protection settings.

cach sua loi khong cai duoc htkk 4

Bước 4: Tại đây bạn tắt tính năng Real-time Protection đi.

cach sua loi khong cai duoc htkk 5

Bước 5: Với Windows 10 hay tất cả các Windows khác bạn sẽ phải tắt tường lửa Firewall bằng cách nhấn StartMenu lên rồi gõ Firewall và nhấn vào kết quả hiển thị.

cach sua loi khong cai duoc htkk 6

Bước 6: Trong mục này bạn chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

cach sua loi khong cai duoc htkk 7

Bước 7: Tại phần cài đặt này chúng ta nhấn chọn Turn off cả hai rồi nhấn vào OK.

cach sua loi khong cai duoc htkk 8

Sau công đoạn này là bạn có thể thử cài HTKK lại xem đã sửa lỗi không cài được HTKK hay chưa nhé.

cach sua loi khong cai duoc htkk 9

Lưu ý nếu có các phần mềm khác trong máy như Avira, Kaspersky hay BKAV hãy tắt nó đi ở thanh Taskar.

2. Tải HTKK phiên bản chuẩn nhất

Vấn đề tải HTKK lỗi, hoặc phiên bản không chuẩn cũng chính là nguyên nhân dẫn đến không cài được HTKK ngoài việc dính tướng lửa hay các phần mềm diệt virus. Để tìm được phiên bản chuẩn và an toàn nhất thì Taimienphi.vn chính là địa chỉ tin cậy của bạn.

- Tải HTKK phiên bản mới nhất tại đây.

3. Tiến hành cài HTKK đúng cách

Cài HTKK đúng cách là một trong những cách giúp bạn tránh phải sửa lỗi không cài được HTKK. Vậy cách cài HTKK có khó không vậy ? trên thực tế thì cài HTKK không hề khó mà chúng tôi cũng đã để liên kết ở đầu bài viết, tuy nhiên người dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

- Nên cài đặt HTKK theo thư mục mặc định để giảm thiểu lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt.
- Thư mục cài đặt nên để tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu. Không sử dụng tên file, thư mục có dấu dẫn đến quá trình cài đặt thất bại.

Với 3 cách theo thứ tự của Taimienphi.vn trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể sửa lỗi không cài được HTKK và sớm cài đặt được lại HTKK trên máy tính của mình. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và sử dụng HTKK, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn ngay tại bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-cai-duoc-htkk-40149n.aspx
Ngoài cách sửa lỗi không cài được HTKK thì còn có rất nhiều vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Điển hình là lỗi HTKK không in được, một lỗi cơ bản nhưng người dùng lại rất hay gặp phải. Ngoài việc kiểm tra phần cứng máy in ổn định thì còn cách nào để khắc phục hay không? Hướng dẫn sửa lỗi HTKK không in được sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không sửa được số năm hiện tại trên HTKK
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK
Tại sao không gõ được tiếng việt trong HTKK?
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Từ khoá liên quan:

loi khong cai duoc HTKK

, loi cai dat HTKK, HTKK khong cai duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 46, 47, 48, 49, 50 hỗn số, số thập phân, phần trăm

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 46, 47, 48, 49, 50 hỗn số, số thập phân, phần trăm bao gồm lời giải, đáp án bài 95, 96, 97, 98 trang 46; bài 99,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá