Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

Người dân sinh sống, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cần bỏ túi các thông tin về lịch khám bệnh, số điện thoại, địa chỉ bệnh viện mắt Hà Nội để đến thăm/khám điều trị các bệnh về mắt khi cần.

Bệnh viện mắt Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh về mắt uy tín cho người dân tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Mắt.

Nếu người nhà, bạn bè bạn gặp các bệnh về mắt (đục thủy tinh thể, bị tật khúc xạ, bị các bệnh về đáy mắt - giác mạc,..), bạn có thể giới thiệu/đưa họ đến khám tại bệnh viện mắt Hà Nội theo địa chỉ sau:

dia chi benh vien mat ha noi

Bệnh viện mắt Hà Nội ở địa chỉ 37 Hai Bà Trưng, Hà Nội là bệnh mắt uy tín, được nhiều người đến khám và điều trị

 

1. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hà Nội

- Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm trên tuyến phố Hai Bà Trưng, bên cạnh bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, các bạn có thể dễ dàng tìm đường đến bệnh viện mắt Hà Nội để khám chữa bệnh.

dia chi benh vien mat ha noi 2

Bản đồ định vị vị trí bệnh viện mắt Hà Nội trên Google Map

 

2. Số điện thoại bệnh viện mắt Hà Nội

- Điện thoại: 02438252376/02432668785

 

3. Giờ làm việc bệnh viện mắt Hà Nội

- Lịch khám chữa bệnh: Từ thứ hai đến thứ sáu: Sáng từ 7h30 - 11h30, Chiều từ 13h30 -17h.

- Bệnh viện không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

4. Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển đến bệnh viện mắt Hà Nội bạn có thể lựa chọn là xe máy, xe taxi, xe bus,... Tuy nhiên, nếu đang gặp các bệnh về mắt và đi khám một mình, Taimienphi.vn khuyên bạn nên gọi taxi Hà Nội để di chuyển. (Đây là giải pháp di chuyển tối ưu , đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe của bạn).

Nếu bạn bận việc, không thể sắp xếp đến khám bệnh tại bệnh viện mắt Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần, các bạn có thể đến bệnh viện mắt Trung Ương ở 85 Bà Triệu để đăng ký khám dịch vụ các bệnh về mắt vào thứ bảy, chủ nhật. Đây cũng là một bệnh viện tuyến trung ương về mắt mà bạn đến thăm khám, điều trị.

- Các khoa trực thuộc bệnh viện mắt Hà Nội : khoa tổng hợp, khoa đáy mắt - giác mạc, khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, khoa khám bệnh, khoa dược, khoa xét nghiệm.

Nhiều bạn thắc mắc không biết bệnh viện mắt Hà Nội có khám BHYT không? Câu trả lời của Taimienphi.vn là "". Nếu sở hữu thẻ BHYT khám lần 1 tại bệnh viện mắt Hà Nội hoặc có giấy giới thiệu từ bệnh viện tuyến dưới, các bạn hoàn toàn có thể đến bệnh viện mất Hà Nội để khám chữa bệnh vào giờ hành chính và được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT theo quy định

Với những thông tin chi tiết về địa chỉ, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt Hà Nội mà Taimienphi.vn tổng hợp được, chúng tôi hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ khám, chữa bệnh về mắt tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-mat-ha-noi-53059n.aspx
Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua/bán nhà, đất ở Hà Nội, bạn nên tham khảo bảng giá đất Hà Nội để biết được khu đất nào có giá rẻ, khu đất nào có giá đắt, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện nhân dân Gia Định TP. HCM
Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý salon tóc, spa, thẩm mỹ viện tốt nhất
Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

bệnh viện mắt hà nội 1 ở đâu

, bệnh viện mắt hà nội ở đâu, địa chỉ bệnh viện mắt Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

  Quản lý hoạt động bệnh viện, cơ sở y tế

  Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho sự quản lý bệnh viện, với tất cả những dữ liệu được tập trung và thiết kế dễ dàng cho việc chăm sóc bệnh nhân một cách chính xác và toàn diện, giảm thiểu tối đa các sai sót, đồng thời đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, phần mềm quản lý bệnh viện này giúp giảm thiểu thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi tiến hành hoàn thiện công việc quản lý.

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá