Sửa lỗi HTKK không in được

Lỗi HTKK không in được là lỗi xảy ra khá phổ biến đối với nhiều người dùng khi thường xuyên kết xuất dữ liệu trên phần mềm HTKK. Và nguyên nhân lỗi này do đâu cũng như cách sửa lỗi HTKK không in được như thế nào? tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Cứ sau khi Tổng Cục Thuế cập nhật phần mềm HTKK thì lại có khá nhiều bạn đọc gặp phải tình trạng không in được hay cụ thể là nhận được thông báo lỗi Không tìm thấy máy in hoặc máy in không hợp lệ khi kết xuất dữ liệu nộp tờ khai. Vì thế mà bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ đưa ra cho bạn đọc một số cách xử lý lỗi HTKK không in được để bạn đọc có thể chủ động hơn khi gặp lỗi này nhé.

sua loi htkk khong in duoc

Sửa lỗi HTKK không in được

Cách 1: Xóa dữ liệu đệm
Bước 1:
Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập lệnh cleanmgr rồi nhấn Enter hoặc OK để khởi chạy.

sua loi htkk khong in duoc 2

Bước 2: Hộp thoại Disk Cleanup mở ra, các bạn lựa chọn phân vùng cài đặt phần mềm HTKK (Thông thường là ổ C:\) và nhấn OK

sua loi htkk khong in duoc 3

Bước 3: Chờ vài giây để Disk Cleanup tiến hành quét và thống kê các dạng dữ liệu của phân vùng đã chọn.

sua loi htkk khong in duoc 4

Bước 4: Bước 4: Khi hộp thoại Disk Cleanup xuất hiện, bạn hãy bỏ đánh dấu ở tất cả các lựa chọn ngoại trừ Temporary Files. Sau đó nhấn OK.

sua loi htkk khong in duoc 5

Bước 5: Nhấn Delete Files để xác nhận tiến trình

sua loi htkk khong in duoc 6

Sau khi thực hiện xóa dữ liệu đệm bạn khởi động lại máy và vào lại chương trình HTKK để sử dụng.

Cách 2: Cài lại chương trình Cute PDF

Khi cập nhật phần mềm HTKK, người lập trình sử dụng chương trình CutePDF mới nhất để viết vì thế cách hoạt động của HTKK sẽ theo chuẩn của CutePDF mới nhất và nguyên nhân gây ra lỗi HTKK không in được là điều khó tránh khỏi. Do đó lúc này bạn cần cập nhật phiên bản Cute PDF mới nhất. Download Cute PDF Writer

Cách 3: Kê khai trực tuyến

Trong tất cả các hệ thông kê khai thuế bao gồm trang nhận tờ khai và các hệ thống khác đều có tính năng kê khai trực tuyến để giúp bạn nhập dữ liệu tờ khai, ký số và nộp trực tuyến. Vì thế trong trường hợp tới cận ngày nộp Thuế mà bạn vẫn chưa kết xuất file PDF được thì có thể sử dụng phương thức này tạm thời để giải quyết trong các ngày kế tiếp. Bạn đọc có thể tham khải

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-htkk-khong-in-duoc-33069n.aspx
Như vậy với 3 cách khắc phục lỗi HTKK không in được mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể chủ động hơn trong việc kê khai thuế của mình. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK cũng có khá nhiều người dùng gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt, và nếu như bạn là một trong số đó thì tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất
Khắc phục lỗi không sửa được số năm hiện tại trên HTKK
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?
Từ khoá liên quan:

HTKK không in được

, Sửa lỗi HTKK không in được, lỗi HTKK không in được,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Chào tháng 7, Status, câu nói và bài thơ tháng bảy hay, ngắn gọn

  Cảm xúc hỗn độn, vui có mà buồn cũng có khi một tháng khép lại và một tháng mở ra và tháng 7 đến cũng như thế. Tất cả những cảm xúc buồn - vui đó đều được những STT chào tháng 7 rực rỡ dưới đây thể hiện. Để giãi bày tâm trạng, tưới mát cho tâm hồn đang khô cằn thì đọc, chia sẻ STT tháng 7 ngắn, hay này là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.