Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội nằm tại Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh bệnh viện là bệnh viện Bạch Mai và nhiều bệnh viện khác.

Được biết đến với các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Hà Nội đang ngày càng được nhiều người dân sinh sống trong địa bàn tìm đến khám chữa bệnh đặc biệt là dịch vụ sinh đẻ.

benh vien viet phap ha noi ha noi

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện có hơn 50% đội ngũ bác sĩ là chuyên gia nước ngoài, hơn 11.000 ca khám ngoại trú mỗi năm cùng 25.000 ca sinh nở. Nếu gia đình bạn đang có người phải đi khám bệnh hoặc chuẩn bị chào đón một em bé chào đời và muốn trải nghiệm các dịch vụ y tế tại đây, những thông tin sau sẽ rất cần thiết

THÔNG TIN BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP

- Đia chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: 02435771100

- SĐT Khẩn cấp: 02435741111

- Email: [email protected]

- Website: https://www.hfh.com.vn

- Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30 - 12h00 & 13h30 - 17h30.

+ Thứ 7: 8h30 - 12h.

+ Với dịch vụ cấp cứu: Làm việc 24/24. Vì thế ngoài thời gian làm việc bạn có thể tới liên hệ trực tiếp bệnh viện hoặc gọi vào đường dây nóng để được hỗ trợ.

Như vậy, trong các trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi điện theo số 02435741111 để được hỗ trợ. Nếu muốn đặt lịch khám bệnh, bạn có thể gọi điện tới số 02435771100 hoặc đặt lịch khám trực tuyến bằng cách điền các thông tin cá nhân vào form trên website của bệnh viện.

Hiện nay bệnh viện có hợp tác với hơn 40 công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế như Bảo Việt, Insmart, Liberty, Aetna... để bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm hoặc hỗ trợ thủ tục để được hưởng chế độ bảo hiểm. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hoặc nhân thọ của các công ty tư nhân, khi đi khám tại bệnh viện Việt Pháp sẽ rất thuận lợi.

Về thời gian làm việc của bệnh viện là từ thứ 2 đến sáng thứ 7, như vậy bệnh viện Việt Pháp có làm việc vào cuối tuần, bạn có thể sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn và tới đây khám. Tuy nhiên, bạn nên đặt lịch hẹn sớm để không bị quá tải.

Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý khi quyết định khám tại bệnh viện Việt Pháp là chi phí khám chữa bệnh khá cao (từ 1 triệu đồng/1 lần khám), gấp nhiều lần so với bệnh viện công, vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm giá dịch vụ trên website trước khi đặt lịch khám.

benh vien viet phap ha noi ha noi 2

Địa chỉ bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Về vị trí và đường đi tới bệnh viện cũng khá dễ hình dung. Bệnh viện nằm ngay đầu đường Phương Mai, giáp với đường tàu và đường Giải Phóng. Nếu đi từ Ngã 4 Đại Cồ Việt - Xã Đàn - Giải Phóng - Lê Duẩn, bạn cần di chuyển thêm 1km nữa và rẽ phải vào phố Phương Mai. Nếu đi từ ngã 4 Trường Chinh - Giải Phóng tới bạn sẽ di chuyển thêm 1,5km và rẽ trãi vào Phương Mai.

Xung quanh bệnh viện Việt Pháp là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Da Liễu Trưng Ương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Hồ Bảy Mẫu,... bạn có thể dễ dàng dựa vào các địa điểm này để tìm và hỏi thăm chính xác địa chỉ bệnh viện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-viet-phap-ha-noi-ha-noi-52383n.aspx
Trên đây là các thông tin chi tiết về bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Các bạn đang cần tìm đường tới đây để khám bệnh có thể tham khảo và chủ động sắp xếp thời gian tới khám bệnh.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga Hà Nội
Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

, Benh vien Viet Phap Ha Noi Ha Noi, Bệnh viện Việt Pháp Địa chỉ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Mega Đại Chiến 6/2024 nhận kim cương, Pokemon SSR

  Bước vào thế giới Pokemon kỳ diệu và nhập Full Code Mega Đại Chiến mới nhất để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Với phần quà như siêu thú SSR, Kim Cương, Đá Thủy Tinh,... bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi để trở thành nhà huấn luyện hàng đầu thế giới.