Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK, đơn giản mà lại dễ dàng, giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề và tiếp tục với công việc của mình.

Sửa lỗi font chữ HTKK không hề khó và không những thế khi tiến hành sửa lỗi font chữ HTKK bạn còn vô tình sửa được một loạt các lỗi tiềm ẩn khác trên máy tính. Do đó đừng chờ đợi ai đó giúp bạn mà hãy tự mình khắc phục vấn đề của mình đi, đặc biệt với những ai đang làm trong ngành kế toán, thường xuyên phải sử dụng HTKK thì đây là một bài viết mà bạn không được phép bỏ qua.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk

Hướng dẫn sửa lỗi font chữ HTKK

1. Nguyên nhân lỗi font chữ HTKK

Lỗi font chữ HTKK thực chất là do thiếu font trên máy tính, loại font HTKK sử dụng không hề có trên Windows 7,8 hay Windows 10 khi bạn tiến hành cài. Do đó để sửa lỗi font chữ HTKK thì chúng ta phải tiến hành cài font chữ cho máy tính của mình.

2. Sửa lỗi font chữ HTKK

Bước 1: Để có thể sửa lỗi font chữ HTKK công việc đầu tiên bạn mà cần làm đó chính là tải font chữ về. Ở đây Taimienphi.vn đã có sẵn font full không chỉ cho HTKK mà còn rất nhiều phần mềm Việt Nam khác cũng cần thiết đến.

- Tải Font chữ Full: Download Font Full.

- Tải WinRAR tại đây: Download WinRAR, được sử dụng để giải nén tệp tin trên.

-> Xem các cài WinRARtại đây nếu như bạn chưa từng cài phần mềm này.

Bước 2: Sau khi tải font về bạn click chuột phải và tiến hành giải nén file nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 2

Sau khi giải nén font ra tại đây chúng ta có 2 cách để cài font chữ, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách để bạn biết.

Cách 1:

Bước 1: Đây là cách nhanh nhất khi bạn chỉ cần nhấn Ctrl + A để bôi đen tất cả rồi click chuột phải > lựa chọn Install để cài là được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 3

Bước 2: Hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành cài font chữ cho bạn.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 4

Bước 3: Trong quá trình cài đặt font hệ thống sẽ phát hiện ra những font đã có, tại đây bạn chỉ cần tích vào Do this for all current items và nhấn Yes (hoặc No) đều được.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 5

Cách 2:

Bước 1: Cách thứ 2 lòng vòng hơn nhưng bạn cũng cần phải biết vì nó là kiến thức bổ ích cho bạn, đầu tiên bạn vẫn phải Ctrl + A để chọn tất cả rồi click chuột phải, nhưng tại đây chúng ta sẽ chọn lệnh sao chép là copy.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 6

Bước 2: Mở This PC ( My Computer) ra là đi đến đường dẫn ổ C > Windows > Fonts, đây chính là thư mục font của Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 7

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần dán (paste) nó vào thư mục này, thao tác này tương đương với việc cài font trong Windows.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 8

Và sau khi tiến hành 1 trong 2 cách trên bạn hãy mở lại phần mềm HTKK để kiểm tra xem việc sửa lỗi font chữ HTKK đã hoàn tất hay chưa nhé.

huong dan sua loi font chu phan mem htkk 9

Với bộ font chữ mà Taimienphi.vn cung cấp không chỉ giúp bạn sửa lỗi font chữ HTKK mà còn rất nhiều phần mềm, công cụ hay thậm chí là các file văn bản bị lỗi chữ cũng có thể sửa được. Phần lớn lỗi font chữ phần mềm HTKK hay các phần khác xảy ra đều là do thiếu font chữ khiến hệ thống, phần mềm đó không thể hiển thị đúng loại font chư đã được lập trình sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-font-chu-phan-mem-htkk-40147n.aspx
Tình trạng này xảy ra rất phổ biến với những ai hay sử dụng gõ văn bản Word. Và như đã nói nếu bạn đã cài bọ font này vào thì cũng đồng nghĩa sửa lỗi font chữ trong Word rồi đấy. Đối với các phần mềm Việt Nam hoặc các file văn bản của chúng ta hay sử dụng font VNI gây tình trạng lỗi font chữ rất nhiều trên Word. Và nếu như bạn đang đọc bài viết này thì áp dụng cách trên để sửa lỗi font chữ trong Word của mình nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK
Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Sửa lỗi Run-time error 75: Path/file access error trong HTKK
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Từ khoá liên quan:

loi font chu htkk

, loi font chu phan mem htkk, loi hien thi font tren htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà

  "Bạn đến chơi nhà" được Nguyễn Khuyến sáng tác khi cáo quan về ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ không chỉ thể hiện phong thái ung dung, tự tại, vui trong cảnh nghèo khó của nhà thơ mà còn thể hiện tình bạn đáng quý có thể vượt qua những rào cản về vật chất. Cùng phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà để thấy được sự đáng quý trong tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá