Bệnh viện Thận Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Thận Hà Nội nằm ở số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về thận hãy tới bệnh viện khám và điều trị theo chỉ dẫn sau.

Bệnh viện Thận Hà Nội là nơi tiếp nhận khám và điều trị cho người dân các bệnh liên quan tới thận - tiết niệu, nam học. Bệnh viện được tổ chức thành 10 khoa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Nếu bạn và gia đình đang có người mắc bệnh thận hoặc cần lọc máu có thể tới bệnh viện. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, trước khi đi hãy tham khảo thêm các thông tin sau:

benh vien than ha noi

Bệnh viện Thận Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN THẬN HÀ NỘI

- Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại: 02437732265

- Điện thoại tư vấn trực tuyến: 02437757194

- Website: http://benhvienthanhanoi.com/

- Bệnh viện Thận Hà Nội có khám thứ 7 không? Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Theo thông tin từ bệnh viện, bạn chỉ có thể đặt lịch khám bệnh bằng cách tới trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự. Ngoài ra, bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn thông qua website của bệnh viện hoặc gọi điện tới Hotline của bệnh viện để được giải đáp.

Thời giàn làm việc của bệnh viện Thận Hà Nội cũng chỉ từ thứ 2 đến thứ 6. Vì thế, nếu bạn có ý định khám bệnh tại đây hãy chủ động sắp xếp thời gian để tới khám vì cuối tuần bệnh viện không làm việc.

benh vien than ha noi 2

Bản đồ di chuyển tới bệnh viện Thận Hà Nội

Vị trí của bệnh viện: Bệnh viện nằm tại số 70 Nguyễn Chí Thanh. Tính từ Cầu Vượt Trần Duy Hương, bạn sẽ phải di chuyển thêm khoảng 800m, sau đó vòng lại là tới bệnh viện. Còn nếu đi từ Hướng Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, bạn cần di chuyển thêm khoảng 1,5km, bệnh viện nằm ở bên tay phải đường đi.

Gần bệnh viện còn có Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, Trường Đại học Văn Hóa Nghệ thuật Quân đội, Trung tâm y tế Dự phòng Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội. Hồ Thành Công cách bệnh viện cũng chỉ khoảng 1km, ngoài ra còn có UBND Phường Láng Thượng hay Tòa án Nhân dân Quận Đống Đa. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội nằm cách bệnh viện này khoảng 1,5km.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-than-ha-noi-52378n.aspx
Một số thông tin cần thiết về bệnh viện Thận Hà Nội phía trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Nếu cần thêm thông tin gì, bạn có thể để lại comment để được hỗ trợ thêm.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội
Bệnh viện K Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Benh vien Than Ha Noi co kham thu 7 khong

, bệnh viện Thận Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.