Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Tổng cục thuế thông báo cập nhật phiên bản HTKK 4.1.0 mới nhất đáp ứng các nhu cầu sử dụng và thay đổi mới, vậy phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những cập mới trong phiên bản HTKK 4.1.0.

Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp, cập nhật ứng dụng Hỗ trợ kê khai phiên bản HTKK 4.1.0 đáp ứng nhu cầu cập nhật mới danh mục địa bàn hành chính và một số lỗi phát sinh khác triển khai phiên bản HTKK 4.0.9. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới nhé.

phien ban htkk 4 1 0 co gi moi

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Bắt đầu từ ngày 12/12/2018, khi lập hồ sơ khai thuế, tổ chức, cá nhân nộp trên phạm vi toàn quốc sẽ sử dụng ứng dụng HTKK 4.1.0 để kê khai thay cho các phiên bản trước đây.

- Các bạn có thể tải ngay phiên bản HTKK 4.1.0 về máy tính từ Taimienphi.vn theo đường dẫn tại đây: Download HTKK

Nội dung cập nhật trong Phiên bản HTKK 4.1.0

1. Cập nhật danh mục địa bàn hành chính

- Đổi tên xã Đạm Bri thành xã ĐamBri - thành phố Bảo Lộc - tỉnh Lâm Đồng.

- Đổi tên xã Quảng Cư thành Phường Quảng Cư - thành phố Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa.

2. Cập nhật sửa một số lỗi còn tồn đọng của phiên bản HTKK 4.0.9

- Chức năng kê khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (02/QTT-TNCN): Cập nhật hiển thị dữ liệu tự động tính chỉ tiêu [30] - Cho những người phụ thuộc được giảm trừ.

- Chức năng lập Thông báo kết quả hủy hóa đơn (TB03/AC): Cập nhật tên tờ khai khi kết xuất dữ liệu ra file XML.

- Cập nhật chức năng Hỗ trợ in quyết toán thuế cho cá nhân (TT92/2015): Cập nhật sửa lỗi chức năng in.

- Cập nhật chức năng kê khai Tờ khai Hoàn thuế (01/ĐNHT): Cập nhật kỳ kê khai khi kết xuất dữ liệu ra file XML.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-htkk-4-1-0-co-gi-moi-42805n.aspx
Hy vọng với bài viết trên đây các bạn đã hiểu rõ hơn về những nội dung cập nhật trong phiên bản HTKK 4.1.0 rồi phải không nào. Nếu như các bạn gặp phải các lỗi liên quan đến viện gõ tiếng Việt trên HTKK thì có thể tham khảo thêm bài viết thủ thuật hướng dẫn thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Unikey.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Phân biệt các phiên bản HTKK người nộp thuế đang sử dụng
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0
Từ khoá liên quan:

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

, cập nhật mới htkk 4.1.0, update mới htkk 4.1.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

  Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

 • Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính

  Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính giúp bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bất cứ bộ phim hay bất cứ tệp tin âm thanh, hình ảnh nào. Dưới đây Taimiephi.vn xin hướng dẫn bạn cách dùng VLC Media Player trên máy tính, cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá