Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội

Ngoài nhiệm vụ thăm khám và điều trị cho các cán bộ chiến sĩ, bệnh viện quân y 103 còn chữa bệnh cho đông đảo người dân. Nếu bạn đang có dự định khám tại bệnh viện 103, hãy tới địa chỉ 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội.

Thông tin chi tiết về địa chỉ, thời gian làm việc, mô tả đường đi của Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây.

benh vien 103 quan doi nhan dan viet nam ha noi

Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

- Địa chỉ: 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

- Điện thoại: 02433566713 - 096781 1616

- Website: http://www.benhvien103.vn

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 08h00 - 12h00, chiều từ 13h30 - 17h00

Theo thông tin trên thì giờ làm việc của bệnh viện Quân đội 103 là 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài khung giờ trên bệnh viện không làm việc, chỉ trừ những trường hợp cần cấp cứu hoặc điều trị đặc biệt. Do đó, nếu bạn muốn khám bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ thì hãy tới bệnh viện trong khung giờ trên.

Hiện bệnh viện Quân y 103 không có tổng đài đặt lịch cũng như chưa triển khai đăng ký khám trực tuyến. Do đó để đăng ký bạn cần tới trực tiếp bệnh viện và lấy số thứ tự khám tại khoa khám bệnh. Tuy nhiên, do lưu lượng người tới khám hàng ngày khá đông nên bạn cần tới sớm để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

benh vien 103 quan doi nhan dan viet nam ha noi 2

Bệnh viện 103 Hà Nội nằm ở đâu?

Nếu còn chưa hình dung được đường đi tới bệnh viện, bạn có thể tham khảo mô tả chi tiết sau đây:

Bệnh viện nằm trên đường Phùng Hưng. Nếu di chuyển từ trung tâm TP. Hà Nội tới đây, bạn cần phải đi qua các tuyến đường như Nguyễn Trãi - Trần Phú - Phùng Hưng. Từ ngã 3 Trần Phú - Quang Trung - Phùng Hưng (gần vườn hoa Hà Đông) bạn rẽ trái vào Phùng Hưng và đi khoảng 1,3km là tới bệnh viện.

Gần Bệnh viện quân y 103 còn có Viện Bỏng quốc gia, Đối diện bệnh viện là Học viện Quân Y. Ngoài ra, gần đó còn có UBND Phường Phúc La, Trường TH-THCS Văn Yên, Vườn hoa Nguyễn Trãi, Vườn hoa Hà Đông. Đầu đường Phùng Hưng bạn còn có thể nhìn thấy Sở Tư Pháp Hà Nội, Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Chùa Đỏ hay Trung tâm văn hóa Hà Nội.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-103-quan-doi-nhan-dan-viet-nam-ha-noi-52364n.aspx
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian và chọn phương tiện di chuyển như di chuyển bằng taxi Hà Nội hay xe máy khi tới khám tại bệnh viện quân y 103.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện mắt Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam Hà Nội

, Benh vien 103 Quan doi nhan dan viet Nam Ha Noi, bệnh viện 103 Hà Nội nằm ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 7/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.