Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Tổng cục thuế thông báo cập nhật phiên bản HTKK 4.1.0 mới nhất đáp ứng các nhu cầu sử dụng và thay đổi mới, vậy phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những cập mới trong phiên bản HTKK 4.1.0.

Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp, cập nhật ứng dụng Hỗ trợ kê khai phiên bản HTKK 4.1.0 đáp ứng nhu cầu cập nhật mới danh mục địa bàn hành chính và một số lỗi phát sinh khác triển khai phiên bản HTKK 4.0.9. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới nhé.

phien ban htkk 4 1 0 co gi moi

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

Bắt đầu từ ngày 12/12/2018, khi lập hồ sơ khai thuế, tổ chức, cá nhân nộp trên phạm vi toàn quốc sẽ sử dụng ứng dụng HTKK 4.1.0 để kê khai thay cho các phiên bản trước đây.

- Các bạn có thể tải ngay phiên bản HTKK 4.1.0 về máy tính từ Taimienphi.vn theo đường dẫn tại đây: Download HTKK

Nội dung cập nhật trong Phiên bản HTKK 4.1.0

1. Cập nhật danh mục địa bàn hành chính

- Đổi tên xã Đạm Bri thành xã ĐamBri - thành phố Bảo Lộc - tỉnh Lâm Đồng.

- Đổi tên xã Quảng Cư thành Phường Quảng Cư - thành phố Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa.

2. Cập nhật sửa một số lỗi còn tồn đọng của phiên bản HTKK 4.0.9

- Chức năng kê khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (02/QTT-TNCN): Cập nhật hiển thị dữ liệu tự động tính chỉ tiêu [30] - Cho những người phụ thuộc được giảm trừ.

- Chức năng lập Thông báo kết quả hủy hóa đơn (TB03/AC): Cập nhật tên tờ khai khi kết xuất dữ liệu ra file XML.

- Cập nhật chức năng Hỗ trợ in quyết toán thuế cho cá nhân (TT92/2015): Cập nhật sửa lỗi chức năng in.

- Cập nhật chức năng kê khai Tờ khai Hoàn thuế (01/ĐNHT): Cập nhật kỳ kê khai khi kết xuất dữ liệu ra file XML.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-htkk-4-1-0-co-gi-moi-42805n.aspx
Hy vọng với bài viết trên đây các bạn đã hiểu rõ hơn về những nội dung cập nhật trong phiên bản HTKK 4.1.0 rồi phải không nào. Nếu như các bạn gặp phải các lỗi liên quan đến viện gõ tiếng Việt trên HTKK thì có thể tham khảo thêm bài viết thủ thuật hướng dẫn thiết lập gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Unikey.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?
HTKK 4.2.4 có gì mới?
Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?
HTKK 4.9.2 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Phiên bản HTKK 4.1.0 có gì mới?

, cập nhật mới htkk 4.1.0, update mới htkk 4.1.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.18 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, quyết toán thuế, quản lý và trình bày hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật thuế Việt Nam. HTKK giúp người dùng và doanh nghiệp trong việc nộp thuế, các vấn đề liên quan đến hóa đơn thuế.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Cách tải và chơi Age of Empires Mobile trên Android, iOS

  Age of Empires Mobile là phiên bản di động của series chiến lược thời gian thực Đế Chế PC huyền thoại. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi Age of Empires Mobile để tham gia vào cuộc chiến lịch sử với các dân tộc, nhiều nền văn minh khác nhau.