Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK, đơn giản mà lại dễ dàng, giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề và tiếp tục với công việc của mình.

Sửa lỗi font chữ HTKK không hề khó và không những thế khi tiến hành sửa lỗi font chữ HTKK bạn còn vô tình sửa được một loạt các lỗi tiềm ẩn khác trên máy tính. Do đó đừng chờ đợi ai đó giúp bạn mà hãy tự mình khắc phục vấn đề của mình đi, đặc biệt với những ai đang làm trong ngành kế toán, thường xuyên phải sử dụng HTKK thì đây là một bài viết mà bạn không được phép bỏ qua.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk

Hướng dẫn sửa lỗi font chữ HTKK

1. Nguyên nhân lỗi font chữ HTKK

Lỗi font chữ HTKK thực chất là do thiếu font trên máy tính, loại font HTKK sử dụng không hề có trên Windows 7,8 hay Windows 10 khi bạn tiến hành cài. Do đó để sửa lỗi font chữ HTKK thì chúng ta phải tiến hành cài font chữ cho máy tính của mình.

2. Sửa lỗi font chữ HTKK

Bước 1: Để có thể sửa lỗi font chữ HTKK công việc đầu tiên bạn mà cần làm đó chính là tải font chữ về. Ở đây Taimienphi.vn đã có sẵn font full không chỉ cho HTKK mà còn rất nhiều phần mềm Việt Nam khác cũng cần thiết đến.

- Tải Font chữ Full: Download Font Full.

- Tải WinRAR tại đây: Download WinRAR, được sử dụng để giải nén tệp tin trên.

-> Xem các cài WinRARtại đây nếu như bạn chưa từng cài phần mềm này.

Bước 2: Sau khi tải font về bạn click chuột phải và tiến hành giải nén file nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 2

Sau khi giải nén font ra tại đây chúng ta có 2 cách để cài font chữ, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách để bạn biết.

Cách 1:

Bước 1: Đây là cách nhanh nhất khi bạn chỉ cần nhấn Ctrl + A để bôi đen tất cả rồi click chuột phải > lựa chọn Install để cài là được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 3

Bước 2: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành cài font chữ cho bạn.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 4

Bước 3: Trong quá trình cài đặt font hệ thống sẽ phát hiện ra những font đã có, tại đây bạn chỉ cần tích vào Do this for all current items và nhấn Yes (hoặc No) đều được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 5

Cách 2:

Bước 1: Cách thứ 2 lòng vòng hơn nhưng bạn cũng cần phải biết vì nó là kiến thức bổ ích cho bạn, đầu tiên bạn vẫn phải Ctrl + A để chọn tất cả rồi click chuột phải, nhưng tại đây chúng ta sẽ chọn lệnh sao chép là copy.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 6

Bước 2: Mở This PC ( My Computer) ra là đi đến đường dẫn ổ C > Windows > Fonts, đây chính là thư mục font của Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 7

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần dán (paste) nó vào thư mục này, thao tác này tương đương với việc cài font trong Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 8

Và sau khi tiến hành 1 trong 2 cách trên bạn hãy mở lại phần mềm HTKK để kiểm tra xem việc sửa lỗi font chữ HTKK đã hoàn tất hay chưa nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 9

Với bộ font chữ mà Taimienphi.vn cung cấp không chỉ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK mà còn rất nhiều phần mềm, công cụ hay thậm chí là các file văn bản bị lỗi chữ cũng có thể sửa được. Phần lớn lỗi font chữ phần mềm HTKK hay các phần khác xảy ra đều là do thiếu font chữ khiến hệ thống, phần mềm đó không thể hiển thị đúng loại font chư đã được lập trình sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-font-chu-phan-mem-htkk-40147n.aspx
Tình trạng này xảy ra rất phổ biến với những ai hay sử dụng gõ văn bản Word. Và như đã nói nếu bạn đã cài bọ font này vào thì cũng đồng nghĩa sửa lỗi font chữ trong Word rồi đấy. Đối với các phần mềm Việt Nam hoặc các file văn bản của chúng ta hay sử dụng font VNI gây tình trạng lỗi font chữ rất nhiều trên Word. Và nếu như bạn đang đọc bài viết này thì áp dụng cách trên để sửa lỗi font chữ trong Word của mình nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK
Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK
Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Từ khoá liên quan:

loi font chu htkk

, loi font chu phan mem htkk, loi hien thi font tren htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào?

  Nếu bạn được 16 - 21 điểm khối C và đang băn khoăn về việc chọn trường và ngành học tốt, Taimienphi.vn sẽ tư vấn các trường Đại học, Cao đẳng phù hợp