HTKK 4.2.4 có gì mới?

Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số 95/2016/TT-BTC được công bố ngày 28/06/2016.

Ngày 22/11/2019 vừa qua, Tổng Cục Thuế nhà nước đã nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế hay gọi tắt là HTKK lên phiên bản 4.2.4. Trong phiên bản này, ứng dụng HTKK bổ sung thêm nhiều nâng cấp liên quan đến thay đổi địa bàn hành chính tại Kinh Môn, Hải Dương, các nghiệp vụ phát sinh. Đồng thời ứng dụng cũng thực hiện tối ưu lại, hoàn thiện các chức năng được ra mắt trong các phiên bản trước.

htkk 4 2 4 co gi moi

Các điểm mới trong phần mềm HTKK mới nhất 2019

Người dùng có thể tải ngay phiên bản HTKK mới nhất 2019 tại đây.
- Liên kết tải nhanh ứng dụng HTKK 4.2.4: Download HTKK 4.2.4

Những điểm mới của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.2.4

1. Cập nhật tính năng theo các yêu cầu nghiệp vụ phát sinh
- Bổ sung các chức năng hỗ trợ kê khai theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT cho Cơ quan chi trả thu nhập: Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa, kết xuất XML và Excel, hướng dẫn các lập từng chỉ tiêu,....
- Cập nhật địa bàn hành chính theo Nghị quyết số 768/NQ-UBTVQH14 ngày 11/09/2019 về việc thành lập thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương và các phường, xã liên quan.
- Cho phép tích chọn Tổ chức kê khai thay cho trường hợp kê khai tờ khai Cá nhân kinh doanh (01/CNKD) theo lần phát sinh.
- Chỉnh sửa cho phép nhập tối đa 15 ký tự trong tờ khai Khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (06/TNCN).

2. Cập nhật một số tính năng đã được ra mắt trên  HTKK 4.2.3
- Tự động hiển thị Số lượng hóa đơn tồn được sử dụng từ kỳ trước đó sang kỳ này.
- Kết xuất XML hiển thị đủ dữ liệu chỉ tiêu cột Năm trước của Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (theo phương pháp trực tiếp).
- Hiển thị danh mục Chỉ tiêu [21] - Tên loại tài nguyên trong tờ khai thuế tài nguyên (dành cho cơ sở sản xuất thủy điện) (03/TĐ-TAIN).

https://thuthuat.taimienphi.vn/htkk-4-2-4-co-gi-moi-54363n.aspx
Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 23/11/2019, bắt cứ đơn vị nào khi lập hồ sơ khai thuế trên mạng có liên quan đến các cập nhật trên đều phải sử dụng phiên bản ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.2.4. Ngay bây giờ, bạn nên cài đặt phiên bản HTKK mới để luôn đảm bảo thực hiện kê khai thuế chính xác, tiết kiệm thời gian hơn. Trong trường hợp chưa biết cách làm thế nào để cập nhật, bạn có thể tham khảo cách cài HTKK và sử dụng mà Taimienphi đã thực hiện trước đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
Sửa lỗi HTKK không in được
Từ khoá liên quan:

download HTKK 4.2.4

, tải HTKK 4.2.4, HTKK mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Tất tần tật thông tin sàn giao dịch ngoại hối FBS

  Sàn giao dịch ngoại hối FBS được quảng cáo là sàn lý tưởng cho các nhà đầu tư, nhất là nhà đầu tư có nhu cầu tính toán lợi nhuận từ thị trường ngoại hối. Vậy đây có phải lời quảng cáo chiêu trò hay là thông tin chính xác? Vì thế, Taimienphi.vn sẽ cập nhật tất tần tật thông tin về sàn giao dịch ngoại hối FBS để bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra đánh giá khách quan.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá