Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

Phần mềm HTKK được Tổng cục Thuế - Bộ tài chính phát hành miễn phí là công cụ quen thuộc và quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. Nhằm đáp ứng với nhu cầu tình hình thực tế phát sinh thì ngày 06/12/2019, HTKK chính thức được nâng cấp lên phiên bản 4.2.5 với một số thay đổi quan trọng.

phien ban htkk 4 2 5 co gi moi

Điểm mới trong bản cập nhật HTKK 4.2.5

Chi tiết về bản cập nhật HTKK 4.2.5 sẽ được Taimienphi trình bày cụ thể ngay trong nội dung bên dưới.

Có gì trong bản cập nhật HTKK 4.2.5

Phiên bản HTKK 4.2.5 có 2 cập nhật quan trọng là Bổ sung địa bàn hành chính của tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, đồng thời tối ưu lại chức năng kê khai thuế tiêu thụ đặc biệt.
Với sửa đổi mới này, khi lập hồ sơ kê khai thuế nào có nội dung liên quan, bạn sẽ cần phải sử dụng các chức năng của phiên bản 4.2.5 thay cho các phiên bản trước đó. Người dùng quan tâm có thể tải ngay HTKK 4.2.5 trong liên kết bên dưới.
- Tải phần mềm HTKK 4.2.5 : Download HTKK 4.2.5

1. Bổ sung 04 phường thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh theo Nghị quyết số 769/NQ-UBTVQH14 ngày 11/09/2019
- Cập nhật xã Tràng An thành phường Tràng An
- Cập nhật xã Hoàng Quế thành phường Hoàng Quế
- Cập nhật xã Yên Thọ thành phường Yên Thọ
- Cập nhật xã Hồng Phong thành phường Hồng Phong

2. Bổ sung 06 phường thuộc thị xã Chí Linh và thành lập Thành phố Chí Linh thuộc tỉnh Hải Dương theo Nghị quyết số 623/NQ-UBTVQH14
- Cập nhật thị xã Chí Linh thành thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
- Cập nhật xã An Lạc thành phường An Lạc
- Cập nhật xã Cổ Thành thành phường Cổ Thành
- Cập nhật xã Đồng Lạc thành phường Đồng Lạc
- Cập nhật xã Hoàng Tiến thành phường Hoàng Tiến
- Cập nhật xã Tân Dân thành phường Tân Dân
- Cập nhật xã Văn Đức thành phường Văn Đức

3. Cập nhật chức năng kê khai tờ khai thuế tiêu thụ đặc biệt theo Thông tư số 195/2015/TT-BTC (mẫu 01/TTĐB)
- Cập nhật ràng buộc tại bảng I, phụ lục 01-1/TTĐB: Không bắt buộc phải nhập các thông tin "Ký hiệu", "Số", "Ngày tháng năm phát hành", "Tên nguyên liệu/hàng hóa nhập khẩu đã nộp thuế TTĐB", "Số lượng đơn vị nguyên liệu mua vào/hàng hóa nhập khẩu", "Thuế TTĐB đã nộp" tại dòng đầu tiên, các dòng khác vẫn để ràng buộc.

4. Sửa một sỗ lỗi ở các phiên bản trước đó
- Chức năng kê khai Tờ khai đăng ký thuế tổng hợp cho cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công thông qua cơ quan chi trả thu nhập (05-ĐK-TH-TCT)
- Cập nhật combo box "Tỉnh/thành phố" tại địa chỉ cứ trú, hiển thị chính xác hơn.
- Cập nhật mã giới tính Nữ (mã 1), Nam (mã 2) khi nhập trên mẫu biểu bảng kê.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-htkk-4-2-5-co-gi-moi-54714n.aspx
Trong thời điểm cuối năm này thì việc kê khai thuế là đang bước vào giai đoạn gấp rút, để tránh xảy ra nhầm lẫn, tiết kiệm thời gian thực hiện thì người dùng nên cập nhật ngay phiên bản HTKK 4.2.5 trước ngày 07/12/2019.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
HTKK 4.2.4 có gì mới?
Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?
HTKK 4.9.2 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Tải HTKK 4.2.5

, cập nhật HTKK 4.2.5, downloand HTKK 4.2.5,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.18 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, quyết toán thuế, quản lý và trình bày hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật thuế Việt Nam. HTKK giúp người dùng và doanh nghiệp trong việc nộp thuế, các vấn đề liên quan đến hóa đơn thuế.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái

  Bài viết tổng hợp những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất, ý nghĩa nhất cho con gái từ các bậc phụ huynh. Thông qua những lời chúc này, các bậc phụ