HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?

Sau phiên bản HTKK 3.4.3, thì mới đây khi lập thông báo phát hành hóa đơn, người nộp thuế sẽ phải sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 thay cho các phiên bản trước. Vậy HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Nhằm giúp đơn giản hóa công việc kê khai thuế tiết kiệm thời gian, Tổng Cục Thuế Việt Nam phát hành Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (gọi tắt là HTKK). Đây là phần mềm cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp phục vụ cho việc kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch đính kèm khi in. Mỗi doanh nghiệp khi tải HTKK về máy sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc kê khai thuế, đồng thời HTKK còn cung cấp các biểu mẫu hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. Và mới đây Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng HTKK lên phiên bản 3.4.4 và iHTKK lên 3.4.5. Sẽ có nhiều người tò mò rằng phiên bản HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.

htkk 3 4 4 ihtkk 3 4 5 co nhung diem gi moi

HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?

Đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số 37/2017/TT-BTC ngày 27/04/2017 của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài chính, Thông tư số 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.4.4 và ứng dụng Khai thuế qua mạng iHTKK 3.4.5. Trong đó, ứng dụng cập nhật kiểm tra ràng buộc các chỉ tiêu trên Thông báo phát hành hóa đơn đáp ứng yêu cầu “Thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất hai (02) ngày trước khi tổ chức kinh doanh bắt đầu sử dụng hóa đơn”.

Như vậy, kể từ ngày 14/6/2017 mỗi khi lập Thông báo phát hành hóa đơn, người nộp thuế sẽ phải sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 thay cho các phiên bản trước đây. Vì vậy bạn đọc cũng như người nộp thuế cần nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất HTKK 3.4.4 và iHTKK 3.4.5 về máy thông qua đường dẫn sau đây.

- Download HTKK 3.4.4 tại đây: Tải HTKK 3.4.4
- Truy cập iHTKK 3.4.5 tại đây: iHTKK 3.4.5

Hy vọng với phiên bản cập nhật mới này, người dùng sẽ sử dụng HTKK dễ dàng hơn trong công việc kê khai thuế. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng HTKK, sẽ là trở ngại và có chút khó khăn ban đầu, bài viết sử dụng HTKK mà Taimienphi đã chia sẻ sẽ giúp bạn biết cách cài đặt cũng như sử dụng cơ bản phần mềm kê khai thuế HTKK. Sử dụng HTKK, các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/htkk-3-4-4-ihtkk-3-4-5-co-nhung-diem-gi-moi-24819n.aspx
Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, không ít trường hợp gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK, việc sửa lỗi này cũng khá đơn giản và đã được Taimienphi chia sẻ trong bài viết sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK trước đó. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản HTKK 3.8.7, 4.0.8 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Cách sửa lỗi không cài được HTKK
Từ khoá liên quan:

htkk 3.4.4 có gì mới

, ihtkk 3.4.5 có gì mới, diểm mới trong htkk 3.4.4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • iHTKK Kê khai, quyết toán thuế online
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá