Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK, đơn giản mà lại dễ dàng, giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề và tiếp tục với công việc của mình.

Sửa lỗi font chữ HTKK không hề khó và không những thế khi tiến hành sửa lỗi font chữ HTKK bạn còn vô tình sửa được một loạt các lỗi tiềm ẩn khác trên máy tính. Do đó đừng chờ đợi ai đó giúp bạn mà hãy tự mình khắc phục vấn đề của mình đi, đặc biệt với những ai đang làm trong ngành kế toán, thường xuyên phải sử dụng HTKK thì đây là một bài viết mà bạn không được phép bỏ qua.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk

Hướng dẫn sửa lỗi font chữ HTKK

1. Nguyên nhân lỗi font chữ HTKK

Lỗi font chữ HTKK thực chất là do thiếu font trên máy tính, loại font HTKK sử dụng không hề có trên Windows 7,8 hay Windows 10 khi bạn tiến hành cài. Do đó để sửa lỗi font chữ HTKK thì chúng ta phải tiến hành cài font chữ cho máy tính của mình.

2. Sửa lỗi font chữ HTKK

Bước 1: Để có thể sửa lỗi font chữ HTKK công việc đầu tiên bạn mà cần làm đó chính là tải font chữ về. Ở đây Taimienphi.vn đã có sẵn font full không chỉ cho HTKK mà còn rất nhiều phần mềm Việt Nam khác cũng cần thiết đến.

- Tải Font chữ Full: Download Font Full.

- Tải WinRAR tại đây: Download WinRAR, được sử dụng để giải nén tệp tin trên.

-> Xem các cài WinRARtại đây nếu như bạn chưa từng cài phần mềm này.

Bước 2: Sau khi tải font về bạn click chuột phải và tiến hành giải nén file nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 2

Sau khi giải nén font ra tại đây chúng ta có 2 cách để cài font chữ, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách để bạn biết.

Cách 1:

Bước 1: Đây là cách nhanh nhất khi bạn chỉ cần nhấn Ctrl + A để bôi đen tất cả rồi click chuột phải > lựa chọn Install để cài là được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 3

Bước 2: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành cài font chữ cho bạn.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 4

Bước 3: Trong quá trình cài đặt font hệ thống sẽ phát hiện ra những font đã có, tại đây bạn chỉ cần tích vào Do this for all current items và nhấn Yes (hoặc No) đều được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 5

Cách 2:

Bước 1: Cách thứ 2 lòng vòng hơn nhưng bạn cũng cần phải biết vì nó là kiến thức bổ ích cho bạn, đầu tiên bạn vẫn phải Ctrl + A để chọn tất cả rồi click chuột phải, nhưng tại đây chúng ta sẽ chọn lệnh sao chép là copy.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 6

Bước 2: Mở This PC ( My Computer) ra là đi đến đường dẫn ổ C > Windows > Fonts, đây chính là thư mục font của Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 7

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần dán (paste) nó vào thư mục này, thao tác này tương đương với việc cài font trong Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 8

Và sau khi tiến hành 1 trong 2 cách trên bạn hãy mở lại phần mềm HTKK để kiểm tra xem việc sửa lỗi font chữ HTKK đã hoàn tất hay chưa nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 9

Với bộ font chữ mà Taimienphi.vn cung cấp không chỉ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK mà còn rất nhiều phần mềm, công cụ hay thậm chí là các file văn bản bị lỗi chữ cũng có thể sửa được. Phần lớn lỗi font chữ phần mềm HTKK hay các phần khác xảy ra đều là do thiếu font chữ khiến hệ thống, phần mềm đó không thể hiển thị đúng loại font chư đã được lập trình sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-font-chu-phan-mem-htkk-40147n.aspx
Tình trạng này xảy ra rất phổ biến với những ai hay sử dụng gõ văn bản Word. Và như đã nói nếu bạn đã cài bọ font này vào thì cũng đồng nghĩa sửa lỗi font chữ trong Word rồi đấy. Đối với các phần mềm Việt Nam hoặc các file văn bản của chúng ta hay sử dụng font VNI gây tình trạng lỗi font chữ rất nhiều trên Word. Và nếu như bạn đang đọc bài viết này thì áp dụng cách trên để sửa lỗi font chữ trong Word của mình nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Sửa lỗi Run-time error 75: Path/file access error trong HTKK
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Từ khoá liên quan:

loi font chu htkk

, loi font chu phan mem htkk, loi hien thi font tren htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách chụp màn hình máy tính đơn giản

  Làm thế nào để chụp màn hình máy tính đơn giản nhất? Hãy cùng Taimienphi tham khảo bài viết dưới đây với cách chụp màn hình máy tính đơn giản và nhanh nhất qua vài bước cơ bản mà không cần phải sử dụng tới bất kỳ phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính nào cả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá