Tải bảng kê từ Excel vào HTKK như thế nào?

Hiện nay tôi đang sử dựng phần mềm HTKK những chưa biết cách tải bảng kê từ Excel vào HTKK như thế nào. Tôi cũng đã đọc một số tham khảo trên Internet nhưng không được hiểu cho lắm.

Vậy mong Taimienphi.vn sắp xếp thời gian hướng dẫn tôi cũng như mọi người cách tải bảng kê khai Excel vào phần mềm HTKK sao cho đúng nhất với! Tôi xin cảm ơn!

tai bang ke tu excel vao htkk nhu the nao

Trả lời:

HKTT là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp với nhà nước. Việc kê khai Excel vào HTKK cũng không phải là khó những cũng không phải dễ dàng với những ai lần đầu tiếp cận và sử dụng.

Để có thể tải bảng kê khai Excel vào HTKK thì trước hết bạn cần cài đặt HTKK lên máy tính của bạn. tham khảo Cách cài HTKK

Tiếp theo, để thực hiện, bạn cũng cần sử dụng nhiều mẹo khác nhau. Mẹo tốt nhất đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới độc giả trong bài viết trước đây. Bạn tham khảo Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK để có cái nhìn chi tiết nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-bang-ke-tu-excel-vao-htkk-nhu-the-nao-qa-5078n.aspx
Chúc bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất
Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?
Cách cập nhật HTKK 4.9.2 mới nhất
Cài HTKK, sử dụng HTKK 4.4.2, hỗ trợ kê khai thuế 2020
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

tai bang ke excel vao htkk

, hỏi cách tải bảng kê excel vào htkk, tải bảng kê excel vào htkk như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc

  Sau khi tạo nhân vật xong, bạn đừng quên đổi Code Long Thần PK mới nhất của Funtap để nhận Kim Cương, Băng Phách Ngân Hoa và nhiều thứ khác tăng lực chiến.