Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Quân Y 105 có tại Số 1 Chùa Thông - Sơn Lộc - Sơn Tây - Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ mô tả chi tiết hơn về đường đi, giờ khám bệnh, cách đặt lịch khám tại bệnh viện.

Bệnh viện Quân Y 105 Hà Nội hiện tiếp nhận khám chữa bệnh cho các các chiến sĩ quân đội và nhân dân trên địa bàn. Nếu bạn hoặc người thân đang sinh sống trên địa bàn Sơn Tây có thể tới đây khám bệnh theo chỉ dẫn sau.

benh vien quan y 105 ha noi

Bệnh viện Quân Y 105

THÔNG TIN BỆNH VIỆN QUÂN Y 105

- Địa chỉ: Số 1 Chùa Thông - Sơn Lộc - Sơn Tây - Hà Nôi

- Email: [email protected]

- Điện thoại: 069595311 - 0243930414

- Điện thoại hỗ trợ: 02432505046 hoặc 069595777

- Website: http://benhvienquany105.vn/

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Như vậy bệnh viện Quân Y 105 làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, đối với khoa Khám bệnh (C1) và các phòng khám chuyên khoa thời gian làm việc: từ 7h00 đến 15h30. Nếu bạn có ý định tới đây khám có thể tới lấy số thứ tự chờ khám từ 5h30 sáng hàng ngày. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn có thể điền thông tin theo form đăng ký khám trên website của bệnh viện để được phản hồi về lịch đăng ký (http://benhvienquany105.vn/dang-ky-kham-benh ).

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay cần giải đáp về thủ tục hành chính, dịch vụ của bệnh viện, bạn có thể gọi điện tới số điện thoại hỗ trợ là 02432505046 hoặc 069595777.

benh vien quan y 105 ha noi 2

Bản đồ đi tới bệnh viện Quân Y 105

Taimienphi.vn sẽ mô tả cụ thể hơn đường đi tới bệnh viện như sau:

Bệnh viện Quân y 105 cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 47km. Nếu di chuyển từ Trung tâm, bạn sẽ phải đi qua Đại Lộ Thăng Long hoặc đi xe máy dọc theo tuyến đường QL 32 Hồ Tùng Mậu - Diễn - Nhổn.

Nếu đi theo ĐL Thăng Long, khi tới ngã 4 Hòa Lạc, bạn rẽ phải vào Khu công nghệ cao Hòa Lạc, sau đó đi tiếp trên QL21A khoảng 15km nữa là tới bệnh viện. Bệnh viện nằm ngay đầu đường Chùa Thông, Sơn Tây.

Nếu đi theo QL32, bạn cần đi thẳng tới ngã 3 Vườn hoa Quang Trung gần ngay Nghĩa Trang Liệt Sĩ Sơn Tây, sau đó rẽ trái vào Chùa Thông và đi tới cuối đường sẽ nhìn thấy bệnh viện. Tốt nhất là bạn nên đi taxi Hà Nội để tránh lạc đường, đảm bảo an toàn.

Xung quanh bệnh viện còn có các Trường như Học viện Biên Phòng, Trường Cao Đẳng Quân Y 1, Trường THPT Tùng Thiện, UBND Phường Trung Sơn Trầm, Chùa Tri, Nhà thờ chính tòa Giáo phận Hưng Hóa. Thành Cổ Sơn Tây cách bệnh viện khoảng 4km.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-quan-y-105-ha-noi-52363n.aspx
Trên đây là các thông tin cần thiết rất hữu ích cho các bạn đang có dự định khám tại Bệnh viện Quân y 105. Nếu cần thêm thông tin khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện hoặc để lại lời nhắn để được hỗ trợ.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức Hà Nội
Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội

, Benh vien Quan y 105 Ha Noi, địa chỉ bệnh viện Quân y 105,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Anime Fighters Simulator 6/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.