Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK

Lỗi không đăng nhập được vào HTKK có nghĩ là khi người dùng mở phần mềm HTKK lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, lỗi không mở được HTKK xảy ra khá phổ biến và có thể xuất hiện bất cứ khi nào với nhiều nguyên nhân không xác định.

Bạn sẽ làm gì khi phần mềm HTKK bị dính phải lỗi không đăng nhập được vào HTKK bây giờ ? Bạn định gọi chuyên viên iT tư vấn đến giúp đỡ hay nhờ một ai đó. Hoặc bạn định cài HTKK lại từ đầu ? Hãy khoan cài HTKK lại bởi còn nhiều giải pháp khác nhau dành cho bạn, và tất nhiên các giải pháp đó Taimienphi.vn tin chắc rằng tự bạn cũng có thể làm được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk

Do vậy hãy chú ý bài viết dưới đây để biết cách lỗi không đăng nhập được vào HTKK nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK

Để lỗi không đăng nhập được vào HTKK bạn chỉ cần nhập vài dòng lệnh sau đây thôi. Đừng nghĩ đến lệnh là sẽ khó khăn bởi xem xong hướng dẫn này bạn có thê tự mình sửa chữa được lỗi không đăng nhập được vào HTKK cho chính máy mình và các máy tính khác nữa.

Bước 1: Trước tiên chúng tá cần mở Command Prompt bằng cách nhân tổ hợp phím tắt Windows key + R dể mở hộp công cụ Run > tại đây bạn nhập cmd rồi xác nhận bằng OK là được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao điện của Command Prompt bạn chỉ cần nhập dòng lệnh cơ bản sau đây:

cd %windir%\system32

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 3

Bước 3: Sau khi câu lệnh đầu tiên được kích hoạt bạn nhấn tiếp câu lệnh thứ 2, lưu ý rằng mỗi lần nhập lệnh xong phải nhấn Enter dể lệnh được thực thi.

regsvr32 scrrun.dll

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 4

Bước 4: Sau cùng mọi việc đã gần xong xuôi bạn chỉ cần nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 5

Đưng quên sau thao tác này bạn sẽ thử lại xem xem đã khắc phục được lỗi không đăng nhập được vào HTKK hay chưa nhé.

Trên đây là cách sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK với vài bước thao tác cực kỳ cơn bản trên máy tính. Với phần mềm HTKK có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụn, tuy nhiên các lỗi của HTKK đều đơn giản và không mất nhiều thời gian để sửa lỗi. Bài viết trên đây là một chứng minh cho bạn thấy để sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK chúng ta sẽ mất không quá 1 phút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-mo-duoc-phan-mem-htkk-40151n.aspx
Chẳng hạn như lỗi không gõ được tiếng viết trong HTKK là một ví dụ, nghe thì có vẻ rắc rối nhưng nếu như bạn tham khảo đúng bài viết hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK của chúng tôi, bạn sẽ thấy nó đơn giản chả kèm gì bài viết này.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK
Tại sao không gõ được tiếng việt trong HTKK?
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Từ khoá liên quan:

loi khong mo duoc httk

, loi khong vao duoc HTKK, loi khong dang nhap HTKK duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

  Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

 • Cảm nhận khi đọc đoạn trích Sau phút chia li

  Với đề văn Nêu cảm nhận khi đọc đoạn trích Sau phút chia li, chúng ta sẽ phải trình bày các ý chính và hiểu vấn đề như thế nào, cùng đón đọc những bài viết mẫu đã được chọn lọc và tổng hợp kĩ càng dưới đây để biết cách viết bài văn cảm thụ nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá