Sửa lỗi HTKK không in được

Lỗi HTKK không in được là lỗi xảy ra khá phổ biến đối với nhiều người dùng khi thường xuyên kết xuất dữ liệu trên phần mềm HTKK. Và nguyên nhân lỗi này do đâu cũng như cách sửa lỗi HTKK không in được như thế nào? tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Cứ sau khi Tổng Cục Thuế cập nhật phần mềm HTKK thì lại có khá nhiều bạn đọc gặp phải tình trạng không in được hay cụ thể là nhận được thông báo lỗi Không tìm thấy máy in hoặc máy in không hợp lệ khi kết xuất dữ liệu nộp tờ khai. Vì thế mà bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ đưa ra cho bạn đọc một số cách xử lý lỗi HTKK không in được để bạn đọc có thể chủ động hơn khi gặp lỗi này nhé.

sua loi htkk khong in duoc

Sửa lỗi HTKK không in được

Cách 1: Xóa dữ liệu đệm
Bước 1:
Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, nhập lệnh cleanmgr rồi nhấn Enter hoặc OK để khởi chạy.

sua loi htkk khong in duoc 2

Bước 2: Hộp thoại Disk Cleanup mở ra, các bạn lựa chọn phân vùng cài đặt phần mềm HTKK (Thông thường là ổ C:\) và nhấn OK

sua loi htkk khong in duoc 3

Bước 3: Chờ vài giây để Disk Cleanup tiến hành quét và thống kê các dạng dữ liệu của phân vùng đã chọn.

sua loi htkk khong in duoc 4

Bước 4: Bước 4: Khi hộp thoại Disk Cleanup xuất hiện, bạn hãy bỏ đánh dấu ở tất cả các lựa chọn ngoại trừ Temporary Files. Sau đó nhấn OK.

sua loi htkk khong in duoc 5

Bước 5: Nhấn Delete Files để xác nhận tiến trình

sua loi htkk khong in duoc 6

Sau khi thực hiện xóa dữ liệu đệm bạn khởi động lại máy và vào lại chương trình HTKK để sử dụng.

Cách 2: Cài lại chương trình Cute PDF

Khi cập nhật phần mềm HTKK, người lập trình sử dụng chương trình CutePDF mới nhất để viết vì thế cách hoạt động của HTKK sẽ theo chuẩn của CutePDF mới nhất và nguyên nhân gây ra lỗi HTKK không in được là điều khó tránh khỏi. Do đó lúc này bạn cần cập nhật phiên bản Cute PDF mới nhất. Download Cute PDF Writer

Cách 3: Kê khai trực tuyến

Trong tất cả các hệ thông kê khai thuế bao gồm trang nhận tờ khai và các hệ thống khác đều có tính năng kê khai trực tuyến để giúp bạn nhập dữ liệu tờ khai, ký số và nộp trực tuyến. Vì thế trong trường hợp tới cận ngày nộp Thuế mà bạn vẫn chưa kết xuất file PDF được thì có thể sử dụng phương thức này tạm thời để giải quyết trong các ngày kế tiếp. Bạn đọc có thể tham khải

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-htkk-khong-in-duoc-33069n.aspx
Như vậy với 3 cách khắc phục lỗi HTKK không in được mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể chủ động hơn trong việc kê khai thuế của mình. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK cũng có khá nhiều người dùng gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt, và nếu như bạn là một trong số đó thì tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không sửa được số năm hiện tại trên HTKK
Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên HTKK
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK
Tại sao không gõ được tiếng việt trong HTKK?
Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK
Từ khoá liên quan:

HTKK không in được

, Sửa lỗi HTKK không in được, lỗi HTKK không in được,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần đây.

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

  Bản cập nhật OB27 của Free Fire có chủ đề Cường Hóa đã xuất hiện, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng ta có thêm 2 nhân vật Free Fire vào danh sách chiến đấu, Xayne và Maro. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tim hiểu mọi thứ về nhân vật Maro tiếp theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá