Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK

Lỗi không đăng nhập được vào HTKK có nghĩ là khi người dùng mở phần mềm HTKK lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, lỗi không mở được HTKK xảy ra khá phổ biến và có thể xuất hiện bất cứ khi nào với nhiều nguyên nhân không xác định.

Bạn sẽ làm gì khi phần mềm HTKK bị dính phải lỗi không đăng nhập được vào HTKK bây giờ ? Bạn định gọi chuyên viên iT tư vấn đến giúp đỡ hay nhờ một ai đó. Hoặc bạn định cài HTKK lại từ đầu ? Hãy khoan cài HTKK lại bởi còn nhiều giải pháp khác nhau dành cho bạn, và tất nhiên các giải pháp đó Taimienphi.vn tin chắc rằng tự bạn cũng có thể làm được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk

Do vậy hãy chú ý bài viết dưới đây để biết cách lỗi không đăng nhập được vào HTKK nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK

Để lỗi không đăng nhập được vào HTKK bạn chỉ cần nhập vài dòng lệnh sau đây thôi. Đừng nghĩ đến lệnh là sẽ khó khăn bởi xem xong hướng dẫn này bạn có thê tự mình sửa chữa được lỗi không đăng nhập được vào HTKK cho chính máy mình và các máy tính khác nữa.

Bước 1: Trước tiên chúng tá cần mở Command Prompt bằng cách nhân tổ hợp phím tắt Windows key + R dể mở hộp công cụ Run > tại đây bạn nhập cmd rồi xác nhận bằng OK là được.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 2

Bước 2: Trong giao điện của Command Prompt bạn chỉ cần nhập dòng lệnh cơ bản sau đây:

cd %windir%\system32

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 3

Bước 3: Sau khi câu lệnh đầu tiên được kích hoạt bạn nhấn tiếp câu lệnh thứ 2, lưu ý rằng mỗi lần nhập lệnh xong phải nhấn Enter dể lệnh được thực thi.

regsvr32 scrrun.dll

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 4

Bước 4: Sau cùng mọi việc đã gần xong xuôi bạn chỉ cần nhập lệnh Exit để thoát khỏi Command Prompt.

sua loi khong mo duoc phan mem htkk 5

Đưng quên sau thao tác này bạn sẽ thử lại xem xem đã khắc phục được lỗi không đăng nhập được vào HTKK hay chưa nhé.

Trên đây là cách sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK với vài bước thao tác cực kỳ cơn bản trên máy tính. Với phần mềm HTKK có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụn, tuy nhiên các lỗi của HTKK đều đơn giản và không mất nhiều thời gian để sửa lỗi. Bài viết trên đây là một chứng minh cho bạn thấy để sửa lỗi không đăng nhập được vào HTKK chúng ta sẽ mất không quá 1 phút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-mo-duoc-phan-mem-htkk-40151n.aspx
Chẳng hạn như lỗi không gõ được tiếng viết trong HTKK là một ví dụ, nghe thì có vẻ rắc rối nhưng nếu như bạn tham khảo đúng bài viết hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK của chúng tôi, bạn sẽ thấy nó đơn giản chả kèm gì bài viết này.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK
Tại sao không gõ được tiếng việt trong HTKK?
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Từ khoá liên quan:

loi khong mo duoc httk

, loi khong vao duoc HTKK, loi khong dang nhap HTKK duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Cách get link Fshare VIP tốc độ cao mới nhất 2021

  Taimienphi đã kiểm tra các dịch vụ getlink Fshare nhưng đều không thành công. Sau một thời gian dài không tìm được trang trang Get Link Vip Fshare thì nay Taimienphi.vn đã tìm được trang khá xịn xò. Đó chính là YTop1.com.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá