Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK giúp bạn thao tác và thực hiện dễ dàng hơn. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi này, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đế các bạn cách tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK và một thủ thuật khá hữu ích khác là  cách chuyển đổi kỳ kê khai thuế GTGT từ tháng sang quý trên HTKK. Hôm nay Taimienphi.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một thủ thuật nữa đó là cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK. Vậy cách các bước thực hiện để có thể gõ tiếng Việt có dấu trong HTKK như thế nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-go-duoc-tieng-viet-co-dau-tren-htkk-3684n.aspx
HTKK là phần mềm hỗ trợ khai thuế qua mạng rất tiện dụng cho các doanh nghiệp, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm này hay gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt khi sử dụng các phần mềm như unikey hay vietkey. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhé.
Khong go duoc tieng Viet tren HTKK
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK

Bạn cần download các phiên bản mới nhất của các phần mềm như Unikey và HTKK
* Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bản mới nhất: HTKK
* Tải phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt Unikey: Unikey

Bước 1: Khởi động Unikey lên, tại giao diện chính bạn click chọn "Mở rộng"
Khong go duoc tieng Viet co dau tren HTKK
Bước 2: Tại đậy bạn tích vào ô "Luôn sử dung clipboard cho unicode"
Loi khong go duoc tieng viet tren htkk
Bước 3: Khi đó bạn có thể tùy chọn bảng mã là Unicode và kiểu gõ là VNI hoặc Telex cho phù hợp
Sua loi khong go duoc tieng viet tren htkk
Như vậy là bạn đã có thể gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK rồi đó, khi nào bạn không sử dụng phần mềm HTKK nữa thì bạn nên bỏ chọn ô "Luôn sử dung clipboard cho unicode" đi để sử dụng chúng gõ văn bản bình thường nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng hỗ trợ kê khai HTKK để nắm rõ cách cài đặt và sử dụng phần mềm này


Tác giả: Hoài Linh     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Vietkey
Sửa lỗi không mở được phần mềm HTKK
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất
Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt trên máy tính PC
Từ khoá liên quan:

không gõ được tiếng việt trên htkk

, lỗi tiếng việt trên htkk, khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt trên htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.