Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?

Mới đây Tổng cục thuế - Bộ tài chính đã cập nhật phiên bản mới nhất HTKK 3.8.7, 4.0.8 theo kiến trúc mới và công nghệ mới, vậy phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

Nhằm đáp ứng Quyết định số 1686/QĐ-BTC ngày 25/09/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Tổng cục thuế đã nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và công nghệ với 2 phiên bản là HTKK 3.8.7, 4.0.8. Cùng tìm hiểu phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới nhé các bạn.

phien ban htkk 3 8 7 4 0 8 co gi moi

Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?

Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải phiên bản HTKK 4.0.8 về máy tính và sử dụng để kê khai thuế.

- Download HTKK 4.0.8
- Download HTKK 3.8.7

Nội dung cập nhật trong phiên bản HTKK 3.8.7

- Cập nhật tên các chi cục Thuế trực thuộc Cục thuế tính Quảng Ninh trong danh mục cơ quan thuế có các chức năng liên quan trong ứng dụng HTKK, cụ thể:

phien ban htkk 3 8 7 4 0 8 co gi moi 2

Nội dung cập nhật trong phiên bản HTKK 4.0.8

- Cập nhật một số lỗi và yêu cầu nghiệp vụ phát sinh của phiên bản HTKK 4.0.7

1. Cập nhật danh mục địa bàn hành chính: Đổi tên huyện Tân Thành thành thị xã Phú Mỹ - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

2. Chức năng Kê khai tờ khai thuế TNCN (dành cho cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú khai thuế trực tiếp với cơ quan thuế) mẫu 02/KK-TNCN: Cập nhật định dạng số nguyên đối với chỉ tiêu [31] khi đưa vào mã vạch trên tờ khai.

3. Chức năng Lập Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước 01/ĐNHT: Cập nhật định dạng một số chỉ tiêu liên quan đến kỳ tính thuế đề nghị hoàn trả, kỳ nộp hồ sơ hoàn trả khi kết xuất tờ khai ra file XML gửi qua hệ thống Khai thuế qua mạng (iHTKK) hoặc Thuế điện tử (eTax) phục vụ trả trạng thái hồ sơ khai thuế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-htkk-3-8-7-4-0-8-co-gi-moi-39548n.aspx
Trên đây là một số cập nhật mới trong phiên bản HTKK 3.8.7 và 4.0.8, hy vọng với bài viết trên đã giúp trả lời cho câu hỏi Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới? Các bạn có thể tải về và làm quen với các nội dung cập nhật trong phiên bản mới HTKK nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?
Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK
Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Từ khoá liên quan:

phiên bản htkk 3.8.7 có gì mới

, phiên bản htkk 4.0.8 có gì mới, phiên bản mới htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Phân tích đoạn trích Trao duyên

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc phân tích đoạn trích Trao duyên (trích Truyện Kiều, Nguyễn Du), chúng tôi giới thiệu đến các em một số mẫu phân tích ngắn gọn, bám sát nội dung bài học để em tham khảo và học hỏi cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá