Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?

Mới đây Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) lên phiên bản 3.4.3 và bạn đang thắc mắc phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về phiên bản mới này nhé.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp phục vụ cho công tác đóng thuế nhà nước. Mỗi doanh nghiệp khi tải HTKK về máy tính sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc kê khai thuế, đồng thời HTKK còn cung cấp các biểu mẫu hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. Và mới đây Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) lên phiên bản 3.4.3. Sẽ có nhiều người tò mò phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới? chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây đêt tìm hiểu nhé.

phien ban htkk 3 4 3 co gi moi

Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?

Đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theo công văn số 1160/TCT-DNL ngày 29/03/2017 của Tổng cục Thuế về việc khai, nộp thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) phiên bản 3.4.3, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.4.3. Trong đó, ứng dụng cập nhật bổ sung danh mục hàng hóa chịu thuế bảo vệ môi trường để hỗ trợ doanh nghiệp kê khai tách riêng được chỉ tiêu sản lượng xăng, dầu sản xuất bán ra trong nước và sản lượng xăng, dầu nhập khẩu bán ra trong nước trên tờ khai thuế bảo vệ môi trường mẫu 01/TBVMT đồng thời hết hiệu lực kê khai đối với một số khoản thu từ hàng hóa nhập khẩu (do cơ quan Hải quan quản lý).

Theo như thông báo, thì bắt đầu từ ngày 06/5/2017, khi kê khai tờ khai thuế bảo vệ môi trường có liên quan đến nội dung nâng cấp nêu trên, các tổ chức cá nhân nộp thuế sẽ phải sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng HTKK 3.4.3, iHTKK 3.4.3 thay cho các phiên bản trước đây. Vì vậy bạn đọc cần nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất HTKK 3.4.3 về máy thông qua đường dẫn sau đây.

Download HTKK 3.4.3 tại đây.

Download iHTKK 3.4.3 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phien-ban-htkk-3-4-3-co-gi-moi-23644n.aspx
Hy vọng với phiên bản cập nhật mới này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong công việc kê khai thuế nhé. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng phần mềm, sẽ là trở ngại và có chút khó khăn ban đầu. Tham khảo bài viết sử dụng HTKK để biết thêm cách cài đặt cũng như sử dụng cơ bản phần mềm kê khai thuế này nhé. Sử dụng phần mềm này các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, không ít trường hợp gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên phần mềm. Việc sửa lỗi này cũng khá đơn giản và đã được Taimienphi chia sẻ trong bài viết sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK trước đó. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Phân biệt các phiên bản HTKK người nộp thuế đang sử dụng
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Mẹo tải bảng kê từ Excel vào phần mềm HTKK 3.3.0
Từ khoá liên quan:

HTKK 3.4.3

, Phiên bản HTKK 3.4.3, Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hướng dẫn sử dụng HTKK

    Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

    Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
  • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá