Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội nằm tại Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh bệnh viện là bệnh viện Bạch Mai và nhiều bệnh viện khác.

Được biết đến với các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Hà Nội đang ngày càng được nhiều người dân sinh sống trong địa bàn tìm đến khám chữa bệnh đặc biệt là dịch vụ sinh đẻ.

benh vien viet phap ha noi ha noi

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện có hơn 50% đội ngũ bác sĩ là chuyên gia nước ngoài, hơn 11.000 ca khám ngoại trú mỗi năm cùng 25.000 ca sinh nở. Nếu gia đình bạn đang có người phải đi khám bệnh hoặc chuẩn bị chào đón một em bé chào đời và muốn trải nghiệm các dịch vụ y tế tại đây, những thông tin sau sẽ rất cần thiết

THÔNG TIN BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP

- Đia chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: 02435771100

- SĐT Khẩn cấp: 02435741111

- Email: contact@hfh.com.vn

- Website: https://www.hfh.com.vn

- Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30 - 12h00 & 13h30 - 17h30.

+ Thứ 7: 8h30 - 12h.

+ Với dịch vụ cấp cứu: Làm việc 24/24. Vì thế ngoài thời gian làm việc bạn có thể tới liên hệ trực tiếp bệnh viện hoặc gọi vào đường dây nóng để được hỗ trợ.

Như vậy, trong các trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi điện theo số 02435741111 để được hỗ trợ. Nếu muốn đặt lịch khám bệnh, bạn có thể gọi điện tới số 02435771100 hoặc đặt lịch khám trực tuyến bằng cách điền các thông tin cá nhân vào form trên website của bệnh viện.

Hiện nay bệnh viện có hợp tác với hơn 40 công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế như Bảo Việt, Insmart, Liberty, Aetna... để bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm hoặc hỗ trợ thủ tục để được hưởng chế độ bảo hiểm. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hoặc nhân thọ của các công ty tư nhân, khi đi khám tại bệnh viện Việt Pháp sẽ rất thuận lợi.

Về thời gian làm việc của bệnh viện là từ thứ 2 đến sáng thứ 7, như vậy bệnh viện Việt Pháp có làm việc vào cuối tuần, bạn có thể sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn và tới đây khám. Tuy nhiên, bạn nên đặt lịch hẹn sớm để không bị quá tải.

Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý khi quyết định khám tại bệnh viện Việt Pháp là chi phí khám chữa bệnh khá cao (từ 1 triệu đồng/1 lần khám), gấp nhiều lần so với bệnh viện công, vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm giá dịch vụ trên website trước khi đặt lịch khám.

benh vien viet phap ha noi ha noi 2

Địa chỉ bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Về vị trí và đường đi tới bệnh viện cũng khá dễ hình dung. Bệnh viện nằm ngay đầu đường Phương Mai, giáp với đường tàu và đường Giải Phóng. Nếu đi từ Ngã 4 Đại Cồ Việt - Xã Đàn - Giải Phóng - Lê Duẩn, bạn cần di chuyển thêm 1km nữa và rẽ phải vào phố Phương Mai. Nếu đi từ ngã 4 Trường Chinh - Giải Phóng tới bạn sẽ di chuyển thêm 1,5km và rẽ trãi vào Phương Mai.

Xung quanh bệnh viện Việt Pháp là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Da Liễu Trưng Ương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Hồ Bảy Mẫu,... bạn có thể dễ dàng dựa vào các địa điểm này để tìm và hỏi thăm chính xác địa chỉ bệnh viện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-viet-phap-ha-noi-ha-noi-52383n.aspx
Trên đây là các thông tin chi tiết về bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Các bạn đang cần tìm đường tới đây để khám bệnh có thể tham khảo và chủ động sắp xếp thời gian tới khám bệnh.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga Hà Nội
Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

, Benh vien Viet Phap Ha Noi Ha Noi, Bệnh viện Việt Pháp Địa chỉ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá