Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0

Để tải bảng kê từ file excel vào phần mềm HTKK phiên bản mới bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện để không bỡ ngỡ trong quá trình làm việc. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Trong quá trình nhập liệu vào bảng kê khai thuế của phần nền HTKK bạn sẽ gặp phải khó khăn nếu như những dữ liệu đó quá nhiều, khi đó việc tải bảng kê từ file excel vào lầ rất hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc tải bảng kê từ excel vào HTKK 3.3.0 nhé.
Tai bang ke tu excel vao htkk
Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0

Yêu cầu:
- Có được file excel mẫu theo đúng chuẩn của phần mềm HTKK
- Download và cài đặt phần mềm hỗ trợ khai thuế HTKK

Thực hiện:

Bước 1: Tải file excel từ phần mềm HTKK 3.3.0. Có 2 cách để lấy file mẫu này:

Cách 1: Mở phần mềm HTKK lên sau đó click mục "Trợ giúp", tại đây bạn có thể lấy được những file mà bạn cần, bằng cách click vào và tải về máy tính.
Tai bang ke excel co san vao htkk
Cách 2: Truy cập vào thư mục excel trên ổ cài phần mềm HTKK (thường thì đường dẫn thư mục sẽ là C\Program Files (x86)\HTKK320\InterfaceTemplates\Excel). Đối với HTKK cài trên ổ C:
Tai bang ke excel tren phan mem htkk
Bước 2: Tiếp tục ở phần mềm HTKK bạn mở tờ khai GTGT, chuyển sang tab "Phụ lục", Click vào "Tải bảng kê" và thực hiện theo hình bên dưới để tải.
Tai bang ke excel tren htkk

Lưu ý: File Excel phải được lưu bằng tiếng Việt không dấu và phải đóng file đó trước khi tải lên HTKK

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-bang-ke-tu-excel-vao-htkk-3691n.aspx
Và quá trình tải file excel vào HTKK sẽ được thực hiện nhanh chóng, không bị lỗi.

Như vậy với hướng dẫn trên bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nhiều khi người dùng không thể gõ được tiếng Việt có dấu trong chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK để làm việc được tốt hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in file Excel, in bảng chuẩn Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách di chuyển qua lại giữa các bảng tính, Worksheet trong Excel
Cách chèn ảnh vào excel, thêm hình ảnh vào bảng tính Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Chèn công thức toán học vào Excel 2010, 2013, 2007
Đặt mật khẩu file Excel 2016, tạo password bảo vệ tập tin Excel của Office 2016
Từ khoá liên quan:

tải bảng kê excel vào htkk

, tải file excel vào htkk, tải excel vào htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Bảng tính Excel 2013 là phiên bản mới do Microsoft phát triển mang tới nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của phần mềm Excel 2013 là ứng dụng tạo bảng tính, tính toán các hàm, khả năng soạn thỏa văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt

  Nhắc đến cháo cám, ta sẽ nghĩ ngay đến đồ ăn của động vật, vậy nhưng dưới ngòi bút của Kim Lân, nó đã trở thành món "chè khoán" được cả gia đình dùng trong bữa ăn mừng nàng dâu mới. Các em hãy phân tích ý nghĩa nồi cháo cám trong Vợ nhặt, đây được coi là chi tiết truyện vô cùng độc đáo trong tác phẩm nói về sự nghèo đói đến cùng cực của con người trong tình cảnh lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá