Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

Là bệnh viện tuyến trung ương về khám, điều trị các bệnh về mắt, vì thế, mỗi ngày, bệnh viện Mắt trung ương có rất nhiều người đến thăm khám, điều trị.

dia chi benh vien mat trung uong

Tìm hiểu địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung uơng

Để hạn chế tối đa việc xếp hàng, chờ đợi tới lượt khám, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cần nắm rõ địa chỉ, lịch làm việc, quy định khám chữa bệnh tại bệnh viện để sắp xếp công việc, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến bệnh viện thăm khám trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

1. Chi tiết địa chỉ bệnh viện mắt Trung Ương

- Địa chỉ: 85 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Chỉ dẫn đường đi: Bệnh viện mắt trung ương nằm ngay trên mặt đường Bà Triệu nên khá dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, đường bà Triệu là đường một chiều, các bạn nên tìm tuyến đường di chuyển phù hợp với mình, tránh đi ngược chiều, vi phạm luật giao thông

Với những người sinh sống, làm việc tại Hà Nội, việc tìm đường đến bệnh viện mắt để khám, chữa bệnh hoặc thăm nom bệnh nhân thì tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, với những người ở các tỉnh xa đến, các bạn nên tìm các tuyến xe khách, xe bus di chuyển từ tỉnh thành của các bạn lên tới các bến xe tại Hà Nội (bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát,...) rồi đặt xe trên ứng dụng Grap để tiếp tục di chuyển vào bệnh viện mắt.

dia chi benh vien mat trung uong 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển đến bệnh viện mắt trung ương

2. Số điện thoại, kênh thông tin liên lạc bệnh viện mắt trung ương

- Điện thoại: 02438263966
- Fax: 024 3945 4956
- Gmail: [email protected]
- Website: vnio.vn

3. Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt Trung Ương

- Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện mắt trung ương: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30 -16h30, địa chỉ tầng 1, nhà C
- Khoa khám BHYT: làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h -11h30, buổi chiều từ 13h30 -16h30, địa chỉ tầng 2, nhà E
- Khoa cấp cứu: Làm việc 24/7

Một số người thắc mắc không biết bệnh viện mắt trung ương có làm việc chủ nhật không? Câu trả lời của Taimienphi.vn là "". Tuy nhiên, vào chủ nhật, bệnh viện mắt trung ương chỉ tổ chức khám, chữa bệnh dịch vụ. Trức là, nếu đến khám BHYT vào chủ nhật, các bạn sẽ không nhận được hỗ trợ từ BHYT theo quy định của pháp luật.

4. Cách đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương

Hiện tại, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua số điện thoại 02439448649 hoặc đăng ký trực tiếp tại khoa khám bệnh của bệnh viện mắt trung ương vào giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Lưu ý: Để việc đặt lịch khám tại bệnh viện mắt được diễn ra nhanh chóng, nếu có BHYT tại bệnh viện, các bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như: Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng, CMND, giấy giới thiệu chuyển viện đúng tuyến (nếu có)

5. Bảng giá bệnh viện mắt trung ương

- Phí khám bệnh 1 lần cho đối tượng có BHYT là 37.000/lần
- Phí khám dịch vụ cho trẻ em là 100.000 VND/lần, phí khám bệnh cho người lớn là 150.000 VND/lần
- Phí mua sổ khám bệnh (nếu cần) là 5.000 VND/lần
- Các loại phí khác (nếu thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu, mổ, nằm viện,...,) đã được cập nhật chi tiết trên website của bệnh viện. Để tìm hiểu chi tiết, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo tại đây

6. Kinh nghiệm khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương

- Bệnh viện không có khu vực để xe riêng, các bạn nên gửi xe khám bệnh tại các điểm trông xe dịch vụ bên ngoài mặt đường Bà Triệu
- Bệnh viện mắt trung ương ưu tiên khám bệnh cho các đối tượng: người mắc bệnh nặng, trẻ em dưới 3 tuổi, để không phải xếp hàng chờ đợi lấy phiếu khám, các bạn có thể xếp hàng tại quầy ưu tiên để được hỗ trợ khám bệnh nhanh.
- Nếu không biết rõ nơi đăng ký khám bệnh của mình, các bạn có thể hỏi thông tin tại bàn hướng dẫn thăm khám của bệnh viện hoặc hỏi các bác bảo vệ

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-mat-trung-uong-53058n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, lịch, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt trung ương. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện mắt trung ương khi cần. Trường hợp bạn gần với bệnh viện mắt Hà nội hơn thì thay vì tới viện mắt trung ương, các bạn tìm địa chỉ để tới bệnh viện mắt Hà Nội để thăm khám nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện nhân dân Gia Định TP. HCM
Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Thống Nhất TP. HCM
Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội
Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Từ khoá liên quan:

bảng giá bệnh viện mắt trung ương

, lịch khám bệnh viện mắt trung ương 2019, địa chỉ bệnh viện mắt trung ương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bệnh viện eHis

  Quản lý công tác bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh

  Phần mềm quản lý bệnh viện eHis là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể, hỗ trợ quản lý nhanh chóng, chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm hỗ trợ quản lý từ khâu bệnh nhân đến khám chữa bệnh các phòng bệnh, phòng mỏ hay quản lý kho, viện phí và trang thiết bị... Tất cả hệ thống bệnh viên xuyên suốt được quản lý đồng bộ hóa bằng phần mềm eHis. Phần mềm quản lý bệnh viện eHis giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo công việc diễn ra chính xác và đảm bảo nhất.

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Cách chơi Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

  Đấu trường thú, bloody roar 2 là trò chơi điện tử 3D trong series Đấu trường thú, bloody roar, tựa game được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Đấu trường thú bloody roar 2, cụ thể là chế độ 2 người. Hãy đọc, tìm hiểu để nắm được các nút, phím di chuyển, đánh và hóa thân vào câu chuyện của các nhân vật trong tựa game này bạn nhé!